Trang chủ » Giải trí » Hậu trường
31 Tháng Năm, 2023 2:46 chiều

Con trai bà Hằng đề nghị khởi tố ông Dũng ‘lò vôi’ đồng phạm với mẹ: Đúng ‘nội cung bất ổn’

Gia đình này bất ổn quá nhỉ. Đấu tố đủ đường, lại gần đến ngày xét xử của bà Hằng nữa chứ.

Gần đến ngày bà Phương Hằng bị xét xử lại có chuyện xảy ra nữa rồi các mẹ ạ. Đúng là “thâm cung nội chiến” mà. Bây giờ không còn là người ngoài tố nhau mà đến lượt người nhà tố người nhà rồi. Theo đó mới đây, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an nhận được đơn của anh Nguyễn Quang Tuấn (con trai bà Phương Hằng) có nội dung: Tố giác ông Huỳnh Uy Dũng (chồng hiện tại của bà Hằng) có hành vi Lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm đến lợi ích Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

hình ảnh

Con trai bà Hằng gửi đơn tố cáo ông Dũng “lò vôi” là đồng phạm với mẹ mình. (Ảnh: afamily)

Trong đơn, anh Tuấn cho rằng ông Dũng “lò vôi” là người có vai trò cầm đầu, tổ chức, cùng thực hiện hành vi, có dấu hiệu đồng phạm giúp sức về vật chất, tinh thần với bà Phương Hằng xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác. Cụ thể như tham gia một số buổi livestream và có hô hào, khích lệ, ủng hộ tinh thần bà Hằng khi mắng c.h.ử.i, x.ú.c p.h.ạ.m người khác, cho sử dụng trường đua chó, đua ngựa của Công ty CP Đại Nam để tổ chức có đặt tên chó đua, ngựa đua với tên của những người muốn x.ú.c p.h.ạ.m; cho sử dụng kênh Youtube Trường Đua Đại Nam để đăng tải phát trực tiếp hơn 86 buổi livestream, nhiều bình luận và hơn 18.000.000 lượt xem.

Ông Tuấn cũng cho rằng 3 trợ lý hỗ trợ, giúp bà Hằng đã bị khởi tố, vậy nên ông Dũng “lò vôi” có dấu hiệu đồng phạm cũng phải bị khởi tố vì đã giúp sức cho mẹ mình thực hiện hành vi trái pháp luật.

hình ảnh

Trong nhiều buổi livestream của bà Hằng, ông Dũng cũng có mặt. (Ảnh: Đời sống pháp luật)

Cách đây một tháng, báo chí cũng đưa tin anh Nguyễn Quang Tuấn đã gửi đơn đến Viện Kiểm sát Nhân dân TP.HCM (VKSND) khiếu nại việc anh không được thăm nuôi khi mẹ đang bị tạm giam tại trại giam T30, trong khi ông Dũng “lò vôi” – chồng hiện tại của mẹ mình lại được vào thăm.

“Sau khi Công an TP.HCM kết luận điều tra bổ sung vụ án lần 2 và chuyển hồ sơ đến VKSND TP.HCM thì kiểm sát viên đã phát hành văn bản ngăn chặn lần 1 gửi đến Trại tạm giam T30 thông báo trại giam chỉ giải quyết cho bị can Nguyễn Phương Hằng gặp mặt khi có giám sát của kiểm sát viên. Do vậy tôi không thăm gặp được mẹ tôi theo lịch hẹn trên sổ hẹn gặp mặt. Tuy nhiên, một kiểm sát viên đích thân đến trại tạm giam T30 để giải quyết cho một mình ông Huỳnh Uy Dũng vào gặp mặt bị can Hằng vào ngày 20-1 (29 Tết)” – con trai bà Hằng trình bày trong đơn.

hình ảnh

Con trai riêng của bà Hằng nhiều lần bức xúc với việc làm của ông Dũng “lò vôi”. (Ảnh: Vietnamnet)

Anh Tuấn cho biết việc ông Dũng được vào thăm mẹ mình là sai ngày hẹn đã ấn định trong sổ thăm gặp và đây cũng là ngày nghỉ Tết của cả nước, không ai khác được vào thăm kể cả luật sư. “Việc giải quyết riêng cho ông Huỳnh Uy Dũng sai ngày ấn định trên sổ dẫn đến thiệt hại quyền và lợi ích hợp pháp của anh em tôi bị mất quyền lợi được gặp mẹ vì mỗi lần gia hạn chỉ được gặp thân nhân 1 lần” – anh Tuấn bức xúc bày tỏ.

Con trai bà Hằng cũng cho biết ngày 13/4 là ngày ấn định trên sổ thăm nuôi bà Hằng được gặp thân nhân theo chế độ nhưng khi anh Tuấn làm đơn xin gặp mặt mẹ lại không được giải quyết. Anh Tuấn viết trong đơn khiếu nại: “Tôi đến trại tạm giam thì được trả lời không có tham gia giám sát nên không giải quyết cho tôi và các em gặp mẹ là trái quy định pháp luật. Mẹ tôi bị tạm giam, không thể giám sát, quản lý tài sản, trong người mang rất nhiều bệnh và hơn 1 năm không được gặp các con. Tôi đã 2 lần bị mất quyền lợi gặp mẹ và mẹ cũng bị ngăn cản gặp con mình”.

hình ảnh

Con riêng bà Hằng khiếu nại việc tại sao ông Dũng “lò vôi” được vào gặp vợ nhưng con cái lại bị ngăn cản. (Ảnh: Dân Việt)

Theo nguồn tin từ báo Dân Trí cách đây không lâu, Tòa án nhân dân (TAND) TP.HCM đã ban hành quyết định xét xử bà Nguyễn Phương Hằng từ ngày 1/6 – 5/6. Tuy nhiên cho đến hiện tại vẫn chưa có thêm thông tin gì về vụ việc khiến khán giả không khỏi trông đợi, liệu có xét xử nữ đại gia hay lại tiếp tục tạm giam chờ phán quyết của tòa án.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM