Trang chủ » Giải trí
18 Tháng Một, 2024 2:45 chiều

Hương Ly liên tục khoe clip chơi đàn ‘đỉnh chóp’, khán giả lại đòi MLee thổi sáo

Hương Ly liên tục ra clip chơi đàn cực mượt hậu công 5 phát sóng. Nữ ca sĩ 1993 khiến fan tiếp tục rơi vào trạng thái tiếc nuối, nhiều người vẫn vô cùng bất bình về kết quả chung cuộc ngày hôm đó.

Ngày 17/1, Hương Ly tiếp tục đăng tải đoạn clip chơi đàn t’rưng lên trang cá nhân của mình. Cô nàng còn chú thích nội dung: “Vào chương trình mới có cơ hội tập lại t’rưng, 10 năm rồi chưa đụng lại vào đàn, vì đàn t’rưng cũng không được giảng dạy trong Nhạc viện nên đa phần các chị em đều tự tập và truyền lại cho nhau”.

Hương Ly liên tục khoe clip chơi đàn đỉnh chóp, khán giả lại đòi MLee thổi sáo - Hình 1

Như Hương Ly chia sẻ, trước đây cô đã tự học cùng bạn bè loại nhạc cụ này chứ không phải được học từ trường. Dù đã có một thời gian dài không chơi t’rưng, thế nhưng Hương Ly vẫn khiến khán giả trầm trồ bởi tài nghệ của mình khi có dịp đưa đàn lên sân khấu lớn.

Cô nàng nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng, bên cạnh đó cũng có rất nhiều người tỏ ra tiếc nuối vì vẫn cảm thấy chiến thắng ngày hôm đó thuộc về MLee là không phục.

Đáng chú ý, trong các bài đăng của Hương Ly, khán giả liên tục réo tên MLee vì cho đến tận bây giờ, nhiều người vẫn không thể tin nổi tài năng chơi nhạc cụ từ năm 3 t.uổi của Hương Ly mà lại “bại trận” trước MLee. Đối diện với luồng tranh cãi này, MLee vẫn đang chọn cách im lặng.

Hương Ly liên tục khoe clip chơi đàn đỉnh chóp, khán giả lại đòi MLee thổi sáo - Hình 2

Trước đó, khi bị khán giả đặt nghi vấn ‘nhép’ tiếng đàn trên sân khấu. Hương Ly đã ngay lập tức đăng tải clip chơi đàn tỳ bà, nhằm phản bác tất cả mọi đồn đoán thất thiệt. Cô chia sẻ thêm: “Đoạn video này cũng là câu trả lời của Hương Ly. Sau video này, Ly rất mong mình không nhận được những câu hỏi như vậy nữa bởi vì đối với tâm thế một người học nhạc cụ chuyên nghiệp như Ly nghe được những từ này hơi buồn một xíu. Đã có rất nhiều nỗ lực, rất nhiều sự khổ luyện mới có những ngón đàn như thế này, mong mọi người sẽ yêu thương, ủng hộ cho Hương Ly và 29 ‘chị đẹp’ còn lại”.

Hương Ly liên tục khoe clip chơi đàn đỉnh chóp, khán giả lại đòi MLee thổi sáo - Hình 3

Sau khi công 5 phát sóng, giọng ca Thế Thái từng khiến nhiều người thêm yêu quý vì có động thái bảo vệ đàn chị khi kết quả thi đấu giữa hai cô gái bị khán giả ‘la ó’. Cụ thể, khán giả cho rằng Hương Ly có phần thi nhỉnh hơn so với MLee, tuy vậy MLee lại là người chiến thắng với 191 phiếu bầu, Hương Ly chỉ đạt 136 phiếu bầu.

Trên fanpage của chương trình, nhiều người để lại bình luận thể hiện sự hoài nghi về độ xác thực của điểm số bình chọn tại trường quay. Đông đảo cư dân mạng cho rằng Hương Ly xứng đáng là người chiến thắng với màn biểu diễn nổi bật của mình.

Hương Ly liên tục khoe clip chơi đàn đỉnh chóp, khán giả lại đòi MLee thổi sáo - Hình 4

Khi có khán giả để lại bình luận cho rằng Hương Ly “thua oan”, nữ ca sĩ đáp lại: “Thắng thua với chị không quan trọng đâu em, các chị trong chương trình đều siêu giỏi, chị nào thắng đều xứng đáng hết nha”.

Ngay sau đó, nữ ca sĩ tiếp tục đăng tải đoạn clip ghi lại phần trình diễn của mình trong chương trình kèm theo lời nhắn nhủ tới MLee: “Với một người không chuyên nhạc cụ thì chị trình diễn như vậy chắc chắn là cả một sự nỗ lực đáng nể, khuấy động sân khấu, khuấy động khán giả hôm đó”.

Hương Ly khẳng định cô nể phục độ “chịu chơi” của MLee: “Riêng việc chị sẵn sàng chơi những gì không phải sở trường của mình đã khiến em nể phục lắm rồi, bởi vì nhạc cụ là đặc thù riêng, không thể ngày một ngày hai có thể làm được luôn mà phải là một quá trình rèn luyện”.

Hương Ly liên tục khoe clip chơi đàn đỉnh chóp, khán giả lại đòi MLee thổi sáo - Hình 5

Để chuẩn bị cho phần trình diễn ở sân khấu hồi sinh này, Hương Ly đã cất công mang hẳn 3 nhạc cụ đàn hạc, đàn t’rưng và đàn tỳ bà của gia đình từ Hà Nội vào.

Hương Ly liên tục khoe clip chơi đàn đỉnh chóp, khán giả lại đòi MLee thổi sáo - Hình 6

Giọng ca sinh năm 1993 từng cho biết, cô xuất thân từ gia đình có bố là nghệ sĩ chơi đàn bầu. 3 t.uổi, Hương Ly đã làm quen với các loại nhạc cụ và tình yêu âm nhạc lớn theo năm tháng. Ngay từ bé, cô đã được gia đình hướng theo nghề của bố khi được ông phát hiện cô có năng khiếu về đàn dân tộc.

Hương Ly liên tục khoe clip chơi đàn đỉnh chóp, khán giả lại đòi MLee thổi sáo - Hình 7

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM