Trang chủ » Giải trí » Hậu trường
17 Tháng Sáu, 2023 3:18 chiều

Hồng Phượng công khai bảng thu chi tang lễ NS Vũ Linh: Ẩn ý Hồng Loan cố tình nói sai sự thật

Trong buổi gặp mặt với truyền thông – báo chí vào chiều 16/6, Hồng Phượng đã tung loạt giấy tờ thu chi trong tang lễ cố nghệ sĩ Vũ Linh, khẳng định Hồng Loan biết rõ về chuyện tiền bạc.

Mới đây, Hồng Phượng (cháu gái Vũ Linh) đã tổ chức buổi họp báo nhằm làm rõ về những lùm xùm gần đây với Hồng Loan (con gái Vũ Linh). Cô cho biết những ồn ào này gây ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống lẫn sự nghiệp của cô, liên tục hủy bỏ nhiều show diễn và không dám nhận lời đi hát vì lo sợ thành phần anti-fans quá khích. Vì thế, Hồng Phượng quyết định làm rõ trước truyền thông về những ồn ào không hay.

hình ảnh

Hồng Phượng không dám đi hát vì lo sợ thành phần anti-fans quá khích (ảnh thanhnien)

Trong buổi họp báo, Hồng Phượng liệt kê toàn bộ số tiền trong đám tang cậu ruột. Cô tiết lộ tổng số tiền thu là hơn 1 tỷ đồng. Trong đó, tiền phúng điếu là 576 triệu, tiền sau đám táng (trước 49 ngày) là 149 triệu và tiền nhận xây mộ là 277 triệu. Về các khoảng chi gồm: tiền tang lễ 610 triệu; tiền sau đám tang (trước 49 ngày) là 81 triệu và chi phí xây mộ là 325 triệu đồng.

hình ảnh

Bảng thu chi viết tay của Hồng Phương được chia sẻ trước truyền thông (ảnh chụp màn hình YT)

hình ảnh hình ảnh

Hồng Phượng công khai bảng thu chi trong tang lễ cố NSƯT Vũ Linh trước truyền thông – báo giới (ảnh chụp màn hình YT)

Hồng Phượng còn chắc nịch khẳng định mọi thu chi trong đám tang, Hồng Loan và gia đình đều nắm rất rõ: “Tôi khẳng định tất cả tiền được chi tiêu bao nhiêu, mọi người đều biết hết. Trong ngày thất thứ 3 của cậu, mọi người trong gia đình quyết định vào phòng để mở tủ cậu kiểm tra. Chúng tôi tìm được một hộp đựng, trong đó có 4100 đô la. Số tiền này tất cả mọi người đều thấy. Sau đó có một nghệ sĩ gửi thêm 100 đô nên cộng thành 4200 đô la. Số tiền này được dồn vào tiền phúng điếu để lo cho cậu sau này”.

hình ảnh

Hồng Phượng khẳng định mọi thu chi Hồng Loan đều năm rõ (ảnh thanhnien)

Lý giải về việc không đưa Hồng Loan cất giữ số tiền trên, Hồng Phượng cho biết vì thời điểm đó con gái Vũ Linh đang ở nhà chồng, nên số tiền đành đưa sang cho mẹ ruột nắm giữ để lo chi tiêu.

“Mọi việc trong nhà trước đây đều do cậu 5 quyết định vì là người lớn nhất trong gia đình. Vì vậy khi cậu mất mẹ cô là người lo cũng là điều hợp lý. Chưa kể trong đám tang trước đó, cả gia đình cũng thống nhất để mẹ cô quyết định tất cả”, Hồng Phượng bộc bạch.

Nữ ca sĩ còn nói thêm: “Việc trong tủ có 13.000 USD là do Loan nói, tôi hoàn toàn không biết chuyện đó. Việc Loan lấy tiền ra sửa xe, lo chi phí tôi cũng không biết. Nếu Loan không nói, tôi và gia đình không biết có 13.000 USD. Tôi vẫn nhớ có một lần mẹ tôi đưa cho Hồng Loan xem cuốn sổ thu chi. Tuy nhiên lúc đó chính Loan là người có xem và nói rằng ‘không có hiểu gì hết’. Tôi nghĩ do không hiểu nên Loan mới nói là không biết”.

Ngoài ra, Hồng Phượng cũng bác bỏ tin đồn mới mua xe sang 800 triệu đồng như nhiều thông tin đang lan truyền.

hình ảnh

Hồng Phượng khẳng định không biết về số tiền 13 nghìn đô, chuyện đó chỉ mình Hồng Loan biết (ảnh kenh.14)

Khép lại ồn ào tiền nong trong tang lễ, Hồng Phượng tiếp tục làm rõ vụ việc hợp đồng với công ty BH Media và phủ nhận chuyện “kiếm lời trên xác cậu ruột”. Cô cho biết vì coi đây là cách bảo vệ truyền thông cho đám tang cố NSƯT Vũ Linh, nên đã chủ động hỏi ý Bình Tinh trước khi ký kết. “Tôi biết chị Bình Tinh biết về YouTube và chị Nga cũng hiểu và rõ hơn. Tôi không nghĩ khi tôi ký kết khiến Loan bức xúc. Tôi chỉ nghĩ bảo vệ hình ảnh trong đám tang và có thêm doanh thu để tiếp tục lo cho cậu”, cô nói.

Bên cạnh đó, Hồng Phượng còn tiết lộ đã ngừng nhận tiền doanh thu từ BH Media vì những ồn ào gần đây, thậm chí cô đang suy xét về việc kết thúc hợp đồng này. Tuy nhiên, khi nhận được câu hỏi “Số tiền cụ thể nhận mỗi tháng từ BH Media là bao nhiêu? Đã được dùng vào việc gì?”, Hồng Phượng đã nhanh chóng từ chối trả lời và cho biết sẽ sớm hồi đáp.

hình ảnh

Hồng Phượng nói rõ chuyện với công ty BH Media và phủ nhận chuyện “kiếm tiền trên xác cậu ruột” (ảnh kenh.14)

Cuối buổi họp báo, Hồng Phượng bày tỏ mong muốn được quay trở lại với nghệ thuật, bởi vì đó là niềm kiêu hãnh của NSƯT Vũ Linh dành cho cô. Nữ ca sĩ mong vẫn nhận được tình yêu thương của khán giả trong chặng đường ca hát sắp tới.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM