Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
21 Tháng Sáu, 2021 10:32 sáng

Đám cưới đang tưng bừng thì đội bát âm đến khóc, cô dâu được phen đỏ mặt vì trò của người yêu cũ

Hình ảnh đội bát âm cho các đám ma được một anh chàng được cho là người yêu cũ cô dâu mời đến để “chung vui” cùng với gia đình.

Mới đây trên MXH xuất hiện câu chuyện, đang làm đám cưới thì một đội bát âm đi vào nói là có một anh nào đó chỉ vào đây vì nhà có đám ma.

“Người yêu cũ của người yêu là một cái gì đó rất hãm” – không tự nhiên mà mọi người lại dành cho người yêu cũ câu nói khó nghe như vậy. Chính là bởi vì đã có quá nhiều câu chuyện về việc người yêu cũ liên tục làm phiền đến cuộc sống của người xưa dù người ấy hiện đã vui vẻ bên chuyện tình mới.

Người yêu cũ là một phạm trù đã từng rất gần nhưng khi không còn mối QH gì với nhau nữa thì sẽ xa xôi vô cùng. Khi đến với người mới, rồi cũng đến ngày bạn phải chuẩn bị cho đám cưới thì có còn nghĩ đến người cũ nữa không, có nên mời họ đến đám cưới nữa không?

Hình ảnh xôn xao trên MXH

Đội kéo nhị và trống đã đến


Xô này hơi căng

Thôi đi về vậy

Người yêu cũ chỉ là một cái gì đó đã rất cũ. Quan trọng nhất là hiện tại và tương lai, đừng sống “kém sang” để bị người ta coi thường. Gặp người cũ đi với người yêu mới, cười và chào xã giao chính là cốt cách của một người thông minh và có tự trọng

Thôi thì đen thôi, đỏ quên đi

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM