Trang chủ » Giải trí
8 Tháng Mười Hai, 2023 2:16 chiều

Huỳnh Hiểu Minh vi vu du lịch cùng tình mới, nhưng trái tim vẫn hướng về vợ cũ Angelababy?

Cuối tháng 11 mới đây, Huỳnh Hiểu Minh và Diệp Kha đã cùng nhau đi du lịch nghỉ dưỡng. Bạn gái hot girl còn đăng tải hình ảnh trong chuyến đi này lên trang mạng xã hội của mình.

Diệp Kha và Huỳnh Hiểu Minh bị bắt gặp di chuyển tại sân bay ở Trung Quốc hồi tháng 11. Họ cố gắng không đi cùng nhau để tránh sự chú ý của người hâm mộ và truyền thông. Sau khi làm thủ tục xuất cảnh, hai người cùng nhau lên máy bay.

Huỳnh Hiểu Minh vi vu du lịch cùng tình mới, nhưng trái tim vẫn hướng về vợ cũ Angelababy? - Hình 1

Theo QQ, đây là chuyến nghỉ dưỡng ở nước ngoài của Diệp Kha và Huỳnh Hiểu Minh vào cuối tháng 11. Cặp đôi bị bắt gặp di chuyển tại sân bay ở Trung Quốc. Họ cố gắng không đi cùng nhau để tránh sự chú ý của người hâm mộ và truyền thông. Sau khi làm thủ tục xuất cảnh, hai người cùng nhau lên máy bay.

Huỳnh Hiểu Minh vi vu du lịch cùng tình mới, nhưng trái tim vẫn hướng về vợ cũ Angelababy? - Hình 2

Tuy nhiên, chuyến du lịch phải diễn ra ngắn hơn so với dự kiến vì bé Tiểu Bọt Biển – con trai Huỳnh Hiểu Minh – đột ngột đổ bệnh và nhập viện. Nam diễn viên quyết định trở về nước sớm để xem tình hình và đỡ đần Angelababy chăm con nhỏ.

Ngay khi Diệp Kha đăng tải những hình ảnh trong chuyến du lịch cùng bạn trai nổi tiếng, cư dân mạng đã liên tục để lại bình luận rôm rả. Nhiều người cho rằng khi nhìn loạt hình ảnh này, họ bỗng nhớ đến Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh cũng từng có ảnh chụp chung khi du lịch tại Maldives. Thời còn mặn nồng với Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh từng đưa vợ cũ đến Maldives nghỉ dưỡng. Thậm chí, đây còn là nơi cặp đôi chia sẻ niềm hạnh phúc có con đầu lòng với công chúng.

Huỳnh Hiểu Minh vi vu du lịch cùng tình mới, nhưng trái tim vẫn hướng về vợ cũ Angelababy? - Hình 3

Vì vậy, việc Huỳnh Hiểu Minh đưa tình mới đến “chốn cũ” bị không ít netizen châm chọc: “Quen một cô na ná Angelababy, giờ lại dẫn người đó đến nơi từng du lịch với vợ cũ, Huỳnh Hiểu Minh có vẻ chưa quên được Angelababy”, “Hình bóng Angelababy có lẽ khắc sâu trong lòng Huỳnh Hiểu Minh”, “Chồng cũ, nhà cũ và giờ là chỗ nghỉ dưỡng cũ, xem ra Diệp Kha kế thừa nhiều đồ cũ của Angelababy quá”.

Huỳnh Hiểu Minh vi vu du lịch cùng tình mới, nhưng trái tim vẫn hướng về vợ cũ Angelababy? - Hình 4

Diệp Kha là bạn gái đầu tiên của tài tử Thần điêu đại hiệp sau khi anh công khai ly hôn với nữ diễn viên Angelababy hồi đầu năm 2022. Mối quan hệ của họ bị phát hiện từ tháng 2/2022 nhưng hai người tránh xuất hiện cùng nhau. Đến giữa năm 2023, Huỳnh Hiểu Minh và Diệp Kha chia tay. Sau khoảng thời gian tìm hiểu nữ diễn viên Triệu Sĩ Cẩn nhưng không thể hòa hợp, tài tử Thần Điêu Đại Hiệp quyết định nối lại tình xưa với Diệp Kha.

Diệp Kha từng là hoa khôi của trường Đại học Thâm Quyến (Trung Quốc). Cô từng góp mặt trong top 50 người đẹp truyền hình Hồ Nam (Trung Quốc) năm 2020 và là quán quân cuộc thi tuyển MC của một chương trình truyền hình. Hiện, người đẹp tập trung xây dựng thương hiệu thời trang riêng, mở thẩm mỹ viện và có khối tài sản không nhỏ. Chồng cũ của cô là một doanh nhân.

Huỳnh Hiểu Minh vi vu du lịch cùng tình mới, nhưng trái tim vẫn hướng về vợ cũ Angelababy? - Hình 5

Hiện tại cả hai đang chung sống với nhau. Thông tin này được cộng đồng mạng nhanh chóng suy luận ra từ ảnh mà Diệp Kha từng đăng tải, có thể dễ dàng nhận ra nội thất, nhà mới của hot girl giống với nhà tân hôn trước đây của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy. Được biết căn nhà nằm ở Thượng Hải (Trung Quốc) và có view hướng thẳng ra tháp truyền hình Minh Châu Phương Đông.

Huỳnh Hiểu Minh vi vu du lịch cùng tình mới, nhưng trái tim vẫn hướng về vợ cũ Angelababy? - Hình 6

Thời gian vừa qua, Angelababy liên tục gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp, cũng từng phải “cầu cạnh” sự giúp đỡ từ chồng cũ. Ngược lại, Huỳnh Hiểu Minh cũng tổn hại không ít vì tình mới và vợ cũ.

Huỳnh Hiểu Minh vi vu du lịch cùng tình mới, nhưng trái tim vẫn hướng về vợ cũ Angelababy? - Hình 7

Về phần Diệp Kha, từng có thông tin cho rằng nàng hot girl đã ngoại tình trong hôn nhân và dân tình đồn đoán rằng nguyên do xuất phát từ nam tài tử Thần Điêu Đại Hiệp. Ngay sau thông tin này, Huỳnh Hiểu Minh nhận về hàng loạt chỉ trích nhưng anh đã chọn cách im lặng, chờ đợi dư luận tự lắng xuống.

Một số nguồn tin cũng cho biết Angelababy và Diệp Kha không ưa nhau. Diệp Kha không muốn Huỳnh Hiểu Minh liên lạc quá nhiều với vợ cũ. Trong khi Angelababy yêu cầu chồng cũ không để con trai gần gũi với Diệp Kha.

Huỳnh Hiểu Minh vi vu du lịch cùng tình mới, nhưng trái tim vẫn hướng về vợ cũ Angelababy? - Hình 8

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM