Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
27 Tháng Năm, 2021 3:01 chiều

Kêu gọi từ thiện cho Bắc Giang – Bắc Ninh chống dịch, Tuấn Hưng thẳng thắn tuyên bố: “Cây ngay không sợ chết đứng”

Được biết, số tiền mà nam ca sĩ đã kêu gọi từ mọi người vào khoảng 500 triệu đồng.

Sau hàng loạt những phi vụ “ỉm tiền” của 1 số người nổi tiếng như NS Hoài Linh, MC Trấn Thành… thì có lẽ cư dân mạng đã dần mất niềm tin vào việc ủng hộ từ thiện của các nghệ sĩ.

Cũng là 1 trong số các ca sĩ hoạt động showbiz thế nhưng Tuấn Hưng vẫn “mặc kệ” búa rìu dư luận lúc này. Nam ca sĩ đã đứng ra kêu gọi sự ủng hộ của khán giả, của các mạnh thường quân để chung tay giúp đỡ 2 tỉnh là Bắc Giang và Bắc Ninh phòng chống dịch bệnh.

Tuấn Hưng và bà xã Hương Baby cũng đã có nhiều hoạt động thiện nguyện, lan tỏa yêu thương tới những hoàn cảnh khó khăn. (Ảnh: internet)

Dưới bài đăng của mình, anh bộc bạch: “Với tất cả tấm lòng và sự tập trung cao nhất hướng về Bắc Giang và Bắc Ninh. Tuấn Hưng sẽ cùng tất cả những người bạn của mình cùng kêu gọi và tập trung các hướng để gửi tới vùng dịch sớm nhất. Nào tất cả mọi người ơi, hãy cùng yêu thương chia sẻ với Bắc Giang và Bắc Ninh nhé.”

Thế nhưng, lời chia sẻ của Tuấn Hưng vẫn không nhận được sự tin tưởng của một bộ phận lớn cư dân mạng bởi lẽ niềm tin của họ sau những lùm xùm showbiz kia để trở lại con số 0. Và để trấn an trước sự mông lung của mọi người, giọng ca Cầu vồng khuyết tiếp tục viết: “Xin tất cả hãy hướng về vùng dịch và đừng mang con dao 2 lưỡi vào đây. Hãy tự xóa comment không mang tính xây dựng của mình. Tôi làm theo cách của tôi. Cây ngay không sợ chết đứng”.

Nam ca sỹ bộc bạch với khán giả. (Ảnh: internet)

“Các bạn thân mến. Đây không phải là lúc các bạn tin hay không những gì tôi đang làm. Nếu có tấm lòng các bạn gửi vào tài khoản của Ủy Ban Mặt Trân Tổ Quốc cũng là 1 phương án. Quan trong nhất là mình có lòng. Gửi vào đâu cũng được. Quan trọng là cùng nhau chung sức chung lòng. Còn không làm được gì trong lúc này xin đừng bàn ra. Như thế là vô tâm.”

Nam ca sỹ cũng cho biết thêm, lời kêu gọi giúp đỡ của anh đã được hưởng ứng rất nhiều với con số lên tới hơn nửa tỷ đồng. Tuy nhiên vì lẽ đó mà anh không thể post bài công khai hàng trăm lệnh chuyển khoản. Tuấn Hưng cũng hy vọng mọi người hãy tin tưởng vào hoạt động từ thiện này và hứa hẹn sẽ trao tận tay những người dân đó.

T.T

Xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng thẳng thắn tuyên bố sẽ ngưng làm từ thiện: “Thật cay đắng khi nhìn lại câu nói: Làm ơn mắc oán!”

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM