Trang chủ » Giải trí » Hậu trường
19 Tháng Sáu, 2023 6:05 chiều

Khán giả đồng lòng lên án mẹ con Hồng Phượng vì thiếu đạo đức: Kêu gọi nhà đài cấm sóng

Kể từ sau buổi họp báo thanh minh, Hồng Phượng (cháu gái Vũ Linh) không nhận về bất kỳ sự đồng cảm nào, thậm chí còn bị khán giả tích cực quay lưng và đòi cấm sóng.

Cách đây không lâu, Hồng Phượng đã tổ chức buổi họp báo đính chính về loạt ồn ào của gia đình liên quan đến vấn đề tranh chấp tài sản. Tuy nhiên, vì lời nói cộng lí lẽ không đủ tính thuyết phục nên công chúng càng thêm khó chịu và bức xúc trước những lời giải thích từ cô. Cộng thêm việc con gái Vũ Linh tiết lộ về chuyện phải quỳ lạy, van xin mẹ con Hồng Phượng để được cho ba xuất viện đưa về nhà càng khiến dư luận phẫn uất.

Đỉnh điểm tạo nên làn sóng tẩy chay chính là việc Hồng Phượng tuyên bố làm lá đơn cầu cứu cơ quan chức năng xin cho gia đình cô được sinh sống tại nhà cố nghệ sĩ Vũ Linh vì lý do vô gia cư.

hình ảnh

Hồng Phượng không nhận được sự đồng cảm của công chúng sau buổi họp báo thanh minh (ảnh thanhnien)

Cụ thể, trên mạng xã hội, hàng loạt group anti mẹ con Hồng Phượng được thành lập với tốc độ nhanh chóng và mạnh mẽ. Trong đó có một hội nhóm với hơn 36 nghìn thành viên mang tên: “Tẩy chay mẹ con Hồng Phượng – ủng hộ Hồng Loan con gái nghệ sĩ Vũ Linh” đang hoạt động rất tích cực.

Chưa dừng lại ở đó, đông đảo khán giả còn gửi tin nhắn đến những nơi Hồng Phượng đang công tác như: đài truyền hình, hãng phim, các bầu show ca nhạc… để yêu cầu cắt sóng hoặc ngưng hợp tác với cô vì lý do thiếu đạo đức. Thậm chí, cộng đồng mạng còn liên tục thả icon phẫn nộ và báo cáo trang Fanpage của Hồng Phượng, bởi khán giả không chấp nhận một nghệ sĩ có hành động trái với luân thường.

hình ảnh

Group anti mẹ con Hồng Phượng hiện đã hơn 36 nghìn thành viên (ảnh chụp màn hình FB)

hình ảnh

Dân mạng đồng lòng lên án mẹ con Hồng Phượng (ảnh chụp màn hình FB)

hình ảnh

Khán giả còn kêu gọi nhà đài cắt sóng vì không chấp nhận một nghệ sĩ thiếu đạo đức (ảnh chụp màn hình FB)

Nhưng có lẽ điều đáng buồn nhất chính là việc người hâm mộ dần dần “quay xe” chuyển sang anti Hồng Phượng. Không còn một khán giả nào đủ tin tưởng vào con người, đạo đức của cháu gái Vũ Linh sau những phát ngôn và hành động mà mẹ con cô đã gây ra với Hồng Loan.

Giờ đây, Hồng Phượng không còn được nhận show đi hát nhiều như trước. Theo suy đoán thì với tình hình tẩy chay mạnh mẽ như hiện tại, con gái cô Sáu chắc hẳn sẽ rất khó lòng mưu sinh, vì thế chuyện “vô gia cư” chắc hẳn sẽ trở thành sự thật đúng với “tâm ý” mà Hồng Phượng đã chia sẻ trong buổi họp báo.

hình ảnh

Người hâm mộ chuyển sang anti Hồng Phượng sau những điều cô đã gây ra cho con gái Vũ Linh (ảnh saostar)

hình ảnh

Hồng Phượng có nguy cơ không thể đi hát và sẽ “được” vô gia cư như ý nguyện (ảnh thanhnien)

Trước đó, trong buổi họp báo ngày 18/6, Hồng Loan đã tiết lộ lý do yêu cầu mẹ con Hồng Phượng ra khỏi nhà vì cảm thấy không an toàn khi sống chung. Cô tiết lộ sau khi ba mất, cô Sáu đã mang những vật phẩm tâm linh để lên bàn thờ khiến cô cảm thấy rất sợ nên quyết định phải mời gia đình cô Sáu ra khỏi nhà.

Con gái Vũ Linh còn bày tỏ sự buồn bã khi ba ra đi chưa lâu thì gia đình lại xảy ra ồn ào tranh chấp tài sản khiến bản thân cảm thấy rất hổ thẹn với ba. “Tôi không muốn chuyện xấu lan ra ngoài để mọi người chê cười ba. Vì khi còn sống, ba tôi đã rất kín tiếng về đời tư, hào quang rực rỡ. Hiện tại, tôi chỉ mong mọi chuyện mau chóng được giải quyết trong êm đẹp. Tôi mong gia đình được êm ấm, để ba tôi được yên nghỉ. Sau này, tôi cũng xin được phép buôn bán ở căn nhà của ba, để có thu nhập, lo cho gia đình và để ba tôi được yên lòng”, Hồng Loan trải lòng.

hình ảnh

Hồng Loan cảm thấy buồn lòng vì chuyện gia đình trở nên ồn ào không như mong đợi của ba (ảnh FBNV)

Cuối cùng, Hồng Loan khẳng định sẽ hầu tòa nếu mẹ con cô Sáu vẫn muốn kiện cô để tranh giành tài sản. Ngoài ra, cô còn đề nghị Hồng Phượng phải sao kể toàn bộ chi phí trong và sau tang lễ, cùng số tiền quyên góp do khán giả gửi tặng cho cố nghệ sĩ Vũ Linh.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM