Trang chủ » Đời sống
23 Tháng Tám, 2021 2:58 chiều

Lấy chồng điển trai kém 15 tuổi, cô dâu 38 tuổi tự chuẩn bị của hồi môn 20 tỷ đồng

Mặc dù hơn chú rể 15 tuổi nhưng cô dâu này vẫn khiến người khác ghen tỵ khi lấy được người chồng vừa điển trai, bảnh bao. Đám cưới cặp đôi còn nhận được sự chú ý khi cô dâu đeo vàng trĩu cổ.

Thời nay, đám cưới luôn được tổ chức một cách hoành tránh vì ngày cưới là ngày trọng đại của đời người. Đã có không ít những đám cưới lộng lẫy, xa hoa nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Và đám cưới của một cặp đôi ở Hải Nam, Trung Quốc cũng nhận được sự chú ý khi cô dâu chú rể có khoảng cách tuổi tác khá xa. Thêm vào đó, số vàng cô dâu đeo trên người cũng thu hút sự chú ý của quan khách.

Cô dâu đeo đầy vàng trên người trong ngày cưới khiến nhiều người chú ý.

Cô dâu gây chú ý khi đeo đầy vàng trên người trong ngày cưới

Đám cưới của một chàng trai 23 tuổi với người vợ 38 tuổi ở Hải Nam, Trung Quốc đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Theo những clip và bức ảnh được đăng tải trên mạng xã hội, hình ảnh cô dâu với chiếc váy cưới trắng cùng vô số vàng trên người đã khiến không ít người phải dừng lại để xem. Từ vòng cổ, khuyên tai, nhẫn,… cô dâu dường như được “tắm trong vàng”.

Được biết, cô dâu này đã có một đời chồng trước khi cưới người chồng hiện tại, thậm chí, cô dâu còn có một cậu con trai đã 14 tuổi với người chồng trước. Cặp đôi cũng có khoảng cách tuổi tác khi cô dâu hơn chú rể 15 tuổi và thậm chí, cô dâu chỉ ít hơn mẹ chồng 1 tuổi.

Đám cưới của cặp đôi nhận được nhiều sự chú ý.

Bên cạnh số vàng đeo trên người, cặp đôi còn được chú ý bởi ngoại hình của mình. Chú rể cực bảnh bao, điển trai và thư sinh. Còn cô dâu thì có phần kém sắc, tròn trịa hơn, hóa ra là vào ngày cưới cô dâu đã đang mang bầu nên có phần bớt tươi tắn.

Nhiều người đã để lại những dòng bình luận dưới hình ảnh của cặp đôi này:

“Cô dâu “phát sáng” quá!”.

“Chỉ ước có được người chồng như cô dâu và được đeo vàng đầy người như vậy thôi là đủ rồi!”.

Của hồi môn gần 20 tỷ đồng

Được biết, khi gặp người đàn ông thứ 2 của đời mình, cô dâu đã mang thai nên chàng trai đã cầu hôn cô để chịu trách nhiệm với 2 mẹ con.

Ban đầu, bố mẹ của chú rể nhất quyết phản đối cuộc hôn nhân này bởi cho rằng họ có cách biệt quá lớn về tuổi tác. Thế nhưng, mọi chuyện đã thay đổi khi cô dâu đem sang nhà người chồng trẻ của hồi môn là 660.000 nhân dân tệ tiền mặt (hơn 2,3 tỷ đồng) cùng với 1 lô bất động sản. Chưa hết, cô dâu còn đem sang hẳn 1 chiếc siêu xe thể thao với giá trị ước tính khoảng 5.000.000 nhân dân tệ (hơn 17,2 tỷ đồng).

Trong ngày cưới, cô dâu và chú rể tươi cười, tỏ ra rất vui vẻ, hạnh phúc và không có vẻ gì là quan tâm tới những sự bàn tán xung quanh. Họ thậm chí còn “cưỡi” trên chiếc siêu xe và vẫy tay cảm ơn lời chúc phúc của mọi người.

Cô dâu đã có em bé được khoảng vài tháng.

Tình yêu là không phân biệt tuổi tác, hạnh phúc của mỗi người là do bản thân ta tự lựa chọn, chính vì thế mà mỗi người đều có quyền yêu và cưới người mình cảm thấy phù hợp. Tin rằng, cặp đôi trên sẽ mãi hạnh phúc khi quyết định gắn bó với nhau trọn đời.

Nguồn: Sina

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM