Trang chủ » Giải trí
18 Tháng Một, 2024 4:18 chiều

Đội MLee lại thắng áp đảo, team Thu Phương loại 1 người, Uyên Linh ấm ức ra mặt?

Theo thông tin từ ekip sản xuất Chị đẹp đạp gió rẽ sóng tung ra thì trong vòng công diễn 5, sẽ có 1 nhóm chị đẹp đạt điểm cực cao, đồng thời giành chiến thắng áp đảo trước 2 đội còn lại.

Cụ thể, trong trailer tập 13 sắp lên sóng, MC Anh Tuấn công bố kết quả của 1 đội, trong đó đội này nhận 322/357 điểm, số đ.iểm gần như cao nhất từ đầu chương trình đến giờ dành cho phần thi nhóm.

Đội MLee lại thắng áp đảo, team Thu Phương loại 1 người, Uyên Linh ấm ức ra mặt? - Hình 1

Nhiều khán giả cho rằng đội có 322/357 điểm chính là đội của MLee (gồm MLee, Lệ Quyên, Diệp Lâm Anh, Hồng Nhung, H’Hen Niê, Diệu Nhi, Phương Vy). Sau khi đội MLee thắng thì đội của Thu Phương (gồm Uyên Linh, Thu Phương, Mỹ Linh, Lan Ngọc, Trang Pháp, Lynk Lee, Huyền Baby) phải đối mặt với chuyện bị loại mất 1 thành viên. Thành viên bị loại này sẽ nhanh chóng bị thế chỗ bằng 1 chị đẹp trong đội hồi sinh.

Trong trailer, sau khi MC Anh Tuấn công bố con số 322 điểm, Uyên Linh – Thu Phương đều giật b.ắn người. Uyên Linh thậm chí còn lấy tay che mặt và nói: “322/357 điểm là cao lắm đó bác ơi”. Trong khi đó, đội trưởng Thu Phương thì liên tục ngoái nhìn và bộc lộ sự bất ngờ.

Đội MLee lại thắng áp đảo, team Thu Phương loại 1 người, Uyên Linh ấm ức ra mặt? - Hình 2

Với đội hồi sinh, Hà Kino – Đoan Trang cũng giật mình bởi con số 322. Hà Kino nhắc đi nhắc lại con số này, còn Đoan Trang thì lộ rõ vẻ căng thẳng.

Đội MLee lại thắng áp đảo, team Thu Phương loại 1 người, Uyên Linh ấm ức ra mặt? - Hình 3

Từ biểu hiện của các chị đẹp trên, khán giả càng thêm chắc chắn việc đội MLee giành chiến thắng quyết định ở công diễn 5.

Đội MLee lại thắng áp đảo, team Thu Phương loại 1 người, Uyên Linh ấm ức ra mặt? - Hình 4

Trước đó, cũng trong khuôn khổ công diễn 5, MLee có phần thi cá nhân cùng Mỹ Linh và Hương Ly. Khi chọn người ra so điểm, Hương Ly chọn so với MLee, cuối cùng MLee thắng với cách biệt khá xa.

Ngay lập tức, mạng xã hội bùng nổ chỉ trích hướng vào MLee, đa phần khán giả đều cho rằng Hương Ly xứng đáng giành chiến thắng hơn MLee. Hương Ly chơi nhạc cụ từ bé, lúc trình diễn mang hẳn 3 loại nhạc cụ lên sân khấu trình diễn, còn MLee thì dù có cố gắng vẫn để lộ chuyện thổi sáo nhép.

Đội MLee lại thắng áp đảo, team Thu Phương loại 1 người, Uyên Linh ấm ức ra mặt? - Hình 5

Ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng năm nay, ngoài Lệ Quyên thì MLee là chị đẹp bị chỉ trích nhiều nhất.

Có thể nói, tuy kết quả gây không ít tranh cãi song không thể phủ nhận Chị đẹp đạp gió rẽ sóng đã mang đến những tiết mục ấn tượng cho người xem. Gần đây, phần thể hiện bài hát Anh của Uyên Linh gây bão mạng xã hội, nhận nhiều lời khen của khán giả.

Đội MLee lại thắng áp đảo, team Thu Phương loại 1 người, Uyên Linh ấm ức ra mặt? - Hình 6

Uyên Linh cho biết đã hạ nửa tông vì giọng không cao như Hồ Quỳnh Hương. Màu giọng, cảm xúc chạm đến người nghe, cách nhả chữ của Uyên Linh được khán giả dành nhiều lời khen ngợi.

“Từng câu chữ Uyên Linh hát thật sự vuốt ve và vỗ về rất nhiều cảm xúc trong tôi. ‘Nhủ lòng mình’ đầy tâm sự, tôi cảm được sự ‘mỏi mệt’ trong từng hơi thở, ‘lạnh giá’ và ‘cách xa’ từ người mình yêu, ‘khát khao’ và ‘cháy bỏng’ muốn có được tình yêu ấy…”, “Có sáng tạo, đổi mới, nhưng không phá chất của bài cũ. Uyên Linh hát tình cảm, phiêu, trau chuốt trong từng nốt nhạc. Đó là tư duy thông minh, nghiêm túc, làm tới cùng, còn được độ cho giọng hát hay, nội lực, trải nghiệm và dạt dào cảm xúc”, “Đoạn ngân sau câu ‘đừng để tình lạnh giá’ làm người nghe tan chảy và khác biệt với tất cả các version khác. Nghệ sĩ điều quan trọng là sự tinh tế và chạm được vào khán giả, giọng ca đẹp có thể khiến người trầm trồ nhưng sự tinh tế chạm vào tim sẽ làm người khóc”… Đó là những bình luận của khán giả nhận xét về phần biểu diễn Anh của Uyên Linh.

Đội MLee lại thắng áp đảo, team Thu Phương loại 1 người, Uyên Linh ấm ức ra mặt? - Hình 7

Trước khi công diễn 5 lên sóng, Uyên Linh tiết lộ cô tập bài Anh tầm cuối tháng 11/2023, cùng thời điểm cố nhạc sĩ Xuân Phương – tác giả bài Anh – ốm nặng. Quán quân Vietnam Idol 2010 kể: “Nghe tin anh bệnh nặng, tôi nghĩ không biết có nên vào viện thăm hay không, vì hai anh em chỉ biết tên nhau qua nghề nghiệp. Giờ không còn cơ hội nữa. Em mong anh ở nơi nào đó nghe đứa em hát bài Anh sẽ thấy vui”.

Khi quay show Chị đẹp, Uyên Linh phải kiềm chế nước mắt. Qua bài hát, cô dành lời tri ân đến cố nhạc sĩ Xuân Phương.

Đội MLee lại thắng áp đảo, team Thu Phương loại 1 người, Uyên Linh ấm ức ra mặt? - Hình 8

Cùng thể hiện bài hát Anh, song với một số khán giả, Lệ Quyên không để lại cảm xúc như Uyên Linh, nhưng cô đã làm được những điều khó nhằn trong kỹ thuật. “Lệ Quyên cho cảm giác đã trải qua nhiều thăng trầm, cách cô thủ thỉ mạnh mẽ, tự do, không e thẹn”, “Lệ Quyên thể hiện sự tròn trịa hơn, cảm giác nhẹ nhàng không bị chới với quá sức”… khán giả bình luận.

Sau sự thành công của sân khấu Anh được khán giả đón nhận, khán giả đặt các cover Anh lên bàn cân. Hương Tràm cũng được gọi tên, cô từng hát Anh trong lần đi diễn cách đây 8 năm. Dù thế, với số đông khán giả, vẫn khó có phần thể hiện nào vượt qua bản gốc do Hồ Quỳnh Hương thể hiện.

Đội MLee lại thắng áp đảo, team Thu Phương loại 1 người, Uyên Linh ấm ức ra mặt? - Hình 9

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM