Trang chủ » Giải trí » Hậu trường
1 Tháng Sáu, 2023 2:03 chiều

Hồng Loan bị soạn giả thân với ba đòi tiền quyên góp, dân mạng bức xúc: ‘Đưa ai đi đòi người ấy’

Dân tình không khỏi bức xúc trước màn đòi tiền vô cớ của nữ soạn giả này. Người này từng bị Vũ Luân mắng là “ngáo” cách đây không lâu.

Đọc tin tức về gia đình cố NSƯT Vũ Linh mấy ngày nay mà rối luôn các mẹ ạ. “Ông hoàng cải lương Hồ Quảng” mới mất chưa được bao lâu mà gia đình đã xảy ra xào xáo, giờ lại còn dính đến tiền quyên góp của kiều bào ở nước ngoài. Khán giả thương Vũ Linh nên nghe xây mộ liền gửi tiền về mà Hồng Phượng không hề báo với Hồng Loan để giờ mọi chuyện thành ra rắc rối.

hình ảnh

Hồng Loan từng lên tiếng về việc gia đình nhận tiền quyên góp nhưng không hề thông báo với cô. (Ảnh: Chụp màn hình Vũ Linh Family’s)

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video của soạn giả Văn Tiên – người từng hợp tác với cố nghệ sĩ Vũ Linh trong một số vở tuồng lên tiếng đòi tiền quyên góp từ Hồng Loan. Người này cho biết đang đợi qua 100 ngày của nghệ sĩ cải lương nổi tiếng sẽ liên hệ gặp Hồng Loan để đòi lại số tiền 5.000 USD (hơn 117 triệu đồng) mà khán giả hải ngoại quyên góp làm mộ cho Vũ Linh.

“Xong 100 ngày của anh Vũ Linh tôi sẽ gọi điện cho Hồng Loan hỏi rõ. Nếu Hồng Loan có ý trả lại 5.000 USD cho tôi thì những người đã quyên góp sẽ lấy số tiền đó đi cho những người nghèo ở Huế hay là tự họ làm từ thiện chứ họ không muốn Hồng Loan sử dụng đồng tiền đó. Tôi mới nói với họ cho tôi xin qua 100 ngày của anh Vũ Linh sẽ nói chuyện đó với Hồng Loan” – soạn giả này chia sẻ.

hình ảnh

Nữ soạn giả đòi tiền Hồng Loan trong khi con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh không phải là người nhận tiền. (Ảnh: Chụp màn hình nhieuchuyen08)

Tuy nhiên, sau khi đoạn video được đăng tải, cư dân mạng đã phản ứng dữ dội vì màn đòi tiền được cho là “ngáo ngơ” của soạn giả Văn Tiên. Nhiều người bức xúc khi Hồng Loan không phải người đứng ra kêu gọi quyên góp và cũng không hề nhận tiền thì trách nhiệm hoàn lại tiền không thể thuộc về cô. Khán giả còn cho rằng người nào trong gia đình đứng ra nhận tiền quyên góp thì nên đứng ra nói chuyện rõ ràng, không thể đổ mọi chuyện lên đầu Hồng Loan.

“Cô bị ngáo à cô? Đưa 1 đường – đòi 1 nẻo – tào lao vậy bà? Anh Vũ Luân nói đúng không sai: Tiên Ngáo”, “Lúc Vũ Luân kêu Tiên ngáo tôi nghĩ Luân ghét nên kêu vậy, giờ tui mới thấy là Tiên này ngáo quá nặng rồi”, “Đời cha thì người không mượn nợ mà phải trả nợ hoài. Giờ tới đời con không nhận bất cứ tiền quyên góp nào mà cũng bị bắt trả tiền hoài”, “Xin hỏi cô chuyển trực tiếp cho Hồng Loan hay cho ai mà giờ đòi Hồng Loan, thấy vô lý”, “Gọi Tiên ngáo chẳng sai chút nào. Đưa tiền cho ai thì đòi người đó đi má”… – dân mạng để lại bình luận.

hình ảnh hình ảnh

Dân mạng bức xúc vì Hồng Loan bị đòi tiền vô cớ, cho rằng ai đã nhận phải lên tiếng làm rõ mọi chuyện. (Ảnh: Chụp màn hình FB Võ Thị Hồng Loan)

Về phía Hồng Loan, dường như cô không quan tâm đến màn đòi tiền của nữ soạn giả kia mà chỉ tập trung lo cho phần mộ của ba mình. Mới đây, Hồng Loan đã cùng gia đình nhỏ lên mộ để dọn dẹp và thắp hương cho cố nghệ sĩ Vũ Linh. Khi nhận được những lời hỏi thăm của các khán giả, Hồng Loan chia sẻ: “Tôi rất vui, gửi lời cảm ơn đến anh chị coi chú bác gần xa đã yêu mến ba và gia đình ba và tôi. Tôi rất vui không biết nói gì nữa. Tôi đang chờ bên Hoa viên thông báo sẽ đầy đủ pháp danh để gia đình lập mộ cho ba, ráng sớm trước 100 ngày. Do bị thiếu pháp danh, tuổi của ba”.

Hy vọng sau khi qua 100 ngày của cố nghệ sĩ Vũ Linh thì mọi việc sẽ được giải quyết. Ai cũng mong “ông hoàng cải lương Hồ Quảng” được yên nghỉ nên mong gia đình hãy giải quyết một cách êm đẹp, tránh gây thêm ồn ào nữa.

hình ảnh

Hồng Loan đưa các con lên thăm mộ ông ngoại. (Ảnh: Chụp màn hình mayleein9999)

hình ảnh
Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM