Trang chủ » Giải trí » Sao Hàn
3 Tháng Ba, 2024 8:05 chiều

Jennie (BLACKPINK) tiết lộ quá khứ, ẩn ý “tố” YG kìm hãm hoạt động suốt 7 năm

Sau khi thành lập công ty riêng, Jennie (BLACKPINK) liên tục “nổ job” khiến fan hâm mộ vừa vui mừng nhưng cũng thể hiện sự nghi ngờ đối với YG đã kìm hãm hoạt động của cô. Mới đây, cô nàng đã có những chia sẻ đầy ẩn ý về vấn đề này.

Cuối năm 2023, YG Entertainment xác nhận các thành viên BlackPink chỉ gia hạn hợp đồng với công ty với tư cách nhóm nhạc, không đạt được thỏa thuận hoạt động cá nhân. Trước đó, Jennie xác nhận thành lập công ty quản lý riêng có tên ODDATELIER để hỗ trợ cô trong những công việc với vai trò nghệ sĩ solo kể từ năm 2024.

Jennie (BLACKPINK) tiết lộ quá khứ, ẩn ý tố YG kìm hãm hoạt động suốt 7 năm - Hình 1

Mới đây, Jennie (BLACKPINK) đã xuất hiện trên show Pinggyego. Sau khi kết thúc hợp đồng cá nhân với YG, Jennie liên tục nhận lời tham gia chương trình thực tế, từ khách mời mở màn của Lee Hyori’s Red Carpet cho đến thành viên cố định của 404 Department. Trên sóng Pinggyego, Jennie có dịp trò chuyện cùng các t.iền bối. Những chia sẻ về dự định sắp tới thu hút nhiều sự quan tâm.

Jennie (BLACKPINK) tiết lộ quá khứ, ẩn ý tố YG kìm hãm hoạt động suốt 7 năm - Hình 2

Đáng nói, người hâm mộ đã nhìn ra ẩn ý đằng sau trải lòng của Jennie. Cô nàng cho biết đã tập trung chủ yếu vào hoạt động nhóm trong 7 năm qua. Kể từ khi thành lập label cá nhân ODDATELIER, các hoạt động solo của Jennie được đẩy mạnh hơn bao giờ hết. Nhưng không vì thế mà Jennie để BLACKPINK lại phía sau.

“… Sắp tới em sẽ tiếp tục quảng bá cùng BLACKPINK, đồng thời cũng phải tìm ra màu sắc âm nhạc riêng và thực hiện các hoạt động cá nhân. Em cũng suy nghĩ nhiều về việc cân bằng giữa hình ảnh fan muốn và hình ảnh công chúng muốn. Em còn muốn thử sức với những điều mà em không thể làm trong 7 năm”, Jennie chia sẻ.

Jennie (BLACKPINK) tiết lộ quá khứ, ẩn ý tố YG kìm hãm hoạt động suốt 7 năm - Hình 3

Một lần nữa, Jennie nói về trăn trở khi cân bằng giữa cá tính cá nhân và hình ảnh trước công chúng. Cô muốn thử sức với những điều chưa thể làm trong 7 năm qua. Tâm sự này như ngầm ám chỉ việc YG đã kìm hãm hoạt động của Jennie.

Người hâm mộ không ít lần bất bình vì YG “om” BLACKPINK quá lâu, các màn comeback thưa thớt, hoạt động 7 năm nhưng số lượng bài hát chính thức chỉ hơn 20 bài. Nhiều người cho rằng, sự nghiệp solo của Jennie “sang trang” ngay sau khi rời YG.

Jennie (BLACKPINK) tiết lộ quá khứ, ẩn ý tố YG kìm hãm hoạt động suốt 7 năm - Hình 4

Ngay sau khi tự mình quản lý sự nghiệp, Jennie liên tục nhận show, điều chưa từng có t.iền lệ ở công ty cũ. Jennie khiến người hâm mộ bất ngờ với lịch trình dày đặc. Đầu tiên là bộ ảnh mới của người đẹp sinh năm 1996 cho Hera và Coco Chanel được tung ra vào đầu năm nay.

Tiếp đó, người đẹp thông báo tham gia chương trình tạp kỹ Apartment 404. Trong những tập phát sóng, cư dân mạng được thấy hình ảnh một Jennie linh hoạt, tươi trẻ bên cạnh những người nổi tiếng khác.

Jennie (BLACKPINK) tiết lộ quá khứ, ẩn ý tố YG kìm hãm hoạt động suốt 7 năm - Hình 5

Bên cạnh đó, nữ rapper BLACKPINK cũng tiết lộ về tiến độ chuẩn bị album đầu tay. Jennie cho biết ngoài quay show truyền hình thì ưu tiên hiện tại của Jennie là làm nhạc, cô nàng dành phần lớn thời gian trong phòng thu và đang làm việc chăm chỉ để hoàn thiện mọi thứ chỉn chu nhất.

Sự bận rộn của Jennie gây xôn xao cộng đồng mạng. Các diễn đàn trực tuyến tràn ngập những bình luận về chủ đề YG Entertainment kìm hãm sự phát triển của thần tượng.

Vừa qua, MV đầu tay của Jennie – SOLO đã chính thức cán mốc 1 tỷ view sau hơn 5 năm phát hành. Jennie viết tiếp vào chuỗi thành tích ấn tượng 1 kỷ lục “vô t.iền khoáng hậu”. Với cột mốc này, CEO của ODDATELIER là idol nữ solo đầu tiên có MV đạt 1 tỷ view trong lịch sử Kpop.

Jennie (BLACKPINK) tiết lộ quá khứ, ẩn ý tố YG kìm hãm hoạt động suốt 7 năm - Hình 6

Sau khi SOLO cán mốc 1 tỷ view không lâu, ODDATELIER – công ty riêng của Jennie lập tức có động thái chúc mừng. Trang chính thức của công ty chia sẻ thông tin cùng poster ăn mừng 1 tỷ view đến người hâm mộ. Ai nấy đều phấn khích trước thành tích mới của Jennie. Thành công này có ý nghĩa cực lớn với các Jenstan, là món quà kỷ niệm MV đầu tay của Jennie ngay trước thềm album solo sắp tới.

Jennie (BLACKPINK) tiết lộ quá khứ, ẩn ý tố YG kìm hãm hoạt động suốt 7 năm - Hình 7

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM