Trang chủ » Giải trí » Sao Hoa ngữ
14 Tháng Một, 2024 10:50 sáng

Địch Lệ Nhiệt Ba gây xôn xao tại Đêm hội Weibo 2023: Đi muộn về sớm, bị bắt gặp khoảnh khắc ngủ gật

Nhiều blogger cho rằng, Địch Lệ Nhiệt Ba trông khá mệt mỏi trong sự kiện Đêm hội Weibo.

Tối 13/1, công chúng và truyền thông tập trung sự chú vào Đêm hội Weibo 2023. Gần như các từ khóa trên bảng xếp hạng thông tin giải trí của mạng xã hội Weibo đều liên quan tới sự kiện này.

Trong đó, Địch Lệ Nhiệt Ba là mỹ nhân là mỹ nhân leo Top từ khóa nhiều nhất. Từ khóa đầu tiên liên quan tới việc, phòng làm việc của Địch Lệ Nhiệt Ba mãi không tung loạt ảnh tạo hình mà nữ diễn viên diện khi tham dự Đêm hội Weibo. Chẳng những tung tạo hình muộn, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng đi muộn nên không lên thảm đỏ chụp hình.

Địch Lệ Nhiệt Ba gây xôn xao tại Đêm hội Weibo 2023: Đi muộn về sớm, bị bắt gặp khoảnh khắc ngủ gật - Hình 1

Địch Lệ Nhiệt Ba đi muộn nên không kịp chụp hình thảm đỏ tại Đêm hội Weibo

Việc Địch Lệ Nhiệt Ba vắng mặt trên thảm đỏ Đêm hội Weibo năm nay khiến người hâm mộ và công chúng có phần thất vọng.

Do tới muộn nên ngay khi đến nơi, Địch Lệ Nhiệt Ba lập tức vào chỗ ngồi. Suốt cả buổi, người đẹp cũng không hề tương tác nhiều với các đồng nghiệp xung quanh. Không chỉ vậy, trong một khoảnh khắc, công chúng còn ghi lại được phút giây Địch Lệ Nhiệt Ba đã ngủ gật. Nhìn hình ảnh này, nhiều blogger còn đặt nghi vấn rằng, phải chăng Địch Lệ Nhiệt Ba đang quá mệt do lịch trình dày đặc.

Địch Lệ Nhiệt Ba gây xôn xao tại Đêm hội Weibo 2023: Đi muộn về sớm, bị bắt gặp khoảnh khắc ngủ gật - Hình 2

Địch Lệ Nhiệt Ba bị bắt gặp ngủ gật

Địch Lệ Nhiệt Ba gây xôn xao tại Đêm hội Weibo 2023: Đi muộn về sớm, bị bắt gặp khoảnh khắc ngủ gật - Hình 3

Được biết, không chỉ đến muộn, Địch Lệ Nhiệt Ba còn rời đi khá sớm. Theo đó, ngay sau khi lên nhận giải, Địch Lệ Nhiệt Ba đã vội vàng rời đi. Trong quá trình bước ra khỏi khán phòng, nàng “ mỹ nhân Tân Cương” vẫn giữ phép lịch sự chào các đồng nghiệp.

Ngay sau đó, người hâm mộ đã nhanh chóng lên tiếng giải thích nguyên nhân khiến Địch Lệ Nhiệt Ba. Theo đó, trước sự kiện Đêm hội Weibo, Địch Lệ Nhiệt Ba phải tham gia tổng duyệt bên Liên Đoàn Văn học nghệ thuật Trung Quốc. Sau khi kết thúc phần nhận giải tại Đêm hội Weibo, Địch Lệ Nhiệt Ba phải rời đi để kịp chuyến bay lúc 21 giờ tới Thượng Hải. Chính vì lịch trình dày đặc, không kịp nghỉ ngơi, nên trạng thái của Địch Lệ Nhiệt Ba trông mới mệt mỏi như vậy.

Địch Lệ Nhiệt Ba gây xôn xao tại Đêm hội Weibo 2023: Đi muộn về sớm, bị bắt gặp khoảnh khắc ngủ gật - Hình 4

Địch Lệ Nhiệt Ba vội vàng ra về sau khi nhận giải

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM