Trang chủ » Giải trí
8 Tháng Một, 2024 10:31 sáng

Lệ Quyên cạch luôn Chị đẹp đạp gió rẽ sóng sau phát ngôn thất vọng về chương trình?

Không ít cư dân mạng thắc mắc khi thấy Lệ Quyên không còn đả động đến Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Tối 6/1, tập 11 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả khi dàn cast bắt đầu bước vào công diễn 4. Khác với 3 công diễn trước, Lệ Quyên trong vòng thi này lại phải bước vào phòng nguy hiểm. Đây có thể nói là lần đầu tiên team có “nữ hoàng phòng trà” thua cuộc kể từ khi chương trình lên sóng. Đáng chú ý, kể từ sau công diễn 3 vào 2 tuần trước đó, đến nay, Lệ Quyên hầu như không còn chia sẻ bất cứ thông tin gì liên quan đến Chị đẹp đạp gió rẽ sóng trên trang cá nhân. Nếu như dàn cast đều ít nhiều bày tỏ cảm xúc sau phần kết hợp với đồng đội ở công diễn 4, Lệ Quyên lại không có bài đăng nào nhắc đến quá trình tập luyện giống như cách nữ ca sĩ hay chia sẻ trước đây.

Lệ Quyên cạch luôn Chị đẹp đạp gió rẽ sóng sau phát ngôn thất vọng về chương trình? - Hình 1

Lệ Quyên cạch luôn Chị đẹp đạp gió rẽ sóng sau phát ngôn thất vọng về chương trình? - Hình 2

Lệ Quyên có 2 tiết mục trong công diễn 4. Tuy nhiên cô không cập nhật ảnh mới về chương trình trên trang cá nhân

Lệ Quyên cạch luôn Chị đẹp đạp gió rẽ sóng sau phát ngôn thất vọng về chương trình? - Hình 3

Video đang HOT

Sau khi công diễn 4 lên sóng, Lệ Quyên không nhắc gì đến chương trình. Bài đăng mới nhất của nữ ca sĩ là về ảnh đi nghỉ dưỡng

Lệ Quyên cạch luôn Chị đẹp đạp gió rẽ sóng sau phát ngôn thất vọng về chương trình? - Hình 4

“Nữ hoàng phòng trà” cũng chỉ cập nhật lịch diễn với khán giả

Lệ Quyên cạch luôn Chị đẹp đạp gió rẽ sóng sau phát ngôn thất vọng về chương trình? - Hình 5

Bài đăng gần nhất Lệ Quyên nhắc về Chị đẹp đạp gió rẽ sóng là từ 24/12. Nữ ca sĩ ẩn ý có 1% Chị đẹp thèm khát vinh quang phá hỏng sự đẹp đẽ của show

Động thái lạ của Lệ Quyên khiến không ít cư dân mạng thắc mắc bởi gần nhất, nữ ca sĩ đã có phát ngôn thất vọng về chương trình. Theo đó, trong lúc đi diễn, Lệ Quyên cho biết Chị đẹp đạp gió rẽ sóng không đẹp đẽ giống như những gì cô mơ ước. Cô ví show như một cái kẹo đẹp nhưng mở ra chỉ toàn giấy. Ngoài ra, Lệ Quyên cũng tiết lộ cuộc sống tập thể của dàn “Chị đẹp” trong chương trình đã xảy ra rất nhiều chuyện nhưng nhìn chung cô vẫn cảm nhận được những cảm xúc rất tuyệt vời.

“Lỗi của Quyên duy nhất là hay nghĩ người khác cũng giống như mình. Tất nhiên sẽ có nhiều điều xảy ra. Với cá nhân mình thôi đã có nhiều chuyện xảy ra rồi, chứ đừng nói trong tập thể. Nhưng phần lớn đó là những cảm xúc rất tuyệt vời. Tất cả những gì mọi người nhìn thấy trên sân khấu là thật, sự vui vẻ, sự yêu thương đó là thật. Nhưng có những thứ không thật thì bản thân Quyên đã hiểu ra. Quyên có một quan điểm đến mãi sau này không bao giờ thay đổi. Đó là ‘chỉ cần mình đúng, chỉ sợ mình sai, ngoài ra không hề quan trọng’. Với Quyên, đó là một gameshow đúng nghĩa để kết nối sự yêu thương nhau, không phải một cuộc thi hát. Nếu mà game over thì trở lại với cuộc sống đời thực, trở lại sân khấu thôi”, Lệ Quyên giãi bày trên sân khấu.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM