Trang chủ » Giải trí
4 Tháng Mười Hai, 2023 9:27 chiều

Diva Mỹ Linh hối hận quá khứ đối xử với con trai, mải kiếm tiền đến mức con bị nói mồ côi

Nữ Diva Mỹ Linh lần đầu trải lòng về quá khứ ở đỉnh cao sự nghiệp, tuy nhiên một điều cô luôn day dứt và hối hận, là không ở bên và dành thời gian cho con trai mình, mải mê kiếm tiền mà quên mất con cũng cần tình cảm từ mẹ.

Thời gian qua, cái tên của nữ ca sĩ, diva Mỹ Linh đang được netizen vô cùng quan tâm và chú ý. Bất ngờ góp mặt trong show truyền hình thực tế về âm nhạc là Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Mỹ Linh cũng bắt đầu hâm nóng lại tên t.uổi, được nhiều khán giả, đặc biệt là các khán giả trẻ dành nhiều tình cảm đặc biệt.

 

Diva Mỹ Linh hối hận quá khứ đối xử với con trai, mải kiếm tiền đến mức con bị nói mồ côi - Hình 1

Bên cạnh những màn trình diễn đẳng cấp qua từng tập phát sóng, thì những trải lòng và đời từ của Mỹ Linh, qua những thước phim tâm sự cùng các chị em khác trong chương trình, cũng được dân tình vô cùng quan tâm. Trong vòng công diễn 2, diva Mỹ Linh lập đội cùng với Thanh Ngọc và Đoan Trang. Bên cạnh những giờ phút tập luyện, cả 3 cũng đã có thời gian chia sẻ về chuyện gia đình tại nhà chung.

Diva Mỹ Linh hối hận quá khứ đối xử với con trai, mải kiếm tiền đến mức con bị nói mồ côi - Hình 2

Đặc biệt, Mỹ Linh đã bồi hồi nhớ lại giai đoạn khi cô vừa vào nghề, lịch trình biểu diễn chính tại TP.HCM, khi ấy cô được khán giả cực kỳ yêu mến nên một tuần cô diễn ở phòng trà 3-4 buổi.

Diva Mỹ Linh hối hận quá khứ đối xử với con trai, mải kiếm tiền đến mức con bị nói mồ côi - Hình 3

“Lúc đó chị chưa được dạy rằng khi có con phải dành nhiều thời gian bên con. Nếu chị được quay lại, chị sẽ không làm như thế nữa. Thằng Duy nhà chị khi ấy mỗi lần được ông nội hỏi mẹ đâu rồi, Duy trả lời: ‘Con là ở tổ bán báo xa mẹ’, mọi người hay trêu nó như thế. Ngày xưa ở ngoài miền Bắc, các em mồ côi hay có tấm biển ‘tổ bán báo xa mẹ’ để người ta mua báo giùm. Con mình đâu cần tiền của mình, chỉ cần mình thôi,…” – cô xót xa chia sẻ.

Diva Mỹ Linh hối hận quá khứ đối xử với con trai, mải kiếm tiền đến mức con bị nói mồ côi - Hình 4

Mỹ Linh qua đó bày tỏ sự cảm phục với Đoan Trang khi cô chu toàn, lo lắng tất cả mọi việc nhưng vẫn có thể thu xếp thời gian bên con. Qua chia sẻ của diva Tóc Ngắn, có thể thấy cô không khỏi hối hận vì đã có thời gian t.uổi trẻ quá tập trung cho công việc mà không dành đủ thời gian bên con trai.

Diva Mỹ Linh hối hận quá khứ đối xử với con trai, mải kiếm tiền đến mức con bị nói mồ côi - Hình 5

Đoan Trang lại bày tỏ ngưỡng mộ tình yêu của Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân. Trước câu nói của đàn em, Mỹ Linh thẳng thắn chia sẻ tình cảm của cô và ông xã giờ đã thành tình bạn. Đó chính là bạn đời. “Chúng tôi cãi nhau suốt bao nhiêu năm nên giờ hết muốn cãi nhau. Cả hai hiểu ý nhau đến mức chưa kịp nói thì đối phương đã hiểu mình đang muốn nói câu gì”, Mỹ Linh nói.

Diva Mỹ Linh hối hận quá khứ đối xử với con trai, mải kiếm tiền đến mức con bị nói mồ côi - Hình 6

Mỹ Linh hiện tại có 2 người con ruột với nhạc sĩ Anh Quân: Anh Duy và Mỹ Anh. Nhạc sĩ Anh Quân có một người con gái riêng – Anna Trương – với người vợ trước, tuy nhiên Mỹ Linh vẫn yêu thương con riêng của chồng như con gái ruột của mình. “Thằng Duy” mà Mỹ Linh nhắc đến chính là Anh Duy, sinh năm 1999, cũng là người con kín tiếng nhất trong nhà.

Diva Mỹ Linh hối hận quá khứ đối xử với con trai, mải kiếm tiền đến mức con bị nói mồ côi - Hình 7

Nếu như cả bố mẹ, người chị cùng cha khác mẹ và em gái ruột (Mỹ Anh) đều theo đuổi nghệ thuật thì Anh Duy là người duy nhất trong gia đình theo ngành Y. Anh Duy hiện đang học ngành Y Đa khoa tại Đại học Melbourne (Australia). Mỹ Linh và Anh Quân cho biết Anh Duy vẫn bộc lộ năng khiếu nghệ thuật khi có thể chơi Piano cũng như tham gia đội nhảy tại trường Đại học.

Diva Mỹ Linh hối hận quá khứ đối xử với con trai, mải kiếm tiền đến mức con bị nói mồ côi - Hình 8

Hiện tại, diva Mỹ Linh đang rất được quan tâm trong Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Việc cô quyết định trở lại tham gia một sân chơi, với tư cách là thí sinh, đối đầu với 29 chị đẹp khác, đã khiến netizen hết sức bất ngờ. Khi được hỏi về việc có sợ bị lép vế so với đàn em trong phần bình chọn của khán giả, Mỹ Linh nói: “Trong cuộc đời thì cảm giác thất bại nên được trải qua. Nhưng mấy vòng vừa rồi các chị nhiều t.uổi nhất toàn đứng cuối thôi”.

Diva Mỹ Linh hối hận quá khứ đối xử với con trai, mải kiếm tiền đến mức con bị nói mồ côi - Hình 9

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM