Trang chủ » Đời sống » Thế giới
2 Tháng Tám, 2021 8:44 chiều

Hai sĩ quan cảnh sát còng tay nhau rồi “mây mưa” trong xe công vụ, bị người đi đường ghi hình lại mà không hay biết

Hai vị này đã lập tức bị sa thải khỏi ngành sau scandal chấn động cả Mexico.

Mới đây, hai sĩ quan cảnh sát sống tại Mexico đã phải chịu hình thức kỷ luật sau khi để lộ băng video “mây mưa” trong ca trực.

Đoạn phim được ghi lại tại đô thị Ecatepec de Morelos, gần khu vực Mexico City. Trong đoạn phim, người ghi hình tiết lộ đang tiếp cận chiếc xe cảnh sát ở khu vực bãi rác hẻo lánh.

Ngay lập tức, hình ảnh hai sĩ quan (một nam, một nữ) đang trong tư thế khá nhạy cảm lập tức xuất hiện trên khung hình. Điều đáng nói là chiếc huy hiệu cảnh sát trưởng trên chiếc áo sơ mi hở của sĩ quan nam đã bị lộ khá rõ khi anh này ngả người trên ghế.

Hình ảnh cắt ra từ clip

Dường như lạc vào khoảnh khắc đam mê, cả hai đã không nhận ra rằng mình đang bị ghi hình lén.

Theo lời người ghi hình, hai sĩ quan này còn chơi trò “tội phạm – kẻ cắp” khi anh này nhận ra sĩ quan nam đang bị còng chặt tay. Ngay khi sự việc được lan truyền dữ dội trên MXH Mexico, sở cảnh sát thành phố Ecatepec đã thông báo rằng hai sĩ quan đã bị cho giải ngũ vì “vi phạm nghiêm trọng về đạo đức nghề nghiệp”.

Nguồn: The Sun

>> Xem thêm: Thanh niên 19 tuổi dụ dỗ bé gái 13 tuổi “mây mưa” trong khu cách ly lúc nửa đêm, bị bắt quả tang trong nhà vệ sinh

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM