Trang chủ » Giải trí » Hậu trường
14 Tháng Sáu, 2023 11:15 sáng

Khán giả đến nhà phúng điếu 100 ngày cố NS Vũ Linh, con gái cự tuyệt: Gửi trả không để mắc nợ

Tuy số tiền phúng điếu không quá lớn nhưng Hồng Loan cũng không nhận vì đã lo chu toàn 100 ngày cho ba mình.

Những ngày qua, Hồng Loan – con gái cố NSƯT Vũ Linh tất bật lo cúng 100 ngày cho cha khiến dân tình không khỏi xúc động. Sau khi lo chu toàn cho “ông hoàng cải lương Hồ quảng”, mới đây, trên trang cá nhân, Hồng Loan đăng tải dòng trạng thái gây chú ý khi xin được gửi trả lại tiền cho người hâm mộ.

Con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh cho biết trong lúc mình không có nhà đã có hai người hâm mộ đến viếng 100 ngày của ba mình và có gửi tiền phúng điếu là 2 triệu đồng. Tuy nhiên, cô từ chối nhận số tiền này cũng như xin thông tin để gửi lại trả khán giả. Hồng Loan bày tỏ bản thân đã lo chu toàn 100 ngày cho đấng sinh thành nên không muốn nhận thêm bất kỳ khoản tiền nào nữa.

hình ảnh

Hồng Loan và cố NSƯT Vũ Linh lúc sinh thời. (Ảnh: FBNV)

“Dạ sáng chủ nhật ngày 11/6, khi Loan đi vắng thì gia đình có nhận được một bao lì xì từ hai em gái đến thắp nhang cho ba Linh nói là đại diện fan của ba gửi. Trong bao có hai triệu tiền mặt. Thì hôm nay Loan xin nhờ hai em cho Loan gửi lại ạ, có thể nhắn tin số tài khoản để Loan gửi lại hoặc đến nhà nhận dùm Loan.

Hiện tại Loan chỉ xin nhận tình cảm, ân tình và xin phép từ chối nhận tiền gửi cho ba, vì Loan và gia đình cũng đã hoàn tất lễ cúng 100 ngày cho ba rồi ạ. Một lần nữa Loan cũng xin gửi lời cảm ơn tình cảm của hai em gái, cũng như tất cả mọi người đã yêu thương ba Linh trong suốt thời gian qua” – Hồng Loan chia sẻ.

hình ảnh

Khán giả đến thắp hương 100 ngày cho “ông hoàng cải lương Hồ quảng” và gửi tiền phúng điếu nhưng Hồng Loan không nhận. (Ảnh: FBNV)

Phía dưới bình luận, con gái cố NSƯT Vũ Linh cũng thông báo đã chuyển lại tiền cho người hâm mộ. Hành động này của Hồng Loan nhận được vô số lời khen của dân mạng. Tuy số tiền không quá lớn nhưng có thể thấy, đúng với tiêu chí ban đầu, cô quyết không nhận tiền của khán giả cũng giống như việc không đồng tình chuyện nhận quyên góp để xây mộ ba mình. Song, ý kiến của Hồng Loan đã bị phớt lờ và cũng từ những vụ việc này mà xảy ra mâu thuẫn không nhỏ với mẹ con cô Sáu Hồng Nhung – Hồng Phượng.

hình ảnh

Con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh đã gửi trả lại tiền cho người hâm mộ của ba mình. (Ảnh: FBNV)

Sau khi 100 ngày của cố NSƯT Vũ Linh diễn ra suôn sẻ, Hồng Phượng cũng đăng tải đoạn video trên trang cá nhân nói về những lùm xùm vừa qua làm dân tình phải theo dõi. Trong clip, cháu gái cố nghệ sĩ Vũ Linh xuất hiện với gương mặt buồn bã, cô cho biết đã dọn ra khỏi nhà cậu cách đây vài ngày.

Theo lời Hồng Phượng, chính “ông hoàng cải lương Hồ quảng” đã gọi mẹ con cô về ở chung để gia đình gắn bó hơn. Cũng nhân dịp này, nữ ca sĩ cũng gửi lời xin lỗi đến khán giả vì những lùm xùm của gia đình trong thời gian qua và hứa sẽ có một buổi chia sẻ trước báo chí, truyền thông trong thời gian tới để giãi bày mọi chuyện.

hình ảnh

Hồng Phượng sẽ có buổi gặp gỡ truyền thông để giãi bày mọi ồn ào vừa qua trong thời gian tới. (Ảnh: FBNV)

Cũng trong video, cháu gái cố nghệ sĩ Vũ Linh thông báo đã gửi đơn kiện các tài khoản mạng xã hội đã cố tình bôi nhọ danh dự của mình suốt thời gian qua. Lúc sinh thời, “ông hoàng cải lương Hồ quảng” mong muốn cháu mình nối nghiệp, tuy nhiên những ồn ào vừa qua đã làm ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần, công việc hiện tại của cô. Trong buổi chia sẻ sắp tới, Hồng Phượng sẽ giải đáp mọi thắc mắc mà khán giả muốn biết.

hình ảnh

Hồng Phượng cho biết cuộc sống bị ảnh hưởng rất lớn sau những lùm xùm. (Ảnh: FBNV)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM