Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
23 Tháng Sáu, 2023 1:12 chiều

Hồng Loan tỉ mỉ chăm mộ cố NS Vũ Linh sau phiên tòa: Gọi thẳng tên mẹ con Hồng Phượng giữa ồn ào

Động thái của con gái Vũ Linh khi lên tiếng nhờ khán giả giúp làm rõ chuyện quyên góp đang nhận về rất nhiều sự ủng hộ.

Vụ việc tranh chấp tài sản của gia đình NSƯT Vũ Linh tiếp tục gây tranh cãi khi cô Sáu (mẹ Hồng Phượng) đưa đơn kiện Hồng Loan. Trước hành động “cạn tình cạn nghĩa” của cô ruột, con gái Vũ Linh không ngần ngại mà chấp nhận hầu tòa. Tuy nhiên, tới buổi gặp chính quyền ngày 22/6 tại tòa án quận Phú Nhuận, mẹ con Hồng Phượng hoàn toàn vắng mặt, chỉ có mỗi Hồng Loan xuất hiện để cung cấp lời khai. Mặc dù sự việc vẫn chưa có kết quả rõ ràng, song khán giả đều ủng hộ Hồng Loan và cầu mong những điều tốt đẹp đến với cô.

hình ảnh

Hồng Loan có mặt tại tòa án, mẹ con Hồng Phượng im lặng vắng mặt (ảnh PLO)

Cũng trong chiều cùng ngày, Hồng Loan đã cùng gia đình đến nghĩa trang Hoa viên Bình Dương để thăm mộ của ba.

Con gái Vũ Linh xuất hiện với hình ảnh bình dị, phong cách ăn mặc đơn giản nhưng thái độ lại rất thân thiện luôn tươi cười chào hỏi mọi người. Tại đây, cô tỉ mỉ lau dọn và cẩn thận bày biện mâm cúng cho “ông hoàng Hồ Quảng”, khiến ai nhìn thấy đều phải cảm động trước tấm lòng hiếu thảo của Hồng Loan. Nhiều người còn gửi lời mong cô vững tâm để lấy lại sự trong sạch cho ba mình qua vụ sao kê.

hình ảnh

Rời phiên tòa, Hồng Loan tức tốc đến thăm mộ ba (ảnh ngoisao)

Vài giờ sau đó, trên trang Facebook cá nhân, Hồng Loan tiếp tục gây chú ý khi có động thái cứng rắn liên quan đến vấn đề quyên góp trong và sau đám tang Vũ Linh. Cô khẩn thiết xin khán giả gần xa nào đã gửi tiền cho những người trong gia đình để ủng hộ ba, hãy chụp lại thông tin chuyển khoản để cô có thể làm rõ vụ việc và đưa sự thật ra ánh sáng.

Hồng Loan viết: “Hôm nay ngày mùng 5 tháng 5, ngày Tết đoan ngọ, vợ chồng và các con của con lên mộ thăm Ba. Ba ơi! Vậy là đã một tháng trôi qua, ngày mùng 5 tháng 4 là ngày ráp mộ cho ba. Con nhớ Ba của con lắm! Ba hãy yên nghỉ và vãng sanh nơi miền cực lạc. Khán giả của Ba rất thương Ba và cũng thương con nữa… Con sẽ thay mặt Ba, nhờ các cô chú bác anh chị khán giả trong và ngoài nước của ba đã từng quyên góp cho việc xây mộ cũng như quyên góp cúng thất và tiền chuyển khoản phúng điếu trong đám của Ba con xin hãy gửi các thông tin mà khán giả đã chuyển khoản cho bác Thành, cô Vân Tiên, cô Hồng Nhung, Hồng Phượng, chị Kim Nga và Ngô Long Hồ (chồng Phượng) và cả vợ chồng anh Xô (con nuôi của ba nếu có), Đặng Dung và cô Liễu bạn chị Nga, cô Kim Thoa và con cô Kim Thoa (nếu có), xin hãy gửi các thông tin về cho con để con có thể lấy lại danh dự cho ba và để ba được an lòng”.

hình ảnh
hình ảnh

Hồng Loan quyết tâm làm rõ chuyện quyên góp, mong khán giả giúp cô lấy lại danh dự cho ba (ảnh FBNV)

Con gái cố NSƯT Vũ Linh còn nghẹn ngào nói thêm: “Ba ơi! Cuộc đời của con, ba chính là mẹ của con và cũng là ba của con, những lời dặn dò của ba con luôn khắc ghi. Ba ơi! Khán giả của ba rất thương con, đã giúp con có được niềm tin về những điều tốt đẹp nhất mà ba dành cho con. Con gái của ba!”.

hình ảnh

Hồng Loan nghẹn ngào khi hình ảnh của ba bị kẻ xấu lợi dụng để quyên góp (ảnh FBNV)

Sau khi bài viết được đăng tải, khán giả khắp mọi miền đều lên tiếng ủng hộ Hồng Loan. Họ khẳng định sẽ tiếp sức để giúp cô lấy lại danh dự cho nghệ sĩ Vũ Linh. Hàng loạt bình luận còn đề nghị phía mẹ con Hồng Phượng hãy sao kê, đừng để sự việc đi quá xa dẫn đến việc hối hận muộn màng.

hình ảnh

Không riêng khán giả, Bình Tinh và Vũ Luân cũng ủng hộ Hồng Loan làm rõ vụ việc (ảnh FBNV)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM