Trang chủ » Giải trí
15 Tháng Mười Hai, 2023 10:19 sáng

Hoà Minzy đích thị là “chiến thần” tiệc tùng: Lúc đi lộng lẫy, biến hình bất ổn khi bắt trúng tần số với Lan Ngọc

Hoà Minzy mỗi lần dự tiệc là “lúc đi hết mình, lúc về hết hồn”.

Cứ mỗi khi Hoà Minzy lên đồ thông báo đổ bộ tiệc cưới hay sinh nhật của bạn bè là cư dân mạng rần rần “chấm hóng” xem ảnh lúc quẩy hết mình sẽ như thế nào. Cũng ăn diện lộng lẫy và sang chảnh như bao khách mời, thế nhưng khi bắt đúng tần số thì Hoà Minzy nhanh chóng “biến hình” lầy lội khó ai đọ lại. Hậu màn “quẩy” tại đám cưới Puka, nữ ca sĩ tiếp tục nhập cuộc vui chơi hết ga hết số ở tiệc sinh nhật của ST Sơn Thạch tối 12/12.

Ở đầu tiệc, cô ăn diện chỉn chu và trổ tài ca hát khiến Lê Dương Bảo Lâm, Thuý Ngân phải trầm trồ. Thế nhưng sau khi bắt chung nhịp với Lan Ngọc, Hoà Minzy có màn hoá trang cực lầy lội, đội luôn tóc giả để nhún nhảy. Chẳng cần tập luyện mà Hoà Minzy và Lan Ngọc vẫn có màn biểu diễn “vũ điệu bất ổn” khớp từng nhịp. Hoà Minzy đích thị là “chiến thần” tiệc tùng, cứ xuất hiện là có ngay khoảnh khắc “dở khóc dở cười”.

Hoà Minzy đích thị là chiến thần tiệc tùng: Lúc đi lộng lẫy, biến hình bất ổn khi bắt trúng tần số với Lan Ngọc - Ảnh 3.

Hoà Minzy luôn nhiệt tình, chơi tới bến trong ngày vui của bạn bè

Trước đó, nữ ca sĩ từng chia sẻ lý do muốn vui chơi hết cỡ tại ngày vui của các đồng nghiệp là để sau này cũng được đáp lại tương tự. Khi cư dân mạng tranh cãi cho rằng Hoà Minzy làm những hành động đánh mất hình tượng nghệ sĩ, cô đáp trả: “Hình tượng là gì nhở, hình tượng chị trước giờ chưa bao giờ là sang trọng, lịch sự hay hiền ngoan ấy. Chị thực sự vẫn luôn là một cô bé hoạt bát, quậy, lầy mà ta. Chị đi đám cưới của bạn, nên căn bản chị nghĩ chị và mọi người vui vẻ là trên hết. Còn chị đi diễn mà lố bịch trên sân khấu thì chị hoàn toàn nhận lời góp ý”.

Hoà Minzy đích thị là chiến thần tiệc tùng: Lúc đi lộng lẫy, biến hình bất ổn khi bắt trúng tần số với Lan Ngọc - Ảnh 7.

Lúc đi hết mình, lúc về hết hồn của Hoà Minzy ở đám cưới Puka tại Phan Thiết

Hoà Minzy đích thị là chiến thần tiệc tùng: Lúc đi lộng lẫy, biến hình bất ổn khi bắt trúng tần số với Lan Ngọc - Ảnh 8.

Đầu tiệc làm quý cô “chanh sả”, cuối tiệc Hoà Minzy ke đầu

Hoà Minzy đích thị là chiến thần tiệc tùng: Lúc đi lộng lẫy, biến hình bất ổn khi bắt trúng tần số với Lan Ngọc - Ảnh 9.

Trang phục nào Hoà Minzy cũng biến hình để “quậy” cùng hội bạn

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM