Trang chủ » Giải trí » Hậu trường
13 Tháng Sáu, 2023 2:41 chiều

Hồng Phượng tiều tụy, mong khán giả đừng vội phán xét đúng sai: ‘Cậu muốn tôi nối nghề của cậu’

Hồng Phượng vừa có chia sẻ về những lùm xùm vừa qua và hứa sẽ có một buổi gặp mặt báo chí để nói rõ mọi chuyện.

Những ngày qua, mâu thuẫn của gia đình cố NSƯT Vũ Linh khiến dân tình đặc biệt quan tâm chú ý. Mới đây nhất, Hồng Loan đã làm lễ cúng 100 ngày cho ba vô cùng tươm tất tại nhà riêng của ông mà không có sự tham gia của mẹ con cô Sáu Hồng Nhung – Hồng Phượng. Sau khi 100 ngày diễn ra suôn sẻ, tối cùng ngày, Hồng Phượng đăng tải đoạn video trên trang cá nhân nói về những lùm xùm làm dân tình phải theo dõi.

Trong clip, cháu gái cố nghệ sĩ Vũ Linh xuất hiện với gương mặt buồn bã, cô cho biết đã dọn ra khỏi nhà cậu cách đây vài ngày. Theo lời Hồng Phượng, chính “ông hoàng cải lương Hồ quảng” đã gọi mẹ con cô về ở chung để gia đình gắn bó hơn. Cũng nhân dịp này, nữ ca sĩ cũng gửi lời xin lỗi đến khán giả vì những lùm xùm của gia đình trong thời gian qua và hứa sẽ có một buổi chia sẻ trước báo chí, truyền thông trong thời gian tới để giãi bày mọi chuyện.

hình ảnh

Hồng Phượng xuất hiện buồn bã chia sẻ về lùm xùm gia đình những ngày qua. (Ảnh: saostar)

“Hồng Phượng xin chào tất cả mọi người. Hồng Phượng vừa phải rời khỏi ngôi nhà của cậu Năm, cái nơi mà Phượng và mẹ Phượng cũng đã gắn bó gần 2 năm. Sau dịch, cậu Năm thấy có quá nhiều biến cố trong cuộc sống, cậu Năm muốn Phượng và mẹ về nhà ở với cậu cho gia đình gắn bó xum vầy với nhau hơn.

Trước tiên, Hồng Phượng muốn gửi lời xin lỗi đến quý vị vì những chuyện lùm xùm của gia đình trong thời gian qua đã làm ảnh hưởng đến quý vị. Đó là điều gia đình hoàn toàn không mong muốn. Nó cũng gây ảnh hưởng rất nhiều, rất tệ đến cuộc sống, công việc và gia đình của Hồng Phượng. Phượng sẽ có một buổi họp mặt các anh chị em báo chí, phóng viên để chia sẻ rõ ràng những thông tin cũng như giải đáp thắc mắc của tất cả mọi người. Tại sao bây giờ Hồng Phượng mới chính thức lên tiếng về vụ việc này? Bởi hiện tại vẫn đang trong 100 ngày của cậu nên Phượng muốn giữ trọn tình cảm, tình nghĩa cũng như sự tôn trọng hương linh với cậu Năm” – Hồng Phượng tâm sự.

hình ảnh

Hồng Phượng cho biết sẽ có buổi gặp gỡ báo chi để nói hết mọi chuyện. (Ảnh: saostar)

Cũng trong video, cháu gái cố nghệ sĩ Vũ Linh thông báo đã gửi đơn kiện các tài khoản mạng xã hội đã cố tình bôi nhọ danh dự của mình suốt thời gian qua. Hồng Phượng cho biết chính điều này đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần, công việc hiện tại của cô. Trong buổi chia sẻ sắp tới, nữ ca sĩ sẽ giải đáp mọi thắc mắc mà khán giả muốn biết.

“Phượng và gia đình đang bị mạng xã hội tấn công rất dữ dội, cố tình nói những câu ác ý và không có thật. Phượng đã thư đến các cơ quan báo chí để trình bày quan điểm của mình. Thông qua đó, Hồng Phượng cũng lập vi bằng các tài khoản mạng xã hội cố tình sỉ nhục, bôi nhọ, vu khống và triệt hạ danh dự của Hồng Phượng. Và Phượng cũng gửi đơn tố cáo hành vi về tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ theo điều 331 Bộ luật hình sự và hành vi vi phạm bộ quy tắc ứng xử trên mạng xã hội theo quyết định số 874/QĐBTTT của các facebooker, TikToker, các cá nhân tham gia trên mạng xã hội đến các cơ quan như Công an TPHCM, Thanh tra sở và Bộ Thông tin – Truyền thông.

Lúc sinh thời, cậu rất mong muốn Phượng được nối nghiệp gia đình và đi theo nghề của cậu. Khi sự việc xảy ra như vậy đã làm ảnh hưởng đến tinh thần, công việc và con đường hoạt động nghệ thuật của Hồng Phượng. Đó là một điều rất đáng buồn. Buổi chia sẻ sắp tới, Hồng Phượng sẽ minh bạch giải đáp những thắc mắc của quý vị cũng như cũng sẽ giải mật một số việc mà Hồng Phượng nghĩ rằng mọi người rất quan tâm và muốn biết. Cảm ơn tất cả mọi người vì tình thương dành cho cậu Năm Vũ Linh, Phượng mong mọi người đừng vội phán xét đúng sai. Hy vọng thời gian sắp tới, mọi người sẽ tiếp tục theo dõi những thông tin mà Phượng sẽ chia sẻ cùng mọi người” – Hồng Phượng nói rõ.

hình ảnh

Nữ ca sĩ cho biết lúc sinh thời cậu Năm muốn mình nối nghiệp nhưng sự việc hiện tại đã làm ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc nghệ thuật của cô. (Ảnh: FBNV)

Sau màn lên tiếng của Hồng Phượng, dân tình lại một lần nữa xôn xao và thậm chí còn yêu cầu nữ ca sĩ phải sao kê số tiền đã quyên góp. Khán giả vẫn chưa có cái nhìn tốt đối với mẹ con cô Sáu sau tất cả mọi chuyện đã xảy ra nên không ít khán giả còn cho rằng, Hồng Phượng có thanh minh cỡ nào cũng không thể lấy lại được danh dự. Thôi thì cứ đợi xem sắp tới cháu gái cố nghệ sĩ Vũ Linh sẽ nói những gì, sự thật đúng sai ra sao từ từ sẽ rõ.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM