Trang chủ » Đời sống
15 Tháng Mười Hai, 2021 11:26 sáng

Đây là bức ảnh khiến dân mạng Việt “choáng váng”, chia sẻ nhiều nhất trong chiều thứ Ba

Giảm hơn 50kg trong 2 năm, bị cáo Võ Hoàng Linh khiến nhiều người ngỡ ngàng, không nhận ra.

Sáng ngày 14/12, TAND TP. Hồ Chí Minh đã mở phiên tòa xét xử Võ Thùy Linh (30 tuổi) và 11 đồng phạm sát hại Mai Văn Quân (sinh năm 1966, biệt danh Quân “xa lộ”).

Xuất hiện tại tòa án, ngoại hình quá khác lạ của Võ Thùy Linh – nữ chủ mưu vụ truy sát khiến nhiều người bất ngờ. Không còn thân hình mập mạp như cách đây 2 năm, cựu du học sinh Australia giờ đây gầy hơn hẳn.

Bị cáo Võ Thùy Linh năm 2019.

Luật sư của bị cáo thông tin trong khi bị tam giam, Võ Thùy Linh đã từng bị F0 và chuyển sang ăn chay. Chính vì lý do đó mà Thùy Linh đã sụt giảm hơn nửa số cân so với trước khi bị bắt, từ 96 xuống còn 42kg.

Trong quá trình diễn ra phiên tòa, bị cáo cho biết gặp vấn đề về sức khỏe, chóng mặt và khó thở nên xin hoãn nhưng không được hội đồng xét xử chấp thuận đề nghị. Thùy Linh phủ nhận vai trò chủ mưu.

Trong phiên tòa xét xử ngày 14/12/2021, Võ Thùy Linh xuất hiện với ngoại hình khác lạ, gầy hơn hẳn 2 năm trước.
Được biết trong thời gian bị tạm giam bị cáo từng là F0, sau đó ăn chạy nên giảm tới 54 cân (Nguồn ảnh: Vietnamnet).

Có tất cả 10 luật sư tham gia bào chữa cho 12 bị cáo có liên quan trong vụ án. Phiên tòa do thẩm phán Hoàng Thị Bích Duyên làm chủ tọa, dự kiến kéo dài đến ngày 16/12 tới.

Những hình ảnh về sự thay đổi ngoại hình của Võ Thùy Linh trong quãng năm 2019-2021, thực sự khiến dân mạng Việt không khỏi bất ngờ và liên tục chia sẻ trên khắp các diễn đàn.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM