Trang chủ » Đời sống
20 Tháng Năm, 2021 2:43 chiều

Cụ ông cầm bó rau nài nỉ người qua đường mua giúp, một thanh niên xuất hiện trả giá 500 nghìn

Cuộc sống mưu sinh của những người già cả khiến người ta cảm thấy nặng lòng. Mới đây, 1 đoạn clip ghi lại hình ảnh cụ ông cầm bó rau đi quanh dọc đường rao bán khiến nhiều người cảm thấy xót thương.

Được biết nội dung này được 1 tài khoản đăng tải trên MXH TikTok với hình ảnh cụ ông này 1 tay chống gậy, 1 tay cầm bó rau mồng tơi đi dọc con đường gần ngã tư nhỏ nài nỉ người dân mua giúp.

Theo người dân sinh sống gần nơi cụ ông bán rau cho biết, mỗi tuần cụ lại tới đây bán rau. Người này cho biết thêm vì tai cụ không nghe rõ nên không ai biết cụ từ đâu tới và gia cảnh của cụ như thế nào.

Ở độ tuổi này, lẽ ra cụ ông nên được nghỉ ngơi. Thế nhưng, vì mưu sinh nên đã phải đứng giữa cái nắng oi ả để bán được hàng. (Ảnh: internet)

Chứng kiến cảnh cụ ông lọ mọ trong thời tiết nắng gắt mùa hè, ai nấy đều không cầm được nước mắt. Thấy vậy, một nam thanh niên tốt bụng đã xuất hiện mua giúp cụ chỗ rau còn lại để cụ được về sớm nghỉ ngơi.

 

Anh chàng rút trong ví ra đồng 500 nghìn mua giúp cụ chỗ rau còn lại. (Ảnh: internet)

Hành động “đẹp” của chàng trai này đã nhận được rất nhiều lời khen từ phía CĐM. Trong phần bình luận, nhiều người đã để lại những dòng tin cảm ơn tấm lòng của nam thanh niên này. Bên cạnh đó, mọi người cũng không quên gửi lời chúc sức khỏe tới cụ ông:

“Thương cụ quá, chắc gia đình cũng khó khăn lắm thì cụ mới phải mưu sinh vất vả trong thời tiết này”

“Xót quá mọi người ạ, xem mà không kìm được nước mắt vì nhớ tới ông bà”

“Anh chàng này thật tốt bụng! Chúc cụ luôn mạnh khỏe ạ!”

“Ai biết cụ ở đâu không ạ để mọi người cùng giúp đỡ cụ.”

“Chàng trai tốt bụng qᴜá! Chúc bạn luôn mạnh khỏe, nhờ bạn mà hôm nay cụ không cần cố đứng nắng thêm nữa. “

Sau 1 giờ đăng tải, đoạn clip đã nhận được hơn 50 ngàn lượt thả tim và gần 1200 bình luận của mọi người. Hiện tại, con số này vẫn không ngừng tăng, 1 số bạn trẻ cũng “động lòng” xin địa chỉ nơi cụ đứng bán để có thể giúp đỡ được ít nhiều.

T.P

>> Xem thêm: Xót xa cảnh mẹ đứt ruột để con nằm một mình trong phòng trọ vì phải đi phụ quán cơm

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM