Trang chủ » Giải trí
18 Tháng Một, 2024 2:37 chiều

Diễn chung trong show ‘Chị đẹp đạp gió rẽ sóng’, Trang Pháp ngưỡng mộ Thu Phương

Trang Pháp đã có những chia sẻ về đàn chị Thu Phương sau khi chung đội tại chương trình “ Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”.

Trang Pháp vừa hé lộ những hình ảnh hậu trường và chia sẻ vòng công diễn 4 là vòng thi đáng nhớ của cô vì lần đầu tiên được chung đội với Thu Phương. Nữ ca sĩ hâm mộ giọng hát, cách làm nghề, đặc biệt là con người của đàn chị.

Diễn chung trong show Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Trang Pháp ngưỡng mộ Thu Phương - Hình 1

Trang Pháp bày tỏ sự ngưỡng mộ với đàn chị Thu Phương.

Cô tiết lộ Thu Phương bay từ Mỹ về đã lao vào phòng thu để dựng bài cho đội: ” Chị thương tụi em, chỉ dạy tụi em từng chữ, từng hơi thở trong từng câu hát…Chị bay hơn 20 tiếng từ Mỹ về, nhưng chị đi thẳng từ sân bay về phòng thu để dựng bài, thu bài cho đội. Cả quá trình làm bài, chị lúc nào cũng là người đến sớm nhất và về muộn nhất… Nhiều khi thấy chị mệt mà vẫn tỏ ra mình ổn, em thương chị vô cùng!”.

Diễn chung trong show Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Trang Pháp ngưỡng mộ Thu Phương - Hình 2

Cô hâm mộ giọng hát, cách làm nghề, đặc biệt là con người của Thu Phương.

Người đẹp cho biết cô và đàn chị đồng điệu ở khoản mau nước mắt. Trang Pháp nhắn nhủ đến Thu Phương: ” Cám ơn chị đã cho em được làm việc cùng chị, được học hỏi từ chị. Cám ơn chị đã luôn đặt niềm tin ở tất cả các chị em nhỏ trong đôin cho các em được đưa ra ý kiến, được đóng góp, được làm những điều mình mong mỏi… Chị lúc nào cũng động viên, cũng nhường những phần hay, phần tốt cho các em và “chị thế nào cũng được”…

Thu Phương là một trong những chị đẹp nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả. Trải qua các vòng thi, Thu Phương cho thấy sự tâm huyết, nỗ lực với các phần trình diễn, thậm chí phải vượt qua giới hạn sức khoẻ.

Ở vòng công diễn 3, giọng ca Dòng sông lơ đãng từng phải nhập viện cấp cứu vì tập luyện vũ đạo nặng. Tuy nhiên, cô đã “đòi” về lại chương trình để tiếp tục chuẩn bị cho vòng công diễn.

Diễn chung trong show Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Trang Pháp ngưỡng mộ Thu Phương - Hình 3

Thu Phương không hối tiếc với những gì đã thể hiện trong chương trình.

Trong một chia sẻ gần đây với truyền thông về chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Thu Phương cho biết: ” Đối với tôi, đã có mặt thì mình phải tâm huyết, tận tuỵ và làm sao để cho xứng đáng với thời gian mình bỏ ra và khả năng mình có. Mình phải tận hưởng tất cả những điều đó, đặc biệt là một chương trình với 30 chị đẹp…”. Cô cảm thấy trọn vẹn và không hối tiếc với những gì đã thể hiện trong Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM