Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
30 Tháng Sáu, 2021 9:51 sáng

Đi đẻ gặp ngay bác sĩ là người yêu cũ, cô gái méo sẹo mặt: “Ôi, em chả đẻ nữa đâu”

Người ta được nhau là cái duyên, chia tay vì không có phận. Vậy chia tay rồi vẫn chạm mặt nhau có nên gọi là… “duyên phận”? Có đến hàng ngàn tình huống có thể chạm mặt người yêu cũ, nhưng đã bao giờ bạn gặp lại người yêu cũ trong bệnh viện, cụ thể là người yêu cũ đỡ đẻ cho bạn chưa?

Mới đây, câu chuyện đi đẻ của một người phụ nữ được chia sẻ trên 1 group MXH khiến ai nấy đọc xong đều cười ra nước mắt. Theo đó, cô tâm sự như sau:

“Trước khi lấy chồng, tôi cũng từng đi qua khoảng 2 – 3 mối tình. Hồi đó tôi cũng xinh, trắng trẻo, cao ráo lại biết cách ăn mặc, trang điểm nên rất nhiều anh xin chết. Đến năm 27 tuổi, sau  một thời gian yêu đương, tôi đã gặp chồng mình bây giờ và cưới. Chồng tôi được cái tính hiền, rất chiều chuộng vợ nên cuộc sống của tôi từ lúc cưới toàn màu hồng. Cưới được hơn năm tôi mới mang bầu. Chồng tôi cũng không giàu có gì nhưng biết tôi vốn có tính tiểu thư nên chiều chuộng, chăm sóc hết sức có thể. Tôi muốn đẻ ở bệnh viện xịn nhất nên đăng kí gói thai sản trọn gói ở đó, đắt đỏ tí nhưng sạch sẽ và đẳng cấp. Chồng tôi cũng cố gắng chiều theo ý vợ.

Người phụ nữu này không thể lường trước được tình huống trớ trêu trong phòng sinh. (Ảnh minh họa)

 

Hôm tôi đi đẻ, bụng đã đau lắm rồi, lưng thì bắt đầu buốt và xuất hiện cơn đau nhưng tôi vẫn yên tâm vì các bác sĩ ở đây rất tận tình và quan tâm bệnh nhân. Lúc tôi nằm trên bàn đẻ, các bác sĩ đi vào kiểm tra xem tôi đã mở phân nào chưa. Tôi bắt đầu hoang mang khi nghe giọng nói của bác sĩ chính quen ơi là quen. Ngửa cổ lên nhìn thì ôi thôi, người mặc áo blue trắng, đang chuẩn bị đeo găng tay, khẩu trang y tế vào chính là anh người yêu cũ của tôi. Cách đây 3 năm, trước khi lấy chồng thì tôi và anh ấy chia tay nhau, cũng bởi vì cái tính đỏng đảnh của tôi. Lúc đó anh ấy mới đang đi thực tập còn nghèo lắm, mà giờ thế nào lại là bác sỹ đỡ đẻ trong bệnh viện này mới éo le chứ.

Anh ấy cũng nhận ra tôi, mặt đỏ bừng lên, miệng lắp bắp bảo:

“Ơ, Ngân à… đẻ à em…”

Tôi lúc đấy đang nằm ở cái tư thế khó coi nhất, hai chân thì dạng chềnh ềnh hai bên, bụng thì to, mặt mũi méo sẹo đi. Người yêu cũ của tôi cũng ngại, anh đeo găng tay rồi nhưng cứ ngần ngừ không dám thò tay vào khám. Tôi vừa xấu hổ vừa sợ, mặc kệ đang sắp đẻ, tôi nhảy luôn từ trên bàn xuống:

“Ôi, em chả đẻ nữa đâu”

Đi đẻ gặp bác sĩ là người yêu cũ thật sự có gì đó không ổn lắm! (Ảnh minh họa)

Mọi người nhìn tôi như sinh vật lạ vậy, ai cũng nghĩ là tôi sợ đẻ thật nên mới hành xử như thế. Cũng may anh người yêu cũ bình tĩnh lạ thường, túm lấy tay tôi động viên các kiểu, còn nịnh tôi trèo lên bàn… đẻ tiếp. Cuối cùng tôi cũng leo lên, nhắm mắt nhắm mũi mặc cho số phận an bài.

Vật lộn 2 tiếng đồng hồ, tôi cũng sinh thành công một cô công chúa bé bỏng dưới sự trợ giúp của người yêu cũ và các bác sĩ trực hôm đó. Suốt 3 ngày tôi nằm viện, anh qua lại động viên thăm hỏi tận tình lắm. Chỉ có tôi với anh biết chuyện và cố gắng chỉ giao tiếp qua cử chỉ, ánh mắt thôi. Ngày tôi ra viện thì người yêu cũ không trực nên không gặp được để nói lời cảm ơn. Đúng là thật oái oăm mọi người ạ, đến giờ nghĩ lại chuyện đi đẻ gặp người yêu cũ đỡ đẻ mà còn thốn hơn là đau đẻ nữa”

Ngay lập tức, câu chuyện “oái oăm” này đã nhận được rất nhiều lượt tương tác. Đa số các ý kiến đều cho rằng người phụ nữ này may mắn khi được người yêu cũ tận tình giúp đỡ. Bên cạnh đó, mọi người cũng không quên gửi lời chúc mừng “mẹ tròn con vuông” tới cô. “Trời ơi đi đẻ mà gặp người yêu cũ thì đúng là thốn đến tận rốn”, “May mà anh ấy còn đỡ đẻ cho bạn ấy haha”, “Thôi vào phòng sinh rồi thì cố gắng mà đẻ thôi chứ sĩ diện gì nữa. Chúc mừng hai mẹ con bạn nhé”...- 1 số bình luận của CĐM.

T.P

>> Xem thêm: Được nhắn “Bố mẹ em đi vắng rồi”, thanh niên tức tốc đi mua “ba con sói” thì gặp ngay người yêu cũ và cái kết “ngượng chín mặt”

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM