Trang chủ » Giải trí » Hậu trường
20 Tháng Sáu, 2023 11:53 sáng

Hồng Loan khẩn xin khán giả ‘thẳng tay’ với mẹ con Hồng Phượng: Không sao kê thì mời lên tòa

Sau chuỗi ngày nói nhỏ nhẹ nhưng không có được kết quả, Hồng Loan quyết định nhờ chính quyền vào cuộc chuyện quyên góp xây mộ cho ba mình.

@24honline.kids Hồng Loan khẩn xin khán giả ‘thẳng tay’ với mẹ con Hồng Phượng #24htintuc #tintuc24h #tt24h #24honline #24honlinemedia #tiktoknews #tiktokgiaitri #vulinh ♬ nhạc nền – 24h Tin tức

Những mâu thuẫn của gia đình cố NSƯT Vũ Linh ngày càng trở nên gay gắt khi vừa qua, cả Hồng Phượng và Hồng Loan đều tổ chức họp báo nói rõ vấn đề. Đương nhiên, đúng như những gì mọi người suy nghĩ, con gái “ông hoàng cải lương Hồ quảng” nhận được sự ủng hộ từ đông đảo khán giả bởi những lý do, bằng chứng Hồng Phượng đưa ra không hề thuyết phục. Thậm chí, nữ ca sĩ cũng không sao kê số tiền người hâm mộ quyên góp xây mộ cậu mình dù Hồng Loan và rất nhiều người yêu cầu cô phải sao kê rõ ràng mọi thứ.

Có lẽ vì “quyết tâm” không sao kê của Hồng Phượng mà mới đây, Hồng Loan đã có biện pháp cứng rắn hơn là nhờ chính quyền vào cuộc. Theo đó, con gái cố NSƯT Vũ Linh đăng tải dòng thông báo lên trang cá nhân về việc những ai đã gửi tiền quyên góp tiền xây mộ ba mình cho mẹ con con cô Sáu, Kim Nga hay những người có liên quan thì hãy liên hệ với cô để cô nhờ cơ quan chức năng vào điều tra làm rõ, đưa mọi chuyện ra ánh sáng.

hình ảnh

Con gái cố NSƯT Vũ Linh sẽ nhờ chính quyền vào cuộc chuyện quyên góp xây mộ cho ba mình. (Ảnh: Thanh Niên)

Loan xin phép được thông báo đến các cô, chú, bác, anh chị khán giả của Ba đã từng quyên góp cho việc xây mộ và quyên góp trong các thất , xin gửi các thông tin mà các khán giả đã chuyển khoản cho bác Thành, Hồng Phượng, cô Hồng Nhung, chị Kim Nga và Ngô Long Hồ (chồng Hồng Phượng) và cả vợ chồng anh Xô (con nuôi của ba nếu có). 

Xin gửi gấp về các thông tin ấy để Loan nhờ đến chính quyền vào cuộc để Loan có thể lấy lại danh dự cho ba và để ba được an lòng (nhờ mọi người chia sẻ mạnh giúp em). Em xin cảm ơn rất nhiều” – Hồng Loan thông báo.

hình ảnh

Hồng Loan thông báo đến khán giả, những ai đã gửi tiền cho mẹ con cô Sáu hoặc những người có liên quan hãy liên hệ với cô để được làm sáng tỏ mọi việc. (Ảnh: FBNV)

Phía dưới bài viết, hàng loạt bình luận ủng hộ và khích lệ Hồng Loan phải làm việc này đến cùng sau chuỗi ngày chịu đựng cũng như giải quyết mọi chuyện để cố NSƯT Vũ Linh được yên lòng an nghỉ. Dù biết rằng tình cảm gia đình đã không thể nguyên vẹn sau những sự việc vừa diễn ra, song Hồng Loan cũng không thể để mọi chuyện tiếp diễn vì người thiệt thòi không ai khác chính là mình.

“Uất là cuối cùng họ nói: Cạn tàu ráo máng! Xem clip nghẹn thay cho Loan! Cố lên Loan nhé”, “Hồng Loan làm rất chuẩn và rất đúng ! Vì chính nghĩa và lòng tự trọng nên ủng hộ Hồng Loan!”, “Chúc mừng em mạnh mẽ lên em nhé. Có pháp luật và khán giả ở cạnh em rồi nha”, “Rất đúng! Hồng Loan phải làm dứt điểm, làm đến cùng để lấy lại danh dự cho ba! Hồng Loan cố lên”, “Rõ ràng minh bạch là điều cần làm, luôn ủng hộ chị”… – dân mạng để lại bình luận.

hình ảnh

Đông đảo khán giả đã thể hiện sự ủng hộ Hồng Loan và hy vọng cô làm đến cùng chuyện này. (Ảnh: Soha)

Trước đó, trong buổi gặp gỡ truyền thông báo chí, Hồng Loan cho biết dù Hồng Phượng đã công bố những sao kê về số tiền phúng điếu, chi phí trong đám tang nghệ sĩ Vũ Linh cũng như việc xây mộ, song bản thân cô cảm thấy vẫn chưa thỏa đáng vì mẹ con cô Sáu vẫn mập mờ về chuyện tiền nong. Cả hai hoàn toàn tự quyết trong các khoản thu chi mà không thông qua cô. Chỉ đến khi xong xuôi mọi việc, Hồng Phượng mới nhắn tin để thông báo với Hồng Loan về con số cuối cùng sau khi lo xong mọi việc chỉ còn khoảng 13 triệu đồng.

Con gái cố NSƯT Vũ Linh cũng cho biết trước 49 ngày của ba đã biết mình bị cô Sáu kiện và sẽ sẵn sàng đi hầu. Tuy nhiên, điều Hồng Loan quan tâm nhất là chuyện quyên góp và muốn Hồng Phượng sao kê rõ ràng để ba ở dưới suối vàng không phải “mắc nợ” và nhất là được an lòng yên nghỉ.

hình ảnh

Hồng Loan liên tục khóc khi nhắc đến cố NSƯT Vũ Linh và cảm thấy có lỗi với ba vì những lùm xùm trong gia đình. (Ảnh: Ngoisao.net)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM