Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
16 Tháng Ba, 2021 9:48 sáng

Cuộc sống hiện tại của người đàn ông Việt Nam đầu tiên mang thai sau khi ly hôn

Sau gần nửa năm ly hôn vợ, người đan ông Việt Nam đầu tiên mang thai đã có những chia sẻ về cuộc sống hiện tại của mình.

Minh Khang tên thật Đào Kiều Trang, là gương mặt quen thuộc trong cộng đồng LGBT. Bên cạnh đó, anh còn gây chú ý với chuyện tình hoán đổi giới tính. Nếu Minh Khang là người chuyển giới từ nữ sang nam thì vợ tên Minh Anh (tên thật Đặng Khắc Nguyên) lại là chuyển giới nữ.

Đám cưới cặp đôi từng gây chú ý lớn. Đặc biệt sau đó Minh Khang còn là người giúp vợ mang thai. Con gái cặp đôi tên Đào Ngọc Thiên An (gọi ở nhà là bé Chuột), chào đời ngày 16/5/2020. Những tưởng sau có con, cặp đôi sẽ ngày càng hạnh phúc. Tuy nhiên vào ngày 10/11/2020, Minh Khang bất ngờ tuyên bố cả hai đã chia tay khiến ai nấy đều tiếc nuối. Hiện bé Thiên An đang ở với bố.

Cặp đôi đã chấm dứt hôn nhân sau 3 năm gắn bó.

Hậu ly hôn, Minh Khang một mình nuôi con và từ chối chu cấp từ vợ cũ. Trong khi ông bố đơn thân vất vả ngược xuôi lo cho con nhỏ thì vợ cũ lại có cuộc sống tự do, thường xuyên tụ tập hội chị em đi chơi, làm đẹp. Cuộc sống của cặp đôi vẫn liên tục được cư dân mạng quan tâm, theo dõi.

Mới đây trong một bài phỏng vấn, ông bố đơn thân bất ngờ tâm sự bản thân còn thương vợ cũ và sẵn sàng chào đón cô quay về. Minh Khang cho biết: “Có khá nhiều chị em từ gái thẳng, đến người chuyển giới nữ ngỏ lời muốn giúp tôi chăm Chuột nhưng thật lòng tôi còn thương mẹ của Chuột.

Hiện tại, tôi chỉ muốn tập trung vào công việc để lo cho Chuột có cuộc sống đủ đầy. Tôi không muốn mở lòng, càng không muốn lấy người khác ra để lấp chỗ trống. Làm vậy sẽ tổn thương họ. Nếu 5 – 10 năm nữa Chuột hiểu chuyện, muốn mẹ quay về và cô ấy biết được giá trị của gia đình, tôi vẫn đón nhận. Với tôi, không có gì quan trọng bằng vợ con mình”.

Cả hai từng là những người truyền cảm hứng trong cộng đồng LGBT.

Theo đó, dù không nhận trợ cấp từ vợ cũ dành cho con nhưng ông bố đơn thân Minh Khang luôn tạo điều kiện để ông bà ngoại và vợ cũ có thể về thăm bé Chuột. Anh luôn nhận định, bé Chuột là con chung nên bé có quyền được nhận sự quan tâm từ mẹ, anh sẽ không ngăn trở hai mẹ con gặp nhau.

Ông bố đơn thân Minh Khang cho biết anh và vợ cũ vẫn nói chuyện vì con: Cô ấy có thể về thăm con khi nào muốn, tôi không cấm. Cô ấy nhắn tin hỏi về Chuột tôi vẫn trả lời, thậm chí còn gửi hình ảnh hoặc clip cho cô ấy. Tôi cũng từng nói với gia đình cô ấy: ‘Ông bà có thể về thăm cháu nếu nhớ, muốn mua quà gì cho bé thì mua. Riêng tiền con xin phép không nhận’. 

Hai bố con thường xuyên khoe ảnh lên Facebook.

Một mình vừa phải chịu trách nhiệm làm cha, vừa làm mẹ khiến Minh Khang nhận về nhiều sự đồng cảm của cộng đồng mạng. Rất nhiều lời động viên, chia sẻ được gửi tới ông bố đơn thân đầy mạnh mẽ này.

Nhiều người bày tỏ sự cảm phục cách hành xử của Minh Khang khi luôn tạo điều kiện để con có thể gặp gỡ mẹ. Suy cho cùng mọi đứa trẻ đều xứng đáng nhận được sự yêu thương từ cả bố và mẹ. Hy vọng cặp đôi sẽ qua mọi hiểu lầm, trách cứ để hiểu nhau hơn và trở về bên nhau.

Minh Thư

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM