Trang chủ » Giải trí
7 Tháng Mười Hai, 2023 9:01 sáng

Điều gì tạo nên sức hút cho “Rất nhớ rất nhớ anh”của Đàn Kiện Thứ, Châu Dã?

” Rất nhớ rất nhớ anh” đang là một bộ phim nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả trong cuối năm 2023. Bộ phim chuyển thể từ bộ truyện cùng tên, với tham gia diễn xuất của Đàn Kiện Thứ và Châu Dã.

Chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của Mặc Bảo Phi Bảo, “Rất nhớ rất nhớ anh” (Love me, love my voice) kể về mối tình lãng mạn giữa Mạc Thanh Thành cùng Cố Thanh. Phim khai thác đề tài khá thú vị về những diễn viên lồng tiếng, ca sĩ cover.

Điều gì tạo nên sức hút cho Rất nhớ rất nhớ anhcủa Đàn Kiện Thứ, Châu Dã? - Hình 1

“Rất nhớ rất nhớ anh” không hướng đến việc thu hút khán bằng những tình tiết gay cấn mà chọn lối đi nhẹ nhàng với âm thanh êm dịu và hình ảnh mỹ thực đẹp mắt.

Với sức nóng của bản gốc và hai diễn viên chính, độ nổi tiếng của “Rất nhớ rất nhớ anh” vượt hơn 26.000 điểm (tính đến ngày 3-12). Ngoài ra, phim cũng đạt 3,5 triệu lượt đặt xem trước (số liệu 29-11).

Điều gì tạo nên sức hút cho Rất nhớ rất nhớ anhcủa Đàn Kiện Thứ, Châu Dã? - Hình 2

Ngoài ra, phim cũng đạt 3,5 triệu lượt đặt xem trước (số liệu ngày 29.11). Trailer công bố lịch chiếu vượt mốc 11 nghìn điểm nhiệt, là phim ngôn tình hiện đại có điểm nhiệt trailer cao nhất trên Tencent trong năm nay và đứng thứ 3 trên toàn nền tảng (số liệu ngày 18.11) và đạt top 2 DataWin của phim chờ chiếu.

Ngoài ra, “Rất nhớ rất nhớ anh” đã được bán bản quyền phát hành ở đài truyền hình của Hàn Quốc trước cả khi công chiếu ở thị trường Hoa ngữ.

Tại Việt Nam, phim được phát sóng trên VieON.

Điều gì tạo nên sức hút cho Rất nhớ rất nhớ anhcủa Đàn Kiện Thứ, Châu Dã? - Hình 3

Sau khi phát sóng, “Rất nhớ rất nhớ anh” đạt được những con số ấn tượng đúng theo kỳ vọng của người hâm mộ. Tính đến ngày 1.12, phim đứng thứ 10 Khốc Vân với 15,46 triệu lượt xem, thứ 9 Vân Hợp với 10,5 triệu lượt xem.

Chỉ số truyền thông trên Vlinkage của phim gồm: Nhân vật Mạc Thanh Thành xếp thứ 2 với 8.99 điểm, bộ phim đứng thứ 3 với 79,47 điểm.

Trên bảng xếp hạng MaoYan và DataWin phim lần lượt đứng thứ 2 và 5 với 9.509 điểm và 1.882 điểm.

Ngoài ra, nhiệt trên nền tảng Tencent đạt 24.000 điểm.

Trên VieON của Việt Nam, phim ghi nhận gần 400 nghìn lượt xem với 5.0/5 điểm đ.ánh giá và lọt top 10 VieON.

Điều gì tạo nên sức hút cho Rất nhớ rất nhớ anhcủa Đàn Kiện Thứ, Châu Dã? - Hình 4

“Rất nhớ rất nhớ anh” là chuyện tình nửa úp nửa mở rất thú vị của Mạc Thanh Thành và Cố Thanh.

Cố Thanh (Châu Dã) là một sinh viên, diễn viên lồng tiếng nghiệp dư đồng thời phối âm nhạc phim. Cô còn có tài lẻ là đ.ánh đàn và chuyên hát cover các ca khúc cổ với nickname Thanh Thanh Mạn. Cố Thanh say mê giọng nói trầm ấm và quyến rũ của diễn viên lồng tiếng Thương Thanh Từ.

Điều gì tạo nên sức hút cho Rất nhớ rất nhớ anhcủa Đàn Kiện Thứ, Châu Dã? - Hình 5

Mạc Thanh Thành (Đàn Kiện Thứ) là bác sĩ tim mạch trẻ t.uổi, đẹp trai. Ít ai biết anh chính là diễn viên lồng tiếng Thương Thanh Từ.

Điều gì tạo nên sức hút cho Rất nhớ rất nhớ anhcủa Đàn Kiện Thứ, Châu Dã? - Hình 6

Cả hai tình cờ có cơ hội hợp tác với nhau. Cố Thanh không ngờ Mạc Thanh Thành không những có giọng nói mê hoặc mà còn sở hữu vẻ ngoài đẹp trai và học thức cao siêu. Cô lại càng không ngờ Mạc Thanh Thành lại hâm mộ giọng hát của mình.

Điều gì tạo nên sức hút cho Rất nhớ rất nhớ anhcủa Đàn Kiện Thứ, Châu Dã? - Hình 7

Cứ thế, họ thu hút nhau từng chút một. Cố Thanh thu phục Mạc Thanh Thành bằng những giai điệu ngọt ngào và lòng nhiệt thành. Mạc Thanh Thành chinh phục Cố Thanh bằng những món ăn ngon mà anh nấu cho cô hằng ngày. Họ ở cạnh nhau, nhẹ nhàng, yên bình, cùng nắm tay nhau đi qua hết mọi chông gai.

Điều gì tạo nên sức hút cho Rất nhớ rất nhớ anhcủa Đàn Kiện Thứ, Châu Dã? - Hình 8

Đàn Kiện Thứ là một trong những diễn viên chủ chốt tạo nên thành công cho siêu phẩm cổ trang hè 2023 “Trường tương tư”.

Đảm nhận vai diễn Mạc Thanh Thành – chàng bác sĩ tim mạch với vẻ ngoài điển trai và giọng nói cuốn hút, Đàn Kiện Thứ đưa người xem khám phá sâu sắc tâm hồn nhân vật. Không những thế anh còn tự lồng tiếng và hát OST cho phim.

Điều gì tạo nên sức hút cho Rất nhớ rất nhớ anhcủa Đàn Kiện Thứ, Châu Dã? - Hình 9

Vào vai Cố Thanh, Châu Dã gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp, đem lại sự gần gũi, sống động cho cả fan tiểu thuyết và bộ phim.

Điều gì tạo nên sức hút cho Rất nhớ rất nhớ anhcủa Đàn Kiện Thứ, Châu Dã? - Hình 10

Điểm trừ của phim là mô-típ không mới. Tuy nhiên, bù lại sự thể hiện của Châu Dã – Đàn Kiện Thứ khá tốt.

Điều gì tạo nên sức hút cho Rất nhớ rất nhớ anhcủa Đàn Kiện Thứ, Châu Dã? - Hình 11

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM