Trang chủ » Đời sống
13 Tháng Bảy, 2023 3:39 chiều

Gió đảo chiều: Chồng cũ tố Diệp Lâm Anh ‘mập mờ’ với quản lý, đòi ‘ly hôn phí’ ngang ngược

Thiếu gia Nghiêm Đức cho biết chính Diệp Lâm Anh là người ngoại tình trước khiến anh không thể tha thứ và dẫn đến ly hôn.

Chuyện ly hôn giữa Diệp Lâm Anh và thiếu gia Nghiêm Đức hiện đang là chủ đề gây xôn xao dư luận những ngày qua.

Trước đó, mẹ chồng cũ đã lên tiếng tố cựu người mẫu là người có lỗi trước, bà cũng đã nỗ lực làm hòa cho hai con nhưng không thành. Sau lần đấu tố của mẹ chồng thì mới đây, chồng cũ Diệp Lâm Anh tiếp tục chỉ điểm vợ cũ đã có mối quan hệ trên mức công việc với quản lí quán bar khiến anh không thể tha thứ.

Thiếu gia Nghiêm Đức chia sẻ trên trang cá nhân: “Thời điểm đó là vào tháng 1/2021, cô ấy và Đ (quản lý quán bar Santorini) có những hành động vượt trên cả mức công việc và một mối quan hệ bình thường. Lý do cô ấy nói với báo chí cô ấy về khuya do quản lý bar là không đúng sự thật. Quán bar đã có người quản lý, cô ấy là phụ nữ đã có chồng, chẳng có lý do gì để phải ở lại khuya đến như thế.

Tôi cứ cắn răng theo dõi tình hình thế nào. Hình ảnh từ camera thu được, tôi tá hoả khi thấy họ thân mật hơn mức thông thường. Khi về đến nhà, vô tình tôi bắt gặp đúng lúc cả hai nhắn tin cho nhau. Ngay đêm hôm đó, tôi đã nổi điên lên, gọi mẹ tôi và mẹ cô ấy đến, nói không tha thứ được những chuyện như thế này. Mẹ tôi khuyên bình tĩnh, chuyện đâu còn có đó. Bà vẫn mong sẽ khuyên bảo để cô ấy sửa chữa lỗi lầm. Mẹ cô ấy cũng xin tôi bình tĩnh, có gì sẽ giải quyết sau”.

hình ảnh

Thiếu gia Nghiêm Đức tố Diệp Lâm Anh ngoại tình với quản lý quán bar (ảnh thanhnien)

Chồng cũ Diệp Lâm Anh còn nói thêm: “Cô ấy xách va li đi, tận sáng hôm sau mới về. Nghĩa là cô ấy chẳng có nhu cầu hoà giải mọi chuyện. Sau đó, cô ấy nhắn tin cho tôi, lại tiếp tục xin tôi cho Đ một cơ hội, đừng để Đ mất việc, máu tôi lại sôi lên. Đ cũng nhắn tin cho tôi và xin lỗi, hứa không nhắn gì cho cô ấy ngoài công việc nữa. Cậu ta cũng đến tận nhà xin lỗi, nhưng làm sao tôi tha thứ? Rồi cô ấy chủ động xuống lầu dưới ở, chủ động ly thân, nhắn tôi đừng làm lớn chuyện, chia tay trong văn minh và xin tôi để cô ấy tự xử lý mọi chuyện êm đẹp. Tôi đồng ý”.

hình ảnh

Anh còn cho biết chính Diệp Lâm Anh là người không muốn hòa giải (ảnh 2sao)

Bên cạnh đó, Nghiêm Đức còn tiết lộ về mối quan hệ với Quỳnh Thư. Chàng thiếu gia khẳng định đây là mối quan hệ đúng đắn, bởi thời điểm đó anh và Diệp Lâm Anh đã hoàn toàn ly thân.

“Chúng tôi ly thân 6 tháng, tôi mới gặp Quỳnh Thư. Đã ly thân rồi nhưng Diệp Lâm Anh vẫn lẳng lặng quay, chụp, cứ cảm giác như mọi nhất cử nhất động của tôi và gia đình tôi, cô ấy đều theo dõi kỹ. Và đó chính là thứ mà cô ấy cứ ra rả ngày này qua ngày khác đấy. Đó là nguyên do chúng tôi từ ly thân đến ly hôn, không thể cứu vãn”, Nghiêm Đức bộc bạch

hình ảnh

Chồng cũ Diệp Lâm Anh tiết lộ quen Quỳnh Thư khi đang ly thân (ảnh 2sao)

Cuối cùng, ông bố hai còn cho biết Diệp Lâm Anh đã đòi phí ly hôn là 20 tỷ cùng một căn hộ. Đòi hỏi này làm cho anh vô cùng bức xúc dẫn đến nhưng hành động không hay.

Chồng cũ Diệp Lâm Anh nói: “Khi ra khỏi nhà, cô ấy mang cả hai đứa con đi, chứ không phải một. Và từ đó, tôi muốn gặp con, bố mẹ tôi muốn gặp cháu cũng khó. Việc cô ấy tự ý dẫn con nhỏ ra khỏi nhà là sai, khi toà chưa có phán quyết ai nuôi con mà tự đưa con cái ra khỏi nhà, những rủi ro gì xảy ra ai chịu trách nhiệm?

Gia đình tôi muốn mua một căn hộ vừa phải cho cô ấy, cũng hơn chục tỷ nhưng cô ấy không chịu. Cô ấy bảo tôi ở nhà trăm tỷ sao con lại phải ở nhà chục tỷ mà cô ấy không biết, nhà trăm tỷ đó là của ba mẹ, tôi hay cô ấy và các con đều đang ở nhờ.

Vì thương cháu, bố mẹ tôi muốn cho hai cháu một căn nhà mặt tiền ở quận 1, đến năm 18 tuổi thì sang tên cho các con tôi, cô ấy cứ ở đấy và kinh doanh nhưng cô ấy cũng không chịu, đòi phải cho tiền mặt là 20 tỷ và một căn nhà. Gia đình tôi đồng ý thì cô ấy lại đổi ý đòi hơn. Đến lúc này thì quá sức chịu đựng của gia đình tôi nên gia đình tôi không đồng ý. Và tôi có nói với bố mẹ, chuyện của bọn con để bọn con tự giải quyết”.

hình ảnh

Nghiêm Đức tiết lộ về phí ly hôn quá đáng mà Diệp Lâm Anh đòi hỏi (ảnh 2sao)

Hiện tại, phía Diệp Lâm Anh vẫn chưa có động thái đáp trả những lời tố cáo từ chồng cũ. Cư dân mạng đang rất ngóng chờ lần “phản đòn” tiếp theo từ vị trí cựu người mẫu.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM