Trang chủ » Giải trí » Hậu trường
22 Tháng Sáu, 2023 5:33 chiều

Hồng Phượng cảm ơn khán giả ủng hộ, vẫn không sao kê: ‘Hãy nhớ giá trị nghệ thuật mà tôi đã làm’

Nhiều người cho rằng ngoài những giá trị nghệ thuật mà người nghệ sĩ đã làm thì đạo đức mới là điều quan trọng nhất.

Sau vụ lùm xùm của gia đình cố NSƯT Vũ Linh nổ ra, dân tình ngày càng mất niềm tin vào mẹ con cô Sáu và thậm chí, khán giả đồng loạt tẩy chay nghệ sĩ Hồng Nhung – Hồng Phượng dù cháu gái “ông hoàng cải lương Hồ quảng” đã lên tiếng thanh minh cũng như giải thích mọi chuyện, song điều đó không làm dư luận có cái nhìn thiện cảm hơn với họ.

hình ảnh

Mẹ con cô Sáu Hồng Nhung – Hồng Phượng nhận không ít “gạch đá” của dư luận sau khi lùm xùm xảy ra. (Ảnh: FBNV)

Trên mạng xã hội, nhóm anti mẹ con cô Sáu có tên: “Tẩy chay mẹ con Hồng Phượng, ủng hộ Hồng Loan con gái nghệ sĩ Vũ Linh” ban đầu chỉ có hơn 2 nghìn thành viên nhưng nay đã tăng lên hơn 36 nghìn thành viên và con số này mỗi ngày tăng dần đều.

Không những chỉ có nhóm này hoạt động mà mới đây, dân mạng còn phát hiện thêm một hội nhóm anti quyết liệt hơn có tên: “Cộng đồng mạng yêu cầu Phượng Ve sao kê minh bạch tài chính”. Số lượng thành viên tham gia nhóm này hiện nay đã lên đến gần 40 nghìn người. Các bài viết trong nhóm đều kêu gọi tẩy chay Hồng Phượng và đòi cô phải sao kê rõ ràng tiền khán giả ủng hộ xây mộ cho “ông hoàng cải lương Hồ quảng”.

hình ảnh

Các hội nhóm tẩy chay mẹ con Hồng Phượng ngày càng có nhiều thành viên tham gia. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đứng trước làn sóng tẩy chay của dư luận nhưng có vẻ Hồng Phượng vẫn tích cực hoạt động trên mạng xã hội. Thậm chí mới đây, nữ ca sĩ còn đăng tải dòng trạng thái gửi lời cảm ơn đến những người đã động viên mình cũng như mong muốn khán giả hãy nhớ đến những giá trị nghệ thuật mà mình đã và đang làm thay vì những lùm xùm thời gian qua.

“Hồng Phượng mến chào toàn thể quý vị khán giả. Đến giờ phút này Hồng Phượng trân quý và mang ơn những vị khán giả nào vẫn kề bên, động viên, an ủi và yêu thương! Dù có xảy ra chuyện gì Hồng Phượng luôn mong muốn trong lòng quý vị vẫn luôn nhớ đến những giá trị nghệ thuật mà HP đã và đang làm! 1 bài hát, 1 nhân vật, 1 giọng nói, 1 trang phục đẹp. Luôn là điểm đến cho việc Phượng tôn trọng khán giả yêu thương mình. Trân trọng cảm ơn thật nhiều” – Hồng Phượng nhắn nhủ.

hình ảnh

Hồng Phượng cảm ơn khán giả đã động viên và mong mọi người hãy nhớ đến những giá trị nghệ thuật mà cô đã làm. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Sau khi đăng tải, dòng trạng thái của Hồng Phượng lập tức khiến dân tình phẫn nộ. Nhiều người cho rằng nghệ sĩ ngoài việc có những yếu tố như cô nói thì còn cần phải có đạo đức. “Điều quan trọng nhất là đạo đức và phẩm chất đó em”, “1 bài hát, 1 nhân vật, 1 giọng nói, 1 trang phục đẹp, cần có đạo đức tốt nữa em”, “Càng làm càng cho mọi người nhìn thấu bản chất con người không ra gì, không ai yêu mến bạn đâu”, “Ai kề bên Phượng nói lên để khán giả tẩy chay chung được hông”, “Vậy mà cũng đi hát được hả ai thèm coi”… – dân mạng để lại bình luận.

Trước sự phản ứng dữ dội của dân mạng cũng cho thấy con đường nghệ thuật của Hồng Phượng trong tương lai khá mịt mù tăm tối. Nhiều khán giả nói rằng vì trước đây, Hồng Phượng mang danh là cháu gái NSƯT Vũ Linh nên khán giả mới biết đến cô, khi chỉ là một ca sĩ bình thường thì cũng chẳng ai ngó ngàng tới. Hiện tại, nhiều người đã đề nghị các đài truyền hình nên cấm sóng Hồng Phượng sau những lùm xùm vừa qua nếu không muốn “chuốc họa vào thân”.

hình ảnh

Con đường nghệ thuật của Hồng Phượng vô cùng tăm tối sau loạt scandal, có khả năng “bít cửa” trở lại showbiz. (Ảnh: FBNV)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM