Trang chủ » Giải trí
18 Tháng Một, 2024 2:42 chiều

Hiền Hồ lộ diện với vết bầm lớn trên mặt, lại là chiêu trò PR sản phẩm mới?

Hình ảnh mới nhất của Hiền Hồ khiến netizen xôn xao, cô còn hỏi cư dân mạng cách chóng tan vết bầm.

Tối 17/1, Hiền Hồ gây bất ngờ khi đăng story cho thấy trên mặt cô bỗng xuất hiện vết bầm lớn dưới hốc mắt. Nữ ca sĩ than vãn với cư dân mạng: “Hết trán giờ tới mắt. Chỉ em cách tan bầm với ạ”. Khi thấy netizen hoang mang tò mò về nguyên nhân, Hiền Hồ sau đó ít phút đã tiết lộ ngay lý do dẫn đến thương tích trên mặt: “Dạ em tự cào mặt em á, tự cào tự bầm ạ”. Tuy nhiên không ít người cho rằng đây là cách PR cho sản phẩm mới của nữ ca sĩ.

Hiền Hồ lộ diện với vết bầm lớn trên mặt, lại là chiêu trò PR sản phẩm mới? - Hình 1

Hiền Hồ đăng ảnh với vết bầm lớn trên mặt

Hiền Hồ lộ diện với vết bầm lớn trên mặt, lại là chiêu trò PR sản phẩm mới? - Hình 2

Nữ ca sĩ cho biết đã tự cào mặt mình

Kể từ sau khi vướng ồn ào đời tư, Hiền Hồ đã mất đi lượng lớn người hâm mộ ủng hộ sản phẩm âm nhạc của cô. Dù đã tái xuất ra mắt sản phẩm mới nhưng rõ ràng thành tích nhiều MV của nữ ca sĩ không còn sức hút như trước đây. Trước thời điểm tung ra ca khúc mới, Hiền Hồ vẫn thường xuyên có những động thái khiến cư dân mạng không khỏi nghi ngờ cô đang dùng chính lùm xùm của mình để làm “bàn đạp” cho con đường trở lại với nghệ thuật.

Điển hình, vào đầu tháng 8/2023, Hiền Hồ bỗng chia sẻ bài rao bán Mercedes G63 – chiếc xe gắn với ồn ào đời tư của cô vào năm 2021. Động thái bán xe hậu ồn ào đời tư của nữ ca sĩ khiến dân mạng xôn xao. Đến giữa tháng 8, Hiền Hồ bất ngờ tung bài hát mới và Mercedes G63 thêm một lần nữa xuất hiện trong MV.

Hiền Hồ lộ diện với vết bầm lớn trên mặt, lại là chiêu trò PR sản phẩm mới? - Hình 3

Hiền Hồ bỗng đưa chiếc G63 vào MV, gây tranh cãi vì chiêu trò PR sản phẩm

Hiền Hồ lộ diện với vết bầm lớn trên mặt, lại là chiêu trò PR sản phẩm mới? - Hình 4

Đến giữa tháng 12/2023, Hiền Hồ bỗng đăng tải tâm thư tự “đào lại” những sai lầm trong quá khứ: “Những hành động, suy nghĩ sai lầm và lệch lạc và cuối cùng dẫn chính bản thân mình bước vào 1 con đường sai lầm. Những sự nuông chiều, chăm sóc đã khiến mình tưởng đó là 1 tình yêu và sự may mắn của mình.

Cho tới ngày ông trời đã giáng cho 1 cái tát để mình biết mình đã sai lầm và ngu dốt đến nhường nào. Sự ham mê vật chất, sự ảo tưởng. Sự ngu ngốc của bản thân mà đã phải trả giá. Đáng lắm! mình xứng đáng để nhận cú tát thật đau như thế! Những điều đi qua có nhiều cái đúng và nhiều cái thật sai. Cảm ơn vì đã tát mình 1 cái thật đau để mình chỉnh đốn lại tác phong để từ đó hoàn thiện mình”. Sau khi scandal cũ được nhắc lại, Hiền Hồ lại công bố trở lại với sản phẩm mới.

Đến gần đây, Hiền Hồ lần đầu đáp trả về những thông tin đời tư khi livestream. Liên quan đến loạt hình ảnh riêng tư tình tứ bị “ai đó” tung liên tục thời điểm dính lùm xùm, nữ ca sĩ lên tiếng: “Mấy ảnh đó ở đâu ra hả, thôi bỏ qua chuyện đó đi, đi hỏi cái người đàn ông ấy”. Cách Hiền Hồ liên tục nhắc chuyện quá khứ “tạo sóng” dư luận và sau đó vài hôm lại công bố “đứa con tinh thần” sắp ra mắt khiến cư dân mạng không khỏi ngán ngẩm.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM