Trang chủ » Giải trí » Hậu trường
20 Tháng Sáu, 2023 8:42 chiều

Hồng Phượng viết tâm thư sau loạt lùm xùm, vẫn khẳng định: ‘Lẽ công bằng ở chỗ cùng huyết thống’

Quyết không sao kê, Hồng Phượng còn gửi lời cảm ơn đến khán giả đã quyên góp xây mộ cho cậu mình vì cho rằng đó là tình cảm mọi người đã dành cho “ông hoàng cải lương Hồ quảng”. 

Đã 3 tháng trôi qua kể từ ngày cố NSƯT Vũ Linh qua đời thế nhưng cái tên của ông liên tục xuất hiện trên mặt báo bởi những lùm xùm trong gia đình khó lòng giải quyết. Thậm chí giờ đây, cô Sáu Hồng Nhung còn khởi kiện Hồng Loan ra tòa để tranh chấp tài sản. Hồng Phượng cũng tổ chức họp báo thanh minh nhưng có vẻ mọi chuyện không hề suôn sẻ.

Sau loạt lùm xùm, mới đây, trên trang cá nhân, cháu gái cố NSƯT Vũ Linh bất ngờ viết tâm thư trải lòng khiến dân tình không khỏi chú ý. Theo đó, Hồng Phượng gửi lời tri ân đến khán giả đã góp phần xây nên mộ phần cho cậu mình. Đó là những giá trị tinh thần không gì có thể so sánh được. Bên cạnh đó, cô cũng cảm ơn khán giả đã đến thắp hương cho “ông hoàng cải lương Hồ quảng” để ông sớm về cõi Phật.

hình ảnh

Hồng Phượng và cố NSƯT Vũ Linh lúc sinh thời. (Ảnh: FBNV)

“Xin tri ân tất cả tấm lòng mỗi viên gạch mà mọi người đã chung tay để NSƯT Vũ Linh mãi trường tồn trong lòng quý vị khán giả. Điều đó không mang giá trị vật chất, mà đó là những tình yêu thương, giá trị tinh thần mà không có gì có thể so sánh được. Chính là sự hãnh diện, tôn vinh mà khán giả đã dành cho người nghệ sĩ họ yêu thương! Lúc sống cậu đã sống trong vòng tay của khán giả, nay cậu mất vẫn được ôm trọn trong vòng tay ấy! Chỉ có thể là Vũ Linh.

Xin cảm ơn tất cả quý vị từ các nơi xa xôi ở mọi miền đất nước đã đến với Hoa viên, trước mộ phần của 5, thắp nén hương lòng cầu mong cậu được về bên chân Phật!” – Hồng Phượng bày tỏ.

hình ảnh

Hồng Phượng gửi lời tri ân đến mọi người đã yêu thương cậu mình, góp phần xây mộ cho cố NSƯT Vũ Linh. (Ảnh: FBNV)

Tuy nhiên, bên cạnh sự biết ơn, cháu gái cố NSƯT Vũ Linh cũng cảm thấy buồn lòng vì một số thành phần đã tạo ra nhiều câu chuyện ồn ào tại ngôi mộ của cậu mình. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Buồn, bởi cạnh đó có rất nhiều thành phần đã tạo ra quá nhiều câu chuyện tại nơi đây, nhất là về mặt tâm linh họ đã cố ý hành động mê tín, dị đoan, lên đồng lên bóng, nhiễu loạn thông tin, dậy sóng giới trẻ! Kính mong hoa viên sẽ có những động thái ngăn chặn để mộ phần của các nghệ sĩ nơi đây được tôn nghiêm và tôn trọng nhất!

Xin hãy để cho những gì đẹp nhất trong lòng mọi người: 1 Lương Sơn Bá, 1 chàng Vịnh, 1 Ngô Phù Sai , 1 Trịnh Ngọc Đường, 1 Ngũ Tử Tư, 1 Nguyễn Địa Lô, 1 Phương Cương… Mãi mãi trong lòng quý vị khán giả. Một NSƯT Vũ Linh khó có ai thay thế”.

hình ảnh

Mộ “ông hoàng cải lương Hồ quảng” lúc nào cũng tấp nập người qua lại. (Ảnh: Chụp màn hình mayleein9999)

Chốt lại vấn đề, Hồng Phượng nhấn mạnh cậu mình là người cống chính trong mối quan hệ gia đình nên ở chốn vô cùng, cố NSƯT Vũ Linh sẽ thấy hết, biết hết mọi chuyện. Cô khẳng định: “Ở chốn vô cùng cậu nhìn thấy hết, biết hết. Lẽ công bằng còn ở chỗ phụng sinh, phụng dưỡng và huyết thống. Ông trời biết hết, không cần bày binh, bố trận”.

Dòng tâm thư của Hồng Phượng sau khi đăng tải đã nhận được nhiều sự quan tâm từ phía dư luận và trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn mạng xã hội. Không ít khán giả đã thể hiện sự mỉa mai đối với cháu gái nghệ sĩ Vũ Linh vì cho rằng cô giả tạo, kiếm cớ để không phải sao kê cũng như tự nhận cùng huyết thống với “ông hoàng cải lương Hồ quảng” để thoát tội. Hiện tại, nữ ca sĩ vẫn khóa bình luận để tránh những bình luận chỉ trích từ cư dân mạng dành cho mình.

hình ảnh

Khán giả cho rằng Hồng Phượng đang tìm cách thoát tội. (Ảnh: 2sao)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM