Trang chủ » Đời sống » Thế giới
23 Tháng Một, 2022 3:12 chiều

Khách ở lễ cưới vừa về, chú rể quăng thẳng cô dâu vào thùng rác, nguyên nhân khiến netizen tranh cãi

Khi hôn lễ vừa kết thúc, trong lúc đang cùng nhau đi dạo trên đường, cô dâu bỗng nói một điều khiến chú rể tức giận ôm vợ quăng thẳng vào thùng rác bên đường.

Đa phần sau hôn lễ, mọi người đều cảm thấy hạnh phúc ngập tràn. Điều này sẽ kéo dài vài ngày sau đó. Thế nhưng, có một cặp đôi đã gặp phải mâu thuẫn ngay sau hôn lễ.

Cô dâu và chú rể xảy ra mâu thuẫn khi lễ thành hôn vừa kết thúc.

Theo đó, trên mạng xã hội đã lan truyền thông tin về một cặp vợ chồng tại Trung Quốc, khi hôn lễ đã xong, người thân cũng đã tàn cuộc ra về, cả hai dự định cùng nhau đi công viên tản bộ.

Tuy nhiên, trong lúc đi trên đường, cặp đôi đã xảy ra mâu thuẫn, cãi vã ầm ĩ.

Được biết, sau cặp đôi này kết hôn, em trai của cô dâu cũng lập tức sẽ lấy vợ nhưng lại không có đủ tiền mua nhà nên định để cho chú rể gánh trách nhiệm mua nhà cho em vợ.

Cô dâu lao vào xô xát với chú rể.

Chú rể là con trong một gia đình bình thường, khi kết hôn đã chuẩn bị lễ hỏi tới hơn 200 ngàn nhân dân tệ, mua một ngôi nhà mới đứng tên hai vợ chồng. Hơn nữa, các khoản chi tiêu trong đám cưới cũng rất eo hẹp, đều phải tính toán kỹ lưỡng.

Mọi yêu cầu của cô dâu đều được chú rể cố gắng đáp ứng, thế nhưng lần này, việc mua nhà cho em vợ anh cảm thấy không phải trách nhiệm của mình cần gánh vác nên anh đã không đồng ý.

Tuy nhiên, cô dâu không mấy quan tâm, cô nói rằng dù thế nào thì em trai cũng là em ruột của cô, nếu như chú rể không làm được thì liền ly hôn.

Quá tức giận, chú rể ôm cô dâu lên quăng thẳng vào thùng rác.

Lúc này, chú rể đã quá tức giận liền nói rằng dù cho ly hôn thì anh cũng không thể lấy lại lễ hỏi về. Nghe nói bị đòi lại lễ hỏi khiến cho cô dâu càng tức giận, xông lên xô xát với chú rể.

Lúc này, chú rể không đánh trả hay bỏ chạy mà ôm cô dâu lên ném thẳng vào thùng rác ven đường. Sự việc ồn ào khiến nhiều người xung quanh chú ý.

Lúc này một số người xung quanh đã đến khuyên ngăn cặp đôi.
Ngay sau khi sự việc được chia sẻ, netizen đã đưa ra nhiều ý kiến tranh luận. Người thì cho rằng, chú rể nên bình tĩnh, nếu nhà chú rể giàu có thì cũng có thể giúp em vợ vì dù sao cũng là người một nhà, không nên làm ầm lên.

Một số ý kiến khác thì cho rằng, chú rể có thể giúp phần nào về ngồi nhà của em vợ.

Tuy nhiên, đa số ý kiến cư dân mạng cho rằng, yêu cầu của cô dâu là không hợp lý chút nào. Cậu em trai cần phải tự giải quyết vấn đề của mình, không thể bắt chú rể lo cho em vợ như vậy, yêu cầu của cô dâu là quá đáng.

Theo Saostar 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM