Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
14 Tháng Mười Hai, 2021 11:54 sáng

Hi hữu: Cặp song sinh lấy chung chồng và có ý định mang thai cùng lúc

Cặp song sinh giống hệt nhau nổi tiếng nhất Australia mới đây tiết lộ họ có kế hoạch mang thai cùng một lúc với chồng chung.

Anna và Lucy DeCinque, 35 tuổi, đến từ Perth, đang đưa mối quan hệ chị em của họ lên một cấp độ hoàn toàn mới. Họ ăn mặc giống nhau, dành mỗi phút bên nhau và có kế hoạch sinh con với người bạn đời chung, Ben Byrne, 40 tuổi, cùng lúc. Anna và Lucy DeCinque nói rằng họ là ‘cặp song sinh giống nhau nhất’ trên thế giới.

Hai chị em – những người từng đạt danh hiệu “cặp song sinh giống hệt nhau nhất” trên thế giới – thân thiết đến mức họ cùng nhau đi vệ sinh và cân đo thức ăn để đảm bảo rằng họ ăn đúng với số lượng như nhau. Vì vậy, không quá sốc khi họ phát hiện ra mình đang rụng trứng cùng một lúc. Hai chị em gần đây đã lên tiếng về kế hoạch mang thai của họ.

Hai chị em sinh đôi đã chung người chồng Ben Byrne suốt 9 năm qua. Cặp song sinh chia sẻ cuộc sống trong loạt phim thực tế của kênh TLC của Mỹ, Extreme Sisters. Chương trình cho thấy cặp song sinh đang cố gắng mang thai cùng một lúc.

Trong một đoạn clip gần đây trên YouTube, cả hai đang cùng đo nhiệt độ cơ thể vào một buổi sáng. “Chúng tôi biết được từ internet rằng khi nhiệt độ của bạn tăng lên thì quá trình rụng trứng của bạn sẽ xảy ra“, Lucy cho biết.

Nhiệt kế của Anna hiện lên trước, vì vậy cô ấy đợi chị gái cùng kiểm tra xong. Cả hai nhiệt kế đều chỉ 36,8 độ C. “Chúng tôi đang tăng 3 độ. Có khả năng chúng tôi đang rụng trứng, chúng tôi giống hệt nhau“, Lucy nói.

Mang thai cùng thời điểm rất quan trọng đối với chị em Lucy vì họ thích làm mọi thứ cùng nhau.
Được biết, Anna và Lucy cũng đã chi gần 250.000 USD để đi thẩm mỹ viện chỉnh sửa, cấy ghép ngực và lông mày để giống nhau hơn.

H.V(t/h) 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM