Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
14 Tháng Tư, 2021 6:17 chiều

Đến trạm đổ xăng, cô gái ngồi yên trên xe máy để mặc cho nhân viên rơi vào tình huống “khó xử”

Cách xử lý cồng kềnh của cô gái khi vào trạm đổ xăng đã nhận được không ít phản ứng trái chiều từ cư dân mạng.
Có thể nói, văn hóa đổ xăng ở Việt Nam cũng là điều khiến nhiều người quan tâm. Ngoài cách ứng xử, phục vụ của nhân viên cây xăng thì việc khách hàng đổ xăng thế nào thì cũng đều là yếu tố giúp đánh giá về tính văn minh, lịch sự.

Bên cạnh các trường hợp khách hàng chen lấn, xô đẩy, thì việc nhân viên có thái độ không tốt với khách cũng là điều không hiếm. Tuy nhiên, trường hợp như cô gái dưới đây thì lại khá hiếm. Nói vậy bởi vì ít khi thấy ai đi đổ xăng mà không chịu xuống xe, cố gắng ngồi nâng vòng 3 và cốp xe lên để được đổ xăng như cô gái này.

Trên mạng xã hội mới đây, hình ảnh hai cô gái có mặt tại một trạm đổ xăng nhưng lại có hành động “không thuận mắt” đã thu hút sự chú ý từ các netizens. Không giống nhiều như nhiều dòng xe tay ga khác, thay vì đổ trực tiếp vào phần trước thì ở dòng xe này phải mở yên lên mới có thể đổ nhiên liệu vào. Tuy nhiên, một trong hai cô gái đã không rời khỏi xe để nhân viên dễ dàng thực hiện mà lại ngồi nguyên vị trí dùng tay nhấc bổng phần yên lên, mặc kệ người đàn ông xử lý khó khăn.

Ngay sau khi hình ảnh được đăng tải, nhiều cư dân mạng đã tỏ ra khó chịu và có những bình luận chỉ trích vô cùng thẳng thắn đến hành động ‘lười biếng’ của cô gái trên. Hàng loạt lời lẽ ném đá, diễu cợt liên tục dành cho cô nàng xuất hiện tràn lan trong bài viết được đăng trên các diễn đàn hóng hớt.

Những khách hàng khác nhìn cô nàng với ánh mắt khó hiểu

“Không hiểu sao lại hành động như vậy”

“Đổ xăng cũng phải nghiêm túc, đàng hoàng chứ”

“Tôn trọng nhân viên người ta một chút, gặp người hiền chứ không là ăn chửi té khói rồi”

“Như một thói quen thôi các ông ạ”

“Chân chóng bộ hư hay sao mà xuống xe không được vậy trời”, cộng đồng mạng tức giận phản hồi.

Ngoài ra, theo như hình ảnh ghi lại dường như vẻ mặt nhân viên lúc đấy không mấy hài lòng. Mặc dù không thể hiểu rõ tình huống xảy ra khi đó như thế nào nhưng qua loạt khoảnh khắc ấy, chắc chắn dư luận không thể nào bỏ qua được. Hiện tại, cộng đồng mạng đang xôn xao bàn tán và lan truyền chóng mặt các bức ảnh trên. Nhiều ý kiến trái chiều vẫn xuất hiện dày đặt trên các diễn đàn xã hội.

Minh Anh – Bích Lân

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM