Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
3 Tháng Năm, 2021 5:19 chiều

Đang từ đẹp trai, anh chàng bỗng sưng vù mặt mày đến biến dạng chỉ vì việc làm yêu thích của cả nam giới lẫn phụ nữ

Không ngờ, chỉ vì việc làm quen thuộc của rất nhiều người mà anh chàng rơi vào cảnh tai hoạ như thế này.

Vừa qua, một đoạn video được đăng tải trên TikTok bởi người dùng @haydenphobia vào ngày 28/4 khiến nhiều người xem hốt hoảng, thu hút sự chú ý lớn từ cư dân mạng. Bắt đầu đoạn video, anh chàng cho thấy khuôn mặt điển trai và ăn hình của mình. Tuy nhiên, ở đoạn sau, anh chàng khiến người xem cảm thấy giật mình vì khuôn mặt biến dạng hoàn toàn do sưng tấy.

Cụ thể, toàn mặt anh chàng bị sưng đỏ, 2 mắt sưng húp dường như không thể mở nổi. Trong đoạn video, anh chàng tiết lộ điều mà mình đã làm để cuối cùng tự hại bản thân mình như vậy. Thật bất ngờ, đây là việc làm vô cùng quen thuộc của cả nam giới và phụ nữ.Anh chàng nói: “Tôi sẽ nhuộm tóc mà không cần kiểm tra phản ứng dị ứng trước, chắc ổn thôi!”. Tuy nhiên, vì dị ứng kinh hoàng với thuốc nhuộm tóc, từ đẹp trai hút hồn, chủ thớt cũng hoảng hốt với những điều diễn ra với gương mặt mình.

Toàn bộ gương mặt sưng tấy, anh chàng còn không thể mở nổi mắt mình ra

Theo nhiều nhãn hiệu nhuộm tóc, họ luôn khuyên khách hàng kiểm tra phản ứng trước mỗi lần sử dụng thuốc kể cả những nhãn hàng quen thuộc nhất. Thông thường, bạn chấm một lượng nhỏ sản phẩm sau tai hoặc khuỷu tay và để khô theo hướng dẫn. Nếu bạn cảm thấy bất ổn hoặc bị kích ứng, tuyệt đối đừng sử dụng thuốc nhuộm.

NHS cho biết paraphenylenediamine (PPD) là thủ phạm có thể gây ra phản ứng dị ứng với thuốc nhuộm tóc. Trong trường hợp xấu nhất, bạn có thể bị sốc phản vệ, đây là trường hợp cấp cứu y tế và cần gọi ngay 999.

Hàng ngàn bình luận được để lại bên dưới thể hiện sự hoảng hốt khi nhìn thấy phản ứng dị ứng kinh hoàng với thuốc nhuộm:

“Trời ơi, tôi gần như buông điện thoại khi nhìn thấy mặt anh đó!”

“Kinh hoàng, xin lỗi nhưng tôi cứ nghĩ đến một con bọ khi nhìn thấy mặt anh.”

“Chả nhẽ từ nay tôi không nhuộm tóc nữa?”

Nguồn: Daily Star

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM