Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
21 Tháng Mười Hai, 2021 9:15 sáng

Gái cưng đi lấy chồng, mẹ trao tay của hồi môn 30 tỷ, thái độ của chú rể chiếm trọn chú ý

Dân mạng không khỏi choáng váng khi nhìn của hồi môn mà cô dâu được mẹ trao ngay trong hội hôn.

Hôn nhân là một dịp trọng đại của đời người, một dấu mốc đáng nhớ với bất cứ ai. Không chỉ với cô dâu chú rể, đó còn là thời điểm có nhiều ý nghĩa với các bậc phụ huynh. Dựng vợ gả chồng cho con, khoảnh khắc nhìn con “đủ lông đủ cánh” khiến nhiều người làm cha mẹ rưng rưng.

Với cha mẹ của cô dâu, ngày vu quy sẽ là ngày tiễn con về nhà chồng, dù gần gặn mấy cũng khó mà ấp ủ như ngày còn ở nhà. Chẳng thế mà, nhiều gia đình vun vén cho con gái chút đỉnh của hồi môn, vừa để hỗ trợ con những ngày đầu bỡ ngỡ hôn nhân, vừa để con khỏi lép vế với nhà chồng.

Của hồi môn hoành tráng của cô dâu trẻ.

Thường thì chút đỉnh đúng là… chút đỉnh, nhưng với cô dâu trẻ đang khiến MXH chao đảo dưới đây, của hồi môn cha mẹ trao cho tính sơ sơ là 30 tỷ. Trong ngày cưới con gái, mẹ rạng rỡ thông báo trước bá quan hai họ phần tài sản trao tặng.

Cô gái cưng được tặng 2 sổ đỏ 2 căn nhà mặt tiền, theo lời người mẹ thì mỗi căn trị giá 100 cây vàng. Cả hai căn nhà đã được xây cất khang trang, có vị trí đẹp và đang được cho thuê, tiền thiê nhà mẹ cũng cho luôn con gái và con rể.

Mẹ cô dâu cũng cho 10 cây vàng, nhẫn hột xoàn trị giá 400 triệu, chiếc lắc 9 hột xoàn và vòng kiềng đeo trĩu cổ con gái.

Biểu cảm khó hiểu của chú rể khi nghe mẹ vợ trao hồi môn.

Đám cưới này được tổ chức hôm 11/12 vừa qua, tại thị trấn Cái Tắc, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang. Gia đình cô dâu là một gia đình giàu có trong vùng.

Trong video quay lại cảnh trao của hồi môn, cô dâu thích chí cười khúc khích, vui vẻ khi nhận được nhiều quà có giá trị lớn của mẹ, thái độ của chú rể đã chiếm trọn chú ý.

Của hồi môn của cô dâu trẻ.

Theo đó, chú rể chỉ nhìn qua sổ đỏ trên tay mẹ cô dâu rồi tỏ ra lơ đãng, không có biểu cảm gì cụ thể. Không rõ anh đang chung vui với vợ hay có tâm trạng gì. Thái độ này của chú rể lập tức chiếm trọn chú ý của dân mạng, mỗi người một ý phán đoán.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM