Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
22 Tháng Sáu, 2021 10:24 sáng

Đón dâu về, chú rể không thèm nắm tay mặc kệ cô dâu lủi thủi theo sau bước vào nhà: “Còn cưới nữa hay thôi?”

Hình ảnh chú rể không nắm tay, để cô dâu lủi thủi theo sau bước vào nhà đã khiến cộng đồng mạng tranh cãi gay gắt.

Ngày cưới là khoảnh khắc trọng đại của cả đời con gái, vì vậy, cô nàng nào cũng muốn được nửa kia quan tâm, chiều chuộng. Nhiều người cho rằng để thể hiện sự quan tâm với vợ, trong ngày này các anh chàng phải chủ động dắt cô dâu lên xe hoa rồi tiến vào hôn trường.

Tuy nhiên mới đây, khoảnh khắc chú rể và cô dâu di chuyển theo phong cách “thân ai nấy lo” khiến dân tình tranh cãi. Cụ thể, đoạn video được đính kèm với dòng trạng thái: “Anh ơi là anh nhìn có ra dáng chú rể không.”

Chú rể đi trước không nắm tay vợ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong đó, khi cặp đôi cùng nhau tiến vào hôn trường để làm lễ, chú rể “hồn nhiên” đi trước mặc vợ mình vừa kéo váy vừa di chuyển chậm phía sau. Thậm chí khi vào tới rạp rồi, chú rể cũng không quay lại hỏi han hay nắm tay cô dâu.

Đoạn video đã trở thành chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng có thể chú rể hơi vô ý một chút, hoặc, quá vui nên lỡ quên mất phải nắm tay vợ. Tuy nhiên, một số khác lại nhận định đây là hành động vô tâm. Trong ngày trọng đại mà đã thờ ơ như vậy, sau này cuộc sống của cô dâu chắc hẳn sẽ khó khăn vì gặp phải người chồng không biết quan tâm.

Hành động của chú rể gây ra tranh cãi trong cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình).

“Tôi mà là cô dâu là tôi không thèm đi nhé, cô dâu trong video còn hiền chán, chẳng được quan tâm mà vừa kéo váy vừa đi theo chồng.”

“Anh ơi vô tâm vừa thôi chứ, có ai trong ngày cưới mà đi trước một mạch như thế chẳng thèm nắm tay cô dâu đâu trời.”

“Cô này sau về tha hồ mà khổ nhé, gì chứ gặp chồng vô tâm là xác định rồi khổ cả một đời, chẳng ai mà lễ cưới để vợ bơ vơ vậy cả.”

“Mọi người gắt nhỉ, có thể anh vui quá mà quên mất đấy. Có trường hợp chú rể vì quá háo hức mà quên luôn cả cô dâu đấy còn gì.”

Khi MC và quan khách có mặt trong hội trường yêu cầu chú rể hôn cô dâu…

Trước đó, dân tình cũng từng tranh cãi gay gắt với một cô dâu trưng bộ mặt khó chịu, không cảm xúc khi được chú rể hôn tại lễ cưới. Theo đó, trong khi khách mời ở hội trường liên tục hò reo, MC đám cưới đếm ngược, yêu cầu chú rể hôn cô dâu thì bất ngờ nữ chính gạt tay chồng ra, kèm theo đó là vẻ mặt vô cùng căng thẳng. Trước thái độ của vợ, người chồng cũng có đôi chút khó chịu. Nhiều người suy đoán, chắc vì cú “hôn trượt” vừa rồi khiến anh cảm thấy mất mặt.

Ngay khi xuất hiện, clip nhanh chóng nhận về rất nhiều quan tâm. Đa phần thắc mắc về thái độ căng thẳng của cô dâu trong clip. Số khác lại bày tỏ không đồng tình về hành động của tân nương bởi đây là ngày vô cùng quan trọng trong cuộc đời của một người phụ nữ.

Chú rể ngồi cạnh cũng thể hiện sự không hài lòng trước thái độ của vợ.

“Nhìn mặt chú rể thấy thương ghê. Không hiểu anh đã làm gì sai mà vợ lại phản ứng gay gắt như vậy?”, “Chả biết có phải gia đình 2 bên ép buộc gì không mà thái độ của cô dâu nhìn kì lạ quá. Nếu không thích thì đừng cưới bởi đây là việc hệ trọng cả đời người”, “Trước mặt bao nhiêu quan khách, cô dâu khiến chú rể mất mặt quá”,… là một vài ý kiến không đồng tình.

Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến lo ngại về mối quan hệ của cặp vợ chồng này sau đám cưới: “Chưa chính thức sống với nhau ngày nào đã vậy rồi. Liệu đến khi về chung một nhà không biết cách ứng xử của họ có như thế này nữa không?”.

Xem thêm: Dựng xe bên đường vào mua thịt, người phụ nữ bị trộm mất ba lô chứa nhiều vàng và ngoại tệ

Khánh My (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM