Trang chủ » Giải trí » Hậu trường
16 Tháng Sáu, 2023 8:21 chiều

Hồng Phượng không tin mẹ thắng kiện, chỉ mong được ở nhà cậu 5: ‘Giờ tôi là người vô gia cư’

Cháu gái cố NS Vũ Linh cho rằng việc Hồng Loan yêu cầu mẹ con cô ra khỏi nhà là “cạn tàu ráo máng”.

Sau 100 ngày của cố NSƯT Vũ Linh, mới đây, Hồng Phượng đã có buổi gặp gỡ báo chí, truyền thông để giãi bày tất cả những lùm xùm trong gia đình thời gian vừa qua. Tại đây, bên cạnh việc công khai thu chi cho tang lễ cũng như xây mộ, cháu gái “ông hoàng cải lương Hồ quảng” còn chia sẻ về vụ kiện tranh chấp tài sản giữa mẹ mình là nghệ sĩ Hồng Nhung và cháu gái là Hồng Loan.

Hồng Phượng cho biết với tư cách là con gái của nghệ sĩ Hồng Nhung, cô từng trao đổi với mẹ về vụ kiện và khẳng định sẽ không thể nào thắng được. Tuy nhiên, em gái cố nghệ sĩ Vũ Linh không nghe và quyết định khởi kiện.

“Tôi đã nói với mẹ sẽ không thắng được trong vụ kiện. Tôi nghĩ lý do mẹ quyết định như vậy vì bức xúc, giận nên mới làm như vậy. Vì trong gia đình không giải quyết được thì mẹ nhờ pháp luật giải quyết. Tôi đã nói với mẹ nhưng mẹ vẫn quyết định như vậy thì tôi đành chịu” – Hồng Phượng chia sẻ.

hình ảnh

Hồng Phượng từng nói với mẹ sẽ không thể thắng khi kiện Hồng Loan nhưng nghệ sĩ Hồng Nhung vẫn làm. (Ảnh: Chụp màn hình livestream)

Nữ ca sĩ cho biết hiện tại Hồng Loan đã sang tên tài sản của NSƯT Vũ Linh và sau khi hoàn thành xong 49 ngày cho “ông hoàng cải lương Hồ quảng”, Hồng Loan đã yêu cầu mẹ con Hồng Phượng rời khỏi nhà. Chính điều này đã khiến mẹ con cô vô cùng bức xúc. Cháu gái nghệ sĩ Vũ Linh cũng nói rằng việc bị Hồng Loan khóa cửa nhà, chỉ cho hai ba ngày để dọn đi là “cạn tàu ráo máng”.

“Giữa tôi với Loan không có gì, chỉ là mẹ tôi (Hồng Nhung) và Loan. Tôi nghĩ việc Loan nói trong nhà không có tiếng nói chung thì khó sống là đúng, nhưng Loan có thể yêu cầu tôi ra khỏi nhà bằng cách đàng hoàng. Đằng này Loan lại khóa cửa, cho hai ba ngày để dọn đi” – Hồng Phượng tiết lộ.

hình ảnh

Hình ảnh mẹ con Hồng Phượng đứng bên ngoài nhà vì Hồng Loan thay ổ khóa cửa. (Ảnh: Chụp màn hình Tin Giải Trí)

Vì bị yêu cầu dọn ra khỏi nhà nên Hồng Phượng cho biết trong thời gian tới, cô sẽ nộp đơn kêu cứu đến cơ quan chức năng, mong muốn vẫn được ở lại nhà của cậu mình vì hiện tại, cô đang trong tình trạng vô gia cư.

“Tôi có một người mẹ lớn tuổi, một người con nhỏ. Tôi đang sống trong tình trạng vô gia cư, nay chỗ này mai chỗ kia. Quần áo, đồ đạc tôi cũng không thể lấy được. Mong xét cứu xem trường hợp của gia đình tôi có phải ra khỏi nhà hay không. Tự nhiên khi cậu tôi mất, mọi thứ thay đổi. Đó là điều tôi đau lòng” – Hồng Phượng bộc bạch.

hình ảnh

Cháu gái nghệ sĩ Vũ Linh sẽ làm đơn kêu cứu, mong muốn được trở về nhà cậu vì hiện tại đang là người vô gia cư. (Ảnh: Chụp màn hình livestream)

Hồng Phượng cũng cảm ơn tấm lòng của Hồng Loan khi con gái cố NSƯT Vũ Linh ngỏ ý bán đất để mua nhà cho mẹ con cô, tuy nhiên việc bán được đất cũng cần thời gian và mọi việc xảy ra quá nhanh khiến cô cảm thấy vô cùng hụt hẫng.

“Tôi cảm ơn tấm lòng của Loan. Nhưng theo tôi được biết miếng đất này cậu muốn bán cách đây 10 năm nhưng chắc phải cần thời gian, vì đang trong quy hoạch. Cậu mất rồi, để ra sống cuộc sống của mình là đúng, nhưng nó bị nhanh quá. Khi sự việc xảy ra, tôi bị sốc vì cái gì cũng từ từ. Dù gì mình phải nghĩ đến việc cậu vừa mất, chứ để tan đàn xẻ nghé thì có gì vui đâu” – cháu gái nghệ sĩ Vũ Linh bày tỏ.

hình ảnh

Nữ ca sĩ khẳng định không hề muốn sự việc lùm xùm vừa rồi xảy ra. (Ảnh: FBNV)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM