Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
26 Tháng Năm, 2021 11:18 sáng

Đàm Vĩnh Hưng thẳng thắn tuyên bố sẽ ngưng làm từ thiện: “Thật cay đắng khi nhìn lại câu nói: Làm ơn mắc oán!”

Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ liên quan đến việc làm từ thiện.

Những ngày vừa qua, showbiz Việt tràn ngập những “drama” về việc làm từ thiện của nghệ sĩ. Đỉnh điểm trong số đó là số tiền hơn 13 tỷ của Hoài Linh kêu gọi đợt cuối năm 2020. Tuy nhiên, không chỉ mỗi nam danh hài bị “réo tên” trong livestream của bà Nguyễn Phương Hằng. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng mới đây cũng khiến dân tình hoài nghi về 1 tỷ đồng mà anh từng kêu gọi quyên góp cho miền Trung.

Đàm Vĩnh Hưng cho rằng những chuyện liên quan đến từ thiện nếu ai nói sai, làm bậy thì sẽ phải nhận lấy nghiệp của mình. (Ảnh: internet)

Mặc dù đã kê khai 1 số chứng từ thế nhưng nam ca sĩ vẫn chưa nhận được sự tin tưởng của khán giả. Thay vì giải thích cặn kẽ, mới đây Đàm Vĩnh Hưng đang tiếp tục hoàn thiện công tác hỗ trợ người dân phía Bắc chống dịch. Cụ thể, giọng ca Biển tình đã bán đấu giá vật phẩm quý cùng với sự chung tay của bạn bè kèm tiền túi bỏ ra để tặng 100 giường bệnh trị giá 180 triệu đồng cho Sở Y tế hai tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng gửi 160 triệu cho huyện Nậm Pồ (Điện Biên) để chống dịch. Những vật phẩm như khẩu trang, bộ kit test Covid-19 cũng được trao tặng cho các Sở y tế chưa có đủ.

Nam ca sỹ đã có những hoạt động thiện nguyện đối với tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh trong khi đại dịch Covid-19 đang càn quét. (Ảnh: internet)

Ngày 26/5, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục cập nhật hành trình thiện nguyện ở phía Bắc. Trên trang cá nhân, anh khẳng định: “Hưng cũng xin nhắn gửi với mấy bạn tay nhanh hơn não, đợt ủng hộ Bắc Giang, Bắc Ninh, Nậm Pồ là không liên quan gì đến tiền ủng hộ miền Trung nha!…”. Giọng ca “Nửa vầng trăng” chia sẻ rất thích tạo bất ngờ nên khi nào hoàn thành mọi dự định sẽ “ầm” 1 phát mới thú vị. Dù không chia sẻ chi tiết số tiền 1 tỷ đồng kêu gọi quyên góp miền Trung đang sử dụng thế nào nhưng Mr. Đàm cũng đã tiết lộ sơ bộ để mọi người nắm.

Theo 1 số nguồn tin, nam ca sĩ sẽ kết thúc công tác làm từ thiện sau 20 năm chuyên tâm gắn bó. Đàm Vĩnh Hưng cho hay khi nào dư dả, có hoàn cảnh nào thương tâm sẽ tự bỏ tiền túi ra hỗ trợ. “…Sẽ không thay mặt ai hay kêu gọi ai, không lãnh trách nhiệm dùm ai nữa. Ai muốn làm thì tự làm. Hưng làm việc này hơn 20 năm rồi, đã đến lúc Hưng sống cho riêng mình. Có thể Hưng nghèo hơn rất nhiều người nhưng uy tín, danh dự và lòng tự trọng chắc chắn sẽ không thua bất kỳ một ai. Thật cay đắng khi nhìn lại câu nói: Làm ơn mắc oán!”

Hiện tại, những lùm xùm xung quanh việc làm từ thiện của nghệ sĩ với người dân vẫn đang gây nhức nhối dư luận. Trước đó, NS Hoài Linh cũng là tâm điểm chỉ trích của khán giả khi danh hài bị nghi án “tẩu tán” số tiền từ thiện hàng chục tỷ đồng rót vào những hoạt động cá nhân.

T.T (T/h)

>> Xem thêm: Nhận cát-xê siêu khủng nhưng Đàm Vĩnh Hưng livestream hát miễn phí vì lý do này

 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM