Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
27 Tháng Một, 2022 2:43 chiều

Gái xinh lần đầu thi đấu gặp ngay anh trai may mắn, nhưng tại sao anh không thể đứng thẳng vậy?

Đi thi vật nhưng cô gái vẫn xinh đẹp làm mọi người không thể rời mắt. Phải đối đầu với trai làng, đối thủ khá nặng kí, cô gái vẫn bám trụ được tới cùng. Tuy không dành chiến thắng nhưng sự xinh đẹp này đã chiến thắng trong ᴛįм khán giả.

ᵭấʋ vật là môn thể thao tác chiến giữa hai đối thủ cố gắng kềm chế đối phương bằng cách nắm, kéo, vặn, đè, v.v… Môn thể thao này cần có thể lực tốt và kĩ năng. Chính vì vậy khi một cô gái mảnh mai tham gia ᵭấυ vật thu ʜúᴛ sự chú ý của mọi người.

Đoạn video một cô gái tham gia cuộc thi ᵭấυ vật trong làng đã gây chú ý. Dáng mảnh mai, chân tay bé nhỏ, gương mặt xinh đẹp nhưng tràn đầy quyết tâm chiến thắng.

Ban đầu cô gái vẫn ngại ngùng

Chưa sẵn sàng thi ᵭấυ

Video quay từ lúc cô gái mới đứng trên võ đài. Mặc quần đùi ngắn, cô gái khá ngại khi đứng trước nhiều người. Gương mặt không tự tin còn ngượng ngùng với nét xinh đẹp càng làm cô trở nên đáng yêu hơn. Mọi người đứng xem rất tò mò không biết dáng vẻ mảnh mai ấy có làm nên chuyện không.

Nhan sắc xinh đẹp

Sẵn sàng chiến ᵭấυ

Nhưng sau khi vào trận, cô gái như con người khác không còn ngại ngùng nữa. Đối thủ là một anh trai tuy không to cao nhưng cơ bắp rắn chắc.

Cả 2 cùng đọ sức

Một chín một mười

Nắm bắt được sơ ɦở

Cuộc ᵭấυ mà người tám lạng kẻ nửa cân đúng là ngang sức ngang tài. Vòng vèo một hồi, cuối cùng nhân lúc cô gái không để ý, chàng trai đã nắm cơ hội và thành công chiến thắng.

Chàng trai chiến thắng

Tuy không chiến thắng trong cuộc thi nhưng nhan sắc xinh đẹp ấy đã thành công vật ngã trái ᴛįм các anh em. Cộng đồng mạng lên tiếng thắc mắc không biết vì sao anh chàng không đứng thẳng lên để thi ᵭấυ.

Bình luận của cộng đồng mạng

Thắc mắc tại sao chàng trai không đứng thẳng

Theo: maclin199

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM