Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
16 Tháng Chín, 2022 3:08 chiều

HOT NHẤT MXH: Cặp bồ đáng t.uổi cha chú, còn lộ loạt tin nhắn “ướt át” nhạy cảm hơn “lòng xào dưa”

“Không thể ngờ có ngày người đầu ấp tay gối, có với mình 2 đứa con lại phản bội mình với một người đáng t.uổi cha chú mình. Với người quen thì nó bêu rếu tôi, nhưng với người lạ thì nó giới thiệu chồng lại là ‘anh bộ dội cao to vạm vỡ?’”, người chồng nói.

Thời gian qua, các câu chuyện về nhiều người phụ nữ có chồng tử tế, bao đàn ông có vợ ngoan hiền, vẫn dính lưới ngoại tình vì được tâng bốc từ những lời đường mật giả dối. Họ nhẹ dạ thì ít mà chạy theo trào lưu và ham muốn thể xác thì nhiều. Đây cũng là một dạng tội ác mà pháp luật khó trừng phạt, bởi sự không rõ ràng về hành vi của nó.

Mới đây, thêm một câu chuyện gây xôn xao cộng đồng mạng bởi sự nhạy cảm giữa những màn trò chuyện của đôi tình nhân. Theo đó, người chồng cay đắng đăng đàn Facebook:

“16 NĂM TÌNH NGHĨA VỢ CHỒNG – KHÔNG BẰNG VÀI PHÚT MẶN NỒNG BÊN ANH. Vợ tôi đang ngoại tình xưng hô vợ – chồng với một người khác (V.X.D), là bộ đội về hưu, đang về quê tìm mua đất vui chơi.

HOT NHẤT MXH: Cặp bồ đáng t.uổi cha chú, còn lộ loạt tin nhắn ướt át nhạy cảm hơn lòng xào dưa - Hình 1

HOT NHẤT MXH: Cặp bồ đáng t.uổi cha chú, còn lộ loạt tin nhắn ướt át nhạy cảm hơn lòng xào dưa - Hình 2

HOT NHẤT MXH: Cặp bồ đáng t.uổi cha chú, còn lộ loạt tin nhắn ướt át nhạy cảm hơn lòng xào dưa - Hình 3

Không thể ngờ có ngày người đầu ấp tay gối, có với mình 2 đứa con lại phản bội mình với một người đáng t.uổi cha chú mình. Với người quen thì nó bêu rếu tôi, nhưng với người lạ thì nó giới thiệu chồng lại là ‘anh bộ dội cao to vạm vỡ?’. Hai người nhắn tin với nhau thì 1 câu vợ 2 câu chồng, trong khi tôi mới là chồng hợp pháp ở đây!

Vì con cái tôi có thể nhịn, nhưng đây chuyện đã bại lộ, nó còn thách thức tôi, nên tôi đành đăng lên mạng để nhờ cộng đồng mạng phân xử giùm.”

HOT NHẤT MXH: Cặp bồ đáng t.uổi cha chú, còn lộ loạt tin nhắn ướt át nhạy cảm hơn lòng xào dưa - Hình 4

HOT NHẤT MXH: Cặp bồ đáng t.uổi cha chú, còn lộ loạt tin nhắn ướt át nhạy cảm hơn lòng xào dưa - Hình 5

HOT NHẤT MXH: Cặp bồ đáng t.uổi cha chú, còn lộ loạt tin nhắn ướt át nhạy cảm hơn lòng xào dưa - Hình 6

Bên dưới bài đăng, hàng nghìn bình luận để lại an ủi người chồng:

– Bộ đội vì dân mà phục vụ, ông này phục vụ luôn cả vợ người khác, các hạ quá cao tay!

– Đọc nhoè cả mắt! Các cô chú làm cháu mở mang 1 tầm cao mới, để cháu mang giấy bút ra ghi chép kĩ. Từ lúc bài mới đăng gần như là người đầu tiên đọc mà giờ mới load xong!

– Câu chuyện lòng xào dưa khi về đến Tiên Lãng đã đổi tên thành “câu chuyện khăn mùi xoa”, già rồi mà nhắn tin mùi mẫn gớm!

HOT NHẤT MXH: Cặp bồ đáng t.uổi cha chú, còn lộ loạt tin nhắn ướt át nhạy cảm hơn lòng xào dưa - Hình 7

HOT NHẤT MXH: Cặp bồ đáng t.uổi cha chú, còn lộ loạt tin nhắn ướt át nhạy cảm hơn lòng xào dưa - Hình 8

HOT NHẤT MXH: Cặp bồ đáng t.uổi cha chú, còn lộ loạt tin nhắn ướt át nhạy cảm hơn lòng xào dưa - Hình 9

– Giật hết cả mình. Chuyện như thê giờ đâu có thiếu, có gì đáng để mất thời gian đâu. Còn nhiều, chẳng qua càng tìm kiếm thì càng đau khổ, buông bỏ là thứ cần làm, còn kệ họ…

– Con vợ người tử tế không muốn làm lại muốn làm loại 3 lăng nhăng. Đã làm việc xấu là trước sau gì cũng lòi mặt ra thôi… Bởi người ta nói, muốn người khác không biết thì đừng làm. Nhân quả thường đến muộn nên chúng nó tưởng không đến!

Trước đó, trong vụ chồng ghen tuông c.hém l.ìa 2 cánh tay của vợ, nếu nạn nhân không chung thủy dẫn đến đối tượng ghen tuông, kích động nên thực hiện hành vi xâm phạm đến tính mạng, sức khỏe của nạn nhân thì đây có thể chỉ là tình tiết để đ.ánh giá tính chất của vụ án chứ không phải là tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự. Hành vi của đối tượng c.hém n.gười trong cơn gào thét, trong tiếng van xin của nạn nhân khiến ai chứng kiến cũng phải rợn người và kinh hãi. Bởi vậy đối tượng này sẽ phải chịu mức hình phạt nghiêm khắc của pháp luật.

HOT NHẤT MXH: Cặp bồ đáng t.uổi cha chú, còn lộ loạt tin nhắn ướt át nhạy cảm hơn lòng xào dưa - Hình 10

HOT NHẤT MXH: Cặp bồ đáng t.uổi cha chú, còn lộ loạt tin nhắn ướt át nhạy cảm hơn lòng xào dưa - Hình 11

HOT NHẤT MXH: Cặp bồ đáng t.uổi cha chú, còn lộ loạt tin nhắn ướt át nhạy cảm hơn lòng xào dưa - Hình 12

Tỷ lệ quý bà ngoại tình tăng đột biến trong hai thập kỷ vừa qua trùng với thời kỳ mạng internet đi vào phổ cập. Các báo cáo về hành vi t.ình d.ục tại Viện T.ình d.ục học Kinsey của Mỹ cũng xác nhận, hiện nay đàn bà ngoại tình đã ở mức ngang ngửa với đàn ông.

Ở nước ta, quy định hôn nhân một vợ một chồng chính thức được đưa vào Luật Hôn nhân và Gia đình từ năm 1960. Còn trong quá khứ, suốt một thời gian dài, đàn ông được quyền “năm thê bảy thiếp” trong khi họ bắt buộc “gái chính chuyên một chồng”.

HOT NHẤT MXH: Cặp bồ đáng t.uổi cha chú, còn lộ loạt tin nhắn ướt át nhạy cảm hơn lòng xào dưa - Hình 13

HOT NHẤT MXH: Cặp bồ đáng t.uổi cha chú, còn lộ loạt tin nhắn ướt át nhạy cảm hơn lòng xào dưa - Hình 14

HOT NHẤT MXH: Cặp bồ đáng t.uổi cha chú, còn lộ loạt tin nhắn ướt át nhạy cảm hơn lòng xào dưa - Hình 15

HOT NHẤT MXH: Cặp bồ đáng t.uổi cha chú, còn lộ loạt tin nhắn ướt át nhạy cảm hơn lòng xào dưa - Hình 8

Ngày nay, phụ nữ đã được giải phóng và họ cũng “tung hoành” ngoài xã hội chẳng kém đàn ông. Nam và nữ cùng làm việc, vui chơi giải trí với nhau, đi công tác xa cùng nhau, đôi khi ăn sáng, ăn trưa với nhau. Tại sao họ không thể trở thành những người bạn khác giới thân thiết của nhau? Và từ tình bạn đến tình yêu đâu phải con đường quá xa?

Tại Trung tâm Tư vấn Linh Tâm (Hà Nội) số ca tư vấn “ vợ ngoại tình” chỉ chiếm mười ca trong một năm. Nhưng năm nay, chỉ riêng trong hai tháng Bảy và Tám, tôi đã tư vấn cho sáu người đàn ông có vợ ngoại tình nhưng không muốn hôn nhân tan vỡ. Trong số đó, có hai trường hợp ngoại tình qua internet, chưa hẹn hò gặp nhau.

Những người đàn ông đó hỏi tư vấn cách nào ngăn bà vợ “chát chít” với nhân tình. Những người chồng này cũng thừa nhận thời gian gần đây các ông thiếu quan tâm tới vợ hoặc quá ham vui với bạn bè, khiến vợ cô đơn buồn chán nên chia sẻ tâm tư với bạn tình.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM