Trang chủ » Giải trí » Hậu trường
23 Tháng Sáu, 2023 6:35 chiều

Để chồng chở 2 con riêng vào hồ bắt ốc, mẹ ngỡ ngàng hay tin cả 3 không qua khỏi

Một gia đình 4 thành viên bỗng xảy ra sự việc khiến 3 người không qua khỏi, chỉ còn người mẹ chịu nỗi đau tiễn biệt chồng và 2 người con, khiến mọi người xung quanh không khỏi ngậm ngùi xót xa.

Người mẹ đi làm nên không biết chồng đưa 2 con riêng ra hồ, đến khi hay tin thì đã xảy ra sự việc không mong muốn. Chi tiết về vụ việc này, theo TNO, ngày 23/6, Công an TX.Phú Mỹ (Bà Rịa-Vũng Tàu) cho biết đang điều tra nguyên nhân 3 người không qua khỏi nghi do đuối nước dưới hồ Đá Đen (xã Sông Xoài).

Trước đó, khoảng 14 giờ ngày 22/6, anh N.Đ.C (44 tuổi, ngụ P.Hắc Dịch, TX.Phú Mỹ) chạy xe máy chở L.T.N (9t) và L.M.T (7t) vào hồ Đá Đen để bắt ốc.

hình ảnh

Lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm ở hồ – Ảnh: BaoBRVT

N. và T. là con riêng của vợ anh C., đang là học sinh tiểu học trên địa bàn P.Hắc Dịch. Chị Ng. (39 tuổi), mẹ của N. và T. cho biết chiều 22/6, anh C. rủ một người bà con của chị đi xe máy vào hồ Đá Đen bắt ốc nhưng người này không đi.

Từ 19 – 23 giờ cùng ngày, chị Ng. điện thoại liên tục nhưng không thấy anh C. bắt máy. Sau đó, chị Ng. cùng người thân đến hồ Đá Đen để tìm người thì phát hiện xe máy, điện thoại của anh C. để trên bờ hồ.

Đi xuống lòng hồ Đá Đen, mọi người phát hiện 3 đôi dép của anh C., N. và T.. Đến 7 giờ ngày 23/6, người dân đến hồ Đá Đen thì phát hiện anh C. trên mặt nước, cách vị trí để đôi dép vài mét.

Nhận được tin báo, Công an TX.Phú Mỹ, lực lượng chức năng vào hiện trường cùng người dân tìm kiếm N. và T. Đến 10 giờ cùng ngày, lực lượng tìm kiếm đã lặn và tìm thấy N. và T. gần nơi tìm được anh C..

Chị Ng. cho biết chị sống cùng anh C. hơn 2 năm. Anh C. rất thương yêu 2 con của chị. “Do người bà con của tôi không đi bắt ốc chung nên anh ấy mới chở 2 đứa nhỏ đi cho vui rồi xảy ra vụ việc. Lúc anh ấy cùng 2 con tôi đi bắt ốc thì tôi đang đi làm ở công ty nên không hay biết gì“, chị Ng. nghẹn ngào.

Thời gian qua, hồ Đá Đen có nhiều người không qua khỏi do đuối nước. Nơi đây đang được một công ty nạo vét, khai thác đất tạo thành những hố sâu tiềm ẩn nhiều rủi ro. Vị trí 3 cha con anh C. không qua khỏi sâu khoảng 5 m.

hình ảnh

Ảnh phải: Người dân xung quanh không khỏi ngậm ngùi trước sự việc đáng tiếc – Ảnh: NLĐ

Thời gian qua thường xuyên xảy ra những vụ việc đáng tiếc liên quan đến ao hồ sông suối, kể cả người nhỏ cũng như người lớn, từ đó nhiều khuyến cáo được đưa ra đối với các bậc phụ huynh về việc cẩn trọng đề phòng rủi ro sông nước. Dù thế nào đi nữa cũng mong các bậc cha mẹ quan tâm đến sự an toàn của con về vấn đề này, nếu không có thời gian cho các con đi học bơi thì hãy luôn nhắc nhở các con không nên tìm đến các ao hồ sông suối vui chơi, tắm mát để tránh xảy ra những vụ việc đáng tiếc.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM