Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
18 Tháng Mười Hai, 2021 1:08 chiều

Dâu làm nũng ôm chân bố chồng xin 3,6tr mua xe: Được cho 1,8tr kêu ít nằng nặc đòi thêm

Đoạn clip nàng dâu làm nũng để xin tiền bố chồng mua xe nhanh chóng thu hút nhiều cư dân mạng quan tâm và bình luận rôm rả. 

Hẳn là nhiều chị em sẽ cảm thấy hạnh phúc biết bao nếu gặp được bố mẹ chồng tâm lý, yêu thương con dâu chẳng khác nào con gái ruột thịt trong nhà. Điển hình như đoạn clip con dâu nằng nặc xin tiền bố chồng mua xe bên dưới sẽ khiến nhiều chị em xuýt xoa đấy!

Cụ thể, con dâu xin bố chồng số tiền hơn 3,6 triệu để mua chiếc xe điện. Tuy nhiên, bố chồng cho rằng xe điện chỉ khoảng 1,8 triệu nên chỉ đưa nhiêu đấy. Khi nhận tiền, nàng dâu nằng nặc không chịu vì cho rằng không đủ tiền để mua.

(Ảnh: Toutiao)

Để năn nỉ bố chồng, nàng dâu “chơi lớn” bằng cách ngồi xuống, ôm lấy chân bố chồng và nài nỉ ông cho mình đủ số tiền để mua xe. Đáng chú ý, cô con dâu ngồi trên chiếc xe đồ chơi bé tí, hai tay níu lấy đùi bố chồng để làm nũng xin tiền. Nhiều người vừa bất ngờ, vừa bật cười trước hành động như trẻ con của nàng dâu.

Lúc con dâu làm nũng để xin tiền bố chồng, ở đó có 3 người con rể và vài người họ hàng khác. Cái kết là bố chồng phải chiều lòng con dâu, cho thêm để đủ số tiền 3,6 triệu để “xong của nợ”.

“Con dâu xin tiền thì chắc chắn tôi sẽ cho vì trong nhà chỉ có mỗi một đứa con trai mà thôi. Thật ra, tiền của tôi kiếm được sau này cũng thuộc về con cái. Hơn nữa, quan hệ trong gia đình chúng tôi luôn rất tốt. Tôi coi đứa con dâu này như con gái ruột của mình vậy”, bố chồng chia sẻ sau khi đoạn clip bất ngờ được nhiều người quan tâm.

(Ảnh: Toutiao)

Hành động làm nũng của cô gái với bố chồng đã cho thấy mối quan hệ giữa họ rất thân tình, coi nhau như ruột thịt nên nàng dâu mới thoải mái, không khoảng cách như thế. Ngoài ra, mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu trong nhà cũng rất hòa thuận. Cô gái trẻ về làm dâu 5 năm nhưng chưa một lần khiến mẹ chồng phật lòng hay to tiếng.

Hàng xóm xung quanh nhiều lần khen ngợi gia đình có nàng dâu ngoan hiền, dễ thương và ao ước mình cũng có con dâu giống vậy. Lấy chồng mà được bố mẹ chồng yêu thương, chiều chuộng, quan tâm thì chẳng có gì phải lo lắng, ngao ngán phải không các chị?

“Con gái thì chỉ cần lấy đúng người, có được chồng tốt, gia đình nhà chồng thương yêu mình là may mắn lắm rồi”.

“Có con dâu hiểu chuyện như vậy thì cho hết luôn tài sản cũng được luôn, không cần phải e ngại gì cả”.

“Cô gái này sống ở gia đình nhà chồng rất tốt, chẳng khác gì sống ở nhà bố mẹ đẻ. Thật sự là một cuộc hôn nhân khiến ai cũng phải ngưỡng mộ!”.

 

Nhiều người hay sợ chuyện “khác máu tanh lòng”, bố mẹ chồng dù sao cũng không phải máu mủ ruột thịt nên làm sao yêu thương con dâu hết lòng hết dạ được. Thực tế cũng có những câu chuyện không mấy tích cực, vui vẻ về mẹ chồng – nàng dâu.

Tuy nhiên, nếu cứ giữ định kiến tiêu cực trong đầu, nàng dâu dễ dẫn đến ác cảm rồi sợ hãi, xa cách bố mẹ chồng. Nếu muốn người khác yêu thương mình, trước tiên bản thân phải biết mở lòng và yêu thương họ chân thành.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM