Trang chủ » Đời sống
28 Tháng Bảy, 2021 8:16 sáng

Đánh ghen kịch tính: Vợ đập vỡ kính ô tô tiền tỷ, chồng cạn tình tông trúng vợ bị thương

Người chồng lúc này không giữ được bình tĩnh, nhấn ga lao xe thẳng về phía trước, tông trúng người vợ đang đứng. Chị ngã sõng soài ra đường và người dân xung quanh đã vội chạy đến gọi cấp cứu.

Mới đây, cộng đồng mạng chia sẻ lại một đoạn clip đánh ghen tại Hà Nội. Theo đó, trong đoạn clip, người vợ đứng chặn đầu ô tô, yêu cầu người chồng và cô bồ trên xe xuống để nói chuyện.

Tiếng nói lớn của chị vợ thu hút sự chú ý của người dân đứng trong ngõ: “Xuống khẩn trương lên. Đừng để tao phải nói nhiều. Nếu chúng mày sống tử tế thì tao không phải làm đến mức này đâu… “.

Nhưng mặc chị này đứng ngào gào thét, lấy xe chặn cả đầu ô tô thì cô bồ vẫn cố thủ ở phía trong và kiên quyết không ra ngoài. Một lúc sau, chị vợ đã nhờ người đứng bên đường lấy viên gạch, tiến lại gần chiếc xe ô tô và đập mạnh vào cửa kính.

Người chồng lúc này không giữ được bình tĩnh, nhấn ga lao xe thẳng về phía trước, tông trúng người vợ đang đứng. Chị ngã sõng soài ra đường và người dân xung quanh đã vội chạy đến gọi cấp cứu.

Hiện vẫn chưa rõ thời gian xảy ra sự việc cũng như mâu thuẫn của hai vợ chồng song cách giải quyết của đôi bên khiến nhiều cộng đồng mạng không khỏi ngán ngẩm.

Trước đó, vụ đánh ghen ở Thanh Hóa cũng từng khiến cư dân mạng phẫn nộ về hành động vô tâm của người chồng. Đúng như câu nói “hết tình cạn nghĩa”, chẳng bận tâm đến sự an nguy của người từng đầu ấp tay gối với mình hàng đêm. Nam chính lạnh lùng nổ máy, lao xe như điên mặc cô vợ đang bám víu trên đầu xe vô cùng nguy hiểm. Chưa rõ sự tình bên trong như thế nào, tuy nhiên, hành động này đã khiến người đi đường hết sức phẫn nộ. Chẳng may rơi xuống lòng đường thì hậu quả sẽ nguy hiểm đến chừng nào.

Sau vài phút đăng tải, đoạn clip ghi lại phần 2 vụ đánh ghen tiếp tục được lan truyền. Theo đó, người chồng dùng xe đưa cả vợ và tiểu tam vào đường vắng để tránh sự chú ý. Tưởng chừng sẽ kết thúc trong êm đẹp, người chồng giận giữ bước ra can ngăn. Thấy vợ ngày càng hung hãn, anh điên tiết nắm tóc, tát liên tục tát vào mặt vợ khiến chị xây xẩm. Lúc này, bồ nhí trên xe đã vội vàng tẩu thoát, người vợ thoát khỏi vòng tay chồng cũng lao theo “xanh chín”. Hôn nhân càng đẹp đẽ bao nhiêu thì lúc này thay bằng những câu mạt sát, chửi bới. Câu chuyện riêng tư vô tình trở thành chủ đề xì xào.

Nguồn: Soha/ Việt giải trí 

H.V(t/h) 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM