Trang chủ » Đời sống » Thế giới
4 Tháng Một, 2021 2:56 chiều

Gặp tài xế taxi điển trai, cô gái “mất sạch liêm sỉ” nhào lên cưỡng hôn rồi vứt lại khoản “bồi thường”

Sau khi anh chàng tài xế taxi điển trai chở 1 nữ hành khách đến điểm dừng ở tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, cô gái trẻ đã bất ngờ cưỡng hôn anh.

Sự việc xảy ra vào khoảng 20h ngày 31/12/2020, nam tài xế taxi họ Tôn ở tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc có đón 1 hành khách nữ. Sau khi lên xe, cô gái bắt đầu hỏi số điện thoại và WeChat nhưng anh Tôn không cho. Đến cuối chuyến đi, cô nàng đã tranh thủ lúc anh Tôn không cảnh giác để cưỡng hôn anh.

Chỉ sau đó 1 ngày, tức 1/1/2021, đoạn clip ghi lại cảnh nữ hành khách “vứt bỏ liêm sỉ” cưỡng hôn nam tài xế taxi đã gây xôn xao trên mạng. Vào tối ngày 2/1/2021, phóng viên Tin Tức Sao Đỏ (1 kênh phương tiện truyền thông thuộc Tập đoàn Truyền thông thành phố Thành Đô, Trung Quốc) lập tức liên hệ với người bị hại để xác nhận thực hư.

Vụ việc chốt sổ năm 2020 hot nhất MXH xứ Trung: Chàng tài xế taxi điển trai bị nữ hành khách cưỡng hôn nói cô gái không uống rượu cũng chưa hôn được tôi, ấm ức vì 52 nghìn đồng phí tổn hại tinh thần không đủ

“Khi đến nơi, tiền cước chỉ có 5 tệ (tương đương 18 nghìn đồng), nhưng khách lại đưa hẳn 20 tệ (tương đương 70 nghìn đồng) cho tôi. Trong lúc đang lấy tiền để trả, đột nhiên cô ấy kéo tôi về sau và cưỡng hôn.” – Anh Tôn nói.

Phóng viên nhìn thấy trong clip là cảnh nữ hành khách ngồi ở ghế sau, đến khi xe dừng lại, cô ta trả tiền rồi nhào lên ôm lấy nam tài xế từ phía sau và bắt đầu hôn, nhưng anh Tôn cố gắng né tránh. Anh Tôn cho biết, số tiền “bo” kia như 1 khoản phí tổn hại về tinh thần và anh cảm thấy không đủ.

Nữ hành khách cưỡng hôn nam tài xế taxi trước khi xuống xe

Sau khi xảy ra vụ việc, cư dân mạng xứ Trung đã để lại nhiều bình luận trái chiều. Trong đó, 1 số cư dân mạng cho rằng hành vi của nữ hành khách đã cấu thành tội quấy rối với tài xế, số khác lại nói có thể cô gái đã uống quá nhiều và không làm chủ được bản thân.

Trước sức nóng của dư luận, phóng viên Tin Tức Sao Đỏ cũng liên hệ với luật sư để đưa ra lời giải đáp thỏa đáng cho câu hỏi: Hành vi của nữ hành khách trong clip có đủ cấu thành tội quấy rối tình dục tài xế hay không?

Chân dung nam tài xế taxi điển trai

Theo đó, luật sư Khương Ba, thuộc công ty Luật Thục Nhân, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc cho rằng: “Đối với nam giới, chỉ tiêu để đánh giá họ bị quấy rối tình dục hoặc bị xâm hại bởi lời nói tục tĩu thường cao hơn nữ giới. Tuy nhiên trong trường hợp ở clip, nam tài xế nhận thấy rõ nữ hành khách muốn cưỡng hôn mình nên đã có hành động chống trả, và hành vi của cô gái này đã đủ cấu thành tội quấy rối tình dục.”

Bên cạnh đó, luật sư Triệu Bồi Phượng, thuộc công ty Luật Thái Bạch tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc phân tích thêm: “Trong sự việc cưỡng hôn trên có thêm tình tiết ‘bo’ 15 tệ (tương đương 52 nghìn đồng), xét về luật hình sự có thể đồng thời tính làm 2 tội quấy rối và lăng mạ người khác. Theo quy định tại Điều 44 Luật CSHS thì cô gái sẽ bị tạm giam không dưới 5 ngày và không quá 10 ngày. Nghiêm trọng hơn có thể cấu thành tội khiêu dâm và hậu quả pháp lý là bị phạt tù có thời hạn không quá 5 năm hoặc bị tạm giữ hình sự.”

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM