Trang chủ » Giải trí » Hậu trường
2 Tháng Sáu, 2023 8:58 chiều

Hồng Phượng chắp tay cầu xin ngừng quay tại mộ cố NS Vũ Linh, thốt lên 4 chữ: ‘Sợ quá sợ rồi’

Ngay khi vừa thấy Hồng Phượng, các Youtuber đã chen lấn để quay hình và đặt ra nhiều câu hỏi cho cô. Tuy nhiên, nữ ca sĩ liên tục tránh né.

Nửa tháng qua, lùm xùm của gia đình cố NSƯT Vũ Linh khiến dân tình không khỏi bàn tán. Mộ phần của “ông hoàng cải lương Hồ Quảng” tại nghĩa trang Hoa viên Bình Dương lúc nào cũng tấp nập người qua lại, một phần đến viếng ông, một phần vì sự tò mò và hóng tiếp câu chuyện sẽ diễn ra thế nào.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi lại khoảnh khắc mẹ con cô sáu Hồng Nhung – Hồng Phượng đến viếng mộ cố NSƯT Vũ Linh. Ngay khi có mặt tại nghĩa trang, cả hai đã choáng ngợp bởi có quá nhiều Youtuber, Tiktoker đến quay hình. Thậm chí, cháu gái “ông hoàng cải lương Hồ Quảng” còn phải chắp tay cầu xin đừng quay vì quá sợ dư luận những ngày qua.

hình ảnh

Hồng Phượng cầu xin Youtuber đừng quay hình mình. (Ảnh: Chụp màn hình mayleein9999)

hình ảnh

Nữ ca sĩ đeo khẩu trang và liên tục chắp tay. (Ảnh: Chụp màn hình mayleein9999)

“Mọi người ơi, đừng có quay nữa, sợ quá trời sợ luôn rồi. Em bị đủ thứ hết nên giờ em rất sợ xuất hiện nên mọi người hãy thương em” – Hồng Phượng nức nở cầu xin.

Khi được hỏi tại sao không giãi bày, cháu gái cố NSƯT Vũ Linh bày tỏ: “Em sẽ giãi bày nhưng giãy bày bằng một cách khác chứ không phải giãy bày như thế này. Vì đây là trước mộ phần của cậu em, nó vẫn chưa hoàn thiện hết nên em cũng mong Hoa viên sẽ làm cho nó hoàn chỉnh, đẹp đẽ nhất có thể. Rồi xong mộ phần, mồ mả của cậu em hoàn thành, 100 ngày tất cả mọi thứ ổn định rồi sau đó mình mới tính cho mình. Mọi thứ giờ cũng còn ngổn ngang quá. Cảm ơn mọi người đã quan tâm”.

hình ảnh

Hồng Phượng cho biết những ngày qua bản thân rất sợ khi phải đối diện với dư luận. (Ảnh: Chụp màn hình mayleein9999)

hình ảnh

Các Youtuber liên tục đi theo cháu gái cố NSƯT Vũ Linh. (Ảnh: Chụp màn hình mayleein9999)

Ngay sau đoạn video được đăng tải, rất nhiều dân mạng đã để lại bình luận. Nhiều người cho rằng nếu sống đúng không có gì phải sợ, đằng này mọi thứ đã đi quá giới hạn cho phép nên Hồng Phượng mới căng thẳng như thế.

“Ta ngay thẳng thì làm gì sợ hen”, “Chưa có soạn kịch bản xong nên chưa diễn được”, “Tính cho cậu trước mới tính cho mình. Mà cậu mới nằm xuống cái mua xe ầm ầm”, “Lúc trước cái mặt nghinh lắm, sao giờ cúi xuống không vậy”, “Em chưa lên kế hoạch giãi bày mà mấy anh cứ đòi quay hoài”, “Mặt mũi gì nữa mà giãi với bày, cây ngay thì đâu sợ chết đứng, người ngay thì đâu sợ dư luận”… – dân mạng để lại bình luận.

hình ảnh

Dân mạng mỉa mai sau khi xem đoạn video của Hồng Phượng. (Ảnh: Chụp màn hình mayleein9999)

Trước đó, theo Hồng Loan – con gái hợp pháp của cố NSƯT Vũ Linh, từ chuyện làm truyền thông trong đám tang, vận động quyên góp, xây mộ cho ba mình đến các quyết định quan trọng trong gia đình, cô đều không được bàn bạc, thông qua. Bên cạnh đó, Hồng Loan còn nhắc đến chuyện tiền phúng điếu sau đám tang để bày tỏ sự bức xúc.

Nguyên văn chia sẻ của Hồng Loan: “Tiền phúng điếu gần 600 triệu đồng, cùng 4.200 USD trong tủ đồ của ba đều do Hồng Phượng và cô 6 (nghệ sĩ Hồng Nhung, em thứ 6 của NSƯT Vũ Linh) đang nắm giữ. Từ đầu đến cuối đều do mẹ con Hồng Phượng bàn bạc, tính toán. Tôi như một người mù không biết gì hết”.

hình ảnh

Mẹ con Hồng Phượng dính phốt sau khi cố NSƯT Vũ Linh vừa qua đời. (Ảnh: FBNV)

Theo những thông tin được chia sẻ, cô sáu Hồng Nhung từng tiết lộ mua quan tài với giá 400 triệu nhưng sự thật quan tài được tặng. Bên cạnh đó, ngay sau đám tang của cố NSƯT Vũ Linh, Hồng Phượng liền khoe mua xe hơi mới trên mạng xã hội trong khi trước đó, người thân cận cho biết cô chỉ có 100 triệu lo tang lễ cho cậu. Cũng từ những câu chuyện này mà dấy lên nghi vấn rằng hai mẹ con Hồng Nhung – Hồng Phượng đã lấy tiền quyên góp để phục vụ lợi ích cá nhân.

Để chờ xem sắp tới Hồng Phượng sẽ giãi bày thế nào về những lùm xùm đang hướng về phía cô. Tuy nhiên hiện tại, hình ảnh đẹp của cháu gái cố NSƯT Vũ Linh trong mắt khán giả đã không còn nữa, thay vào đó là sự tức giận, chỉ trích không ngừng vì những hành động vượt quá giới hạn đã xảy ra.

hình ảnh

Nữ ca sĩ nói sẽ giãi bày sau khi qua 100 ngày của cậu. (Ảnh: saostar)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM