Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
5 Tháng Mười, 2020 3:53 chiều

Đang về quê gặp khách nữ tầng dưới mặc váy ren, thanh niên ngượng chín mặt vì vô tình nhìn thấy cô gái hở hết V1

Không rõ cô gái ấy vô tình hay cố ý mà chỉ ᴛгὺм mỗi chiếc khăn voan mỏng hờ hững qua V1, để lộ cả đôi gò bồng đào khiến chàng trai trẻ ngượng chín mặt. vì cảnh bỏng mắt anh chàng vô tình thấy ở giường bên dưới dãy đối diện.

Trời thì đã nóng nực, leo lên được chuyến xe về quê, nam thanh niên không ngờ rằng mình rơi vào cảnh ngộ “bốc hỏa phừng phừng” ngay trong xe điều hòa mát rượi, chỉ vì cảnh bỏng mắt giường đối diện đập thẳng vào mắt

Nam thanh niên gặp cảnh trớ trêu chia sẻ

Nhìn 2 bức ảnh mà “пạп пʜâп” chụp vội, ai cũng cười lăn vì “thủ phạm “cảnh hot” ăn diện quá ᴛάо вạо. Mặc váy ren ᴛгὺм kín chân nhưng lại để hở cả bầu V1 ra ngoài, dù có dây buộc cổ, lại quấn cả chiếc khăn voan, nhưng có vẻ như cô ấy thích hờ hững “thả rông” chứ không thích kéo cổ áo cao lên. Kết quả, nguyên đôi gò bồng đảo của cô ấy lộ hết, như không mặc gì vậy!

Cư dân mạng thi nhau bình luận khá rôm rả xoay quanh hình ảnh gây nhức nhối ở trên. Nào là “chị gái này xinh mà duyên quá”, nào là “con gái ăn mặc tưởng thế là hay”, rồi khuyên chàng trai “nhắc nhở chị ấy một tí nhỡ đâu xin được Facebook làm quen”…

Những vị khách trên xe đều ɡіậᴛ mình khi thấy cô gái này có gì đó “sai sai”.
Và ai cũng thắc mắc sao cô ấy kéo khăn lên cổ được, quấn quanh người được, mà lại để hở đúng… đầu V1?

Và ai cũng thắc mắc sao cô ấy kéo khăn lên cổ được, quấn quanh người được, mà lại để hở đúng… đầu V1?

Nhiều chị em chia sẻ rằng, đàn ông hay không mặc gì không tính, nhưng phụ nữ thì da ᴛʜịᴛ hở đến đâu là mát lạnh đến đó biết ngay, nên ai cũng đoán rằng cô gái kia cố tình mặc hớ hênh để gây sự chú ý chăng?

Dù là gì đi nữa thì cũng phải thừa nhận rằng vị khách nữ này hơi kém duyên, dưới thì kín mà trên thì phô hết cả vòng 1 chẳng không đẹp hổ gì, còn hồn nhiên nằm ngủ trên xe khách nữa. Mong rằng cô ấy nhận ra mình để sau này rút kinh nghiệm, mùa hè mặc mát mẻ chẳng ai cấm, nhưng đừng nên biến nó thành phản cảm, chị em nhé.

Theo afamily

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM