Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
27 Tháng Mười Hai, 2020 4:42 chiều

Đi hàng trăm km thăm người yêu qua mạng, thanh niên đau đớn phát hiện cô nàng đã 1 chồng 2 con

Từ trước đến nay, những câu chuyện ‘l̼ừ̼a̼ t̼ì̼n̼h̼’ diễn ra không ít. Mạng xã hội từng xôn xao nhiều vụ việc các c̼ô̼ gá̼i̼ bị ‘trai l̼ừ̼a̼ đ̼ả̼o̼’ hay các chàng trai gặp phải bạn gái có bí mật khó chấp nhận.

Quen nhau qua mạng vẫn luôn là một thứ gì đó không chắc chắn.

Cái kết cho mối quan hệ kiểu ấy chắc chắn là chia tay. Thế nhưng, đằng sau đó là cả một nỗi đau, sự á̼m̼ ả̼n̼h̼ hay thậm chí uất hận vì bị l̼ừ̼a̼ d̼ố̼i̼ t̼à̼n̼ ̼n̼h̼ẫ̼n̼.

Mới đây, một nhóm dành cho giới trẻ khá đông người tham gia đã chia sẻ bài viết về một thanh niên trẻ tuôi. Anh ngồi thụp xuống bật khóc vì phát hiện sự thật phũ phàng ít ai tưởng tượng nổi.

‘Thanh niên sinh năm 2000 làm cùng công ty với bà chị 9x rồi cả hai phát sinh quan hệ yêu đương

Sau dịch, muốn gây bất ngờ, thanh niên phi từ Hà Giang xuống Bắc Ninh để gặp người yêu nhưng khi đến phòng trọ thì biết cô ấy đã có chồng và hai con. Thanh niên nằm khóc ở cửa nhà trọ mấy tiếng đồng hồ, mọi người khuyên mãi mới chịu về’.

Đây là những dòng đăng tải về câu chuyện về nam thanh niên 20 tuổi đen đủi. Anh dành hết tình yêu cho một ‘bà chị’ nhưng cuối cùng trong một lần bí mật đi thăm lại phát hiện chị đã có chồng và hai con. Thậm chí lúc đó cô vẫn đang ở trong phòng trọ với bồ, chẳng dám ra gặp.

Đây quả là bí mật mà ít ai dám nghĩ về người yêu mình cho dù trí tưởng tượng của họ có phong phú thế nào đi chăng nữa.

Trong đoạn clip đính kèm, khi thanh niên ngồi thụp ở cửa khóc thì những người trong khu trọ cũng ra ngoài nói chuyện. Họ cho biết thêm rằng người phụ nữ này không hề đoan chính, cặp kè rất nhiều người và khuyên anh nên bỏ đi vì dù sao cô kia ‘một chồng hai con’ rồi.

‘Thanh niên khu này nó ‘ngủ’ cùng hết rồi, mỗi ngày một thằng cơ hay em muốn xem camera để biết có đúng mỗi ngày một thằng không’, một người đàn ông lên tiếng.

Nỗi đau của nam thanh niên trẻ tuổi chắc hẳn sẽ còn kéo dài mãi. Ai khi yêu mà chẳng muốn trao trọn niềm tin, mơ ước đến tương lai tốt đẹp với ngôi nhà, những đứa trẻ. Thế nhưng cuối cùng chính anh nhận ra bản thân bị l̼ừ̼a̼ d̼ố̼i̼ bấy lâu. Cô bạn gái mình chăm bẵm, yêu thương lại là vợ, là mẹ người khác.

Có lẽ vì quá bất lực, quá đau đớn nên anh mới ngồi ngay trước nhà trọ ấy khóc chứ không gượng dậy nổi.

Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau. Đa phần mọi người đều lên tiếng chỉ trích người phụ nữ đã có chồng nhưng vẫn không biết chung thủy, ra ngoài trai gái. Số khác an ủi nam thanh niên bỡ ngỡ yêu đương lại gặp phải người chẳng ra sao.

‘Tại sao trên đời luôn có phụ nữ như thế nhỉ? Họ không biết thế nào là chung thủy, vun vén gia đình à? Rồi kiểu người như thế cũng chẳng được hạnh phúc đâu. Còn thanh niên cố gắng lên em trai ạ. Sau này rút kinh nghiệm yêu đương nhé bởi đôi lúc cuộc đời có những ‘cú đấm’ chúng ta chẳng tưởng tượng nổi đâu’, một dân mạng bình luận.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM