Trang chủ » Đời sống » Thế giới
14 Tháng Bảy, 2021 1:57 chiều

Đám cưới đang linh đình, mẹ chú rể cầm dép phang tới tấp vào con trai, nguyên nhân bắt nguồn từ ngày cô dâu về ra mắt

Người phá tan đám cưới chính là mẹ của chú rể, nhưng lý do tại sao bà phải làm như vậy?

Đám cưới là ngày trọng đại nhất của cuộc đời nên ai cũng muốn mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, tuy nhiên dù có tính toán cẩn thận cũng khó tránh khỏi tình huống bất ngờ phát sinh. Ngày 4 tháng 7 mới đây, một đoạn video lan truyền trên mạng xã hội TikTok cho thấy cảnh hỗn loạn xảy ra trong đám cưới mà người phá đám lại chính là mẹ của chú rể.

Tờ India Times cho hay, sự việc xảy ra trong một đám cưới ở bang Uttar Pradesh, nhưng không rõ thời điểm.

Trong đoạn video dài 1 phút 20 giây, có thể thấy đôi uyên ương đang chìm đắm trong hạnh phúc khi đứng trên một chiếc bệ xoay được trang trí những bông hoa sen. Các thợ chụp ảnh đứng ở bên dưới thi nhau giơ máy lên ghi lại khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi để lưu giữ làm kỷ niệm. Các vị khách mời cũng tỏa ra đứng xung quanh đài sen để chứng kiến họ làm lễ nên duyên vợ chồng.

Người phụ nữ tỏ ra rất tức giận.

Đột nhiên, một người phụ nữ được cho là mẹ của chú rể xuất hiện. Bà từ tốn bước lên bậc thang dẫn đến bục hoa sen nhưng khi đã bước lên bậc cao nhất, người phụ nữ bắt đầu tỏ thái độ phẫn nộ cầm dép lên đánh tới tấp vào chú rể. Cô dâu sợ quá cũng né về phía sau chồng.

Đám cưới trở nên hỗn loạn trong chốc lát.

Tuy nhiên, vì thiết kế của chiếc bục mà người phụ nữ không thể chạm đến con trai. Ai cũng thấy rằng, nếu không có cánh hoa sen ấy chặn lại thì chú rể xác định ‘nhừ đòn’. Hành vi của người phụ nữ cho thấy bà rất tức giận và không đồng ý đám cưới này.

Một người khách đã bước lên can ngăn, nhưng người mẹ vẫn không hạ hỏa. Sau đó, thêm 2 người bước lên kéo bà khỏi 2 vợ chồng mới cưới.

Sau khi đoạn video lan truyền trên mạng xã hội, nhiều người tỏ ra thắc mắc tại sao bà mẹ lại có thái độ và cách hành xử như vậy trong ngày vui của con trai. Truyền thông địa phương đã tìm hiểu và được biết bà mẹ này không hài lòng con dâu mới mà con trai mình đã chọn. Bà đã tỏ thái độ phản đối nhưng chú rể vẫn nhất quyết tổ chức đám cưới với người mình thương yêu. Vậy nên, bà mẹ quyết định phá tan đám cưới của con để mọi chuyện ‘xôi hỏng bỏng không’.

Nguồn: The India Times

Xem thêm: Bị trêu đùa quá trớn, chú rể lao vào đánh nhà gái túi bụi ngay trong đám cưới: Thôi khỏi cưới luôn!

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM