Trang chủ » Giải trí
5 Tháng Một, 2024 2:57 chiều

Con trai Angelababy là con ngoài giá thú, Huỳnh Hiểu Minh chỉ là người “đổ vỏ”?

Trên mạng xã hội xứ Trung bất ngờ chia sẻ một bài viết tung tin Huỳnh Hiểu Minh và bé Tiểu Bọt Biển không phải quan hệ ruột thịt, đây là con riêng của Angelababy. Hiện bài đăng này nhận được sự bàn tán rầm rộ trên khắp các diễn đàn.

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy từng được cho là “cặp đôi vàng” của cbiz, trở thành niềm ghen tị trong mắt vô số người. Thế nhưng, gần đây khi mạng xã hội rộ lên thông tin tiết lộ con của Angelababy không phải con ruột của Huỳnh Hiểu Minh, và đây là nguyên nhân chính khiến họ ly hôn, hình ảnh về cặp đôi “kiểu mẫu” này ngay lập tức sụp đổ, họ trở thành tâm điểm bàn luận.

Con trai Angelababy là con ngoài giá thú, Huỳnh Hiểu Minh chỉ là người đổ vỏ? - Hình 1

Cụ thể nội dung bài đăng có đoạn: “Tiểu Bọt Biển không phải là con ruột của Huỳnh Hiểu Minh mà là con ngoài giá thú của Angelababy và ông chủ lớn ngày xưa đã ủng hộ bọn họ. Huỳnh Hiểu Minh đưa đ.ứa t.rẻ đi xét nghiệm quan hệ cha con, sau khi biết được sự thật thì rất tức giận nên anh quyết định ly hôn với Angelababy”.
Ngay khi thông tin này được chia sẻ đã ngay lập tức trở thành đề tài gây xôn xao mạng xã hội. Một số dân mạng công khai chỉ trích Angelababy là kẻ phản bội trong hôn nhân. Bên cạnh đó, cũng có vài bình luận cho rằng Huỳnh Hiểu Minh bỏ bê gia đình nên mới để xảy ra tình trạng này.

Con trai Angelababy là con ngoài giá thú, Huỳnh Hiểu Minh chỉ là người đổ vỏ? - Hình 2

Một số phương tiện truyền thông dẫn lời những người trong cuộc cho biết, Angelababy đã đi du lịch một mình nhiều lần trong thời gian trước và khi mang thai, cô gặp gỡ nhiều người bạn nam khác nhau. Huỳnh Hiểu Minh cũng bị chụp ảnh thân mật với những người phụ nữ khác và có vẻ không phải là một người chồng chung thủy. Khi những chi tiết này được phóng đại lên, chúng không chỉ làm tăng độ phức tạp của sự việc mà còn khiến cái nhìn của công chúng về hai người trở nên phức tạp hơn.

Con trai Angelababy là con ngoài giá thú, Huỳnh Hiểu Minh chỉ là người đổ vỏ? - Hình 3

Tuy nhiên, đây mới chỉ là tin đồn. Và thực tế đây không phải là lần đầu xuất hiện tin đồn về con trai của Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh kể từ sau khi cặp sao ly hôn. Thực tế, Huỳnh Hiểu Minh đã từng đăng tải một bài viết dài trên trang cá nhân để khẳng định bé Tiểu Bọt Biển là con ruột của mình. Anh bày tỏ: “Đây là việc trong gia đình. Con cái của chúng tôi, dù xuất thân thế nào vẫn là tài sản quý giá nhất của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không phản hồi bất kỳ bình luận nào từ thế giới bên ngoài. Mọi lựa chọn đều vì gia đình. Mong mọi người cho chúng tôi một chút không gian”.

Con trai Angelababy là con ngoài giá thú, Huỳnh Hiểu Minh chỉ là người đổ vỏ? - Hình 4

Truyền thông Hoa ngữ cũng đưa tin, Huỳnh Hiểu Minh đã tiến hành xét nghiệm ADN và cậu bé Tiểu Bọt Biển thực sự là con ruột của nam diễn viên. Dù sự thật của sự việc đã được đưa ra ánh sáng nhưng vụ việc vẫn tác động lớn đến Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy. Cuộc hôn nhân và gia đình của họ bị dư luận soi mói, cả hai đều phải chịu áp lực chưa từng có.

Con trai Angelababy là con ngoài giá thú, Huỳnh Hiểu Minh chỉ là người đổ vỏ? - Hình 5

Theo truyền thông, sau khi Huỳnh Hiểu Minh ly hôn Angelababy, anh đã nhanh chóng hẹn hò với hot girl Diệp Kha. Không thể không nói, Huỳnh Hiểu Minh rất thích phụ nữ có phong cách nhẹ nhàng xinh đẹp, Diệp Kha ở một mức độ nào đó nhìn rất giống Angelababy, thậm chí trong đó còn có chút gì đó gợi cảm và hấp dẫn hơn.

Con trai Angelababy là con ngoài giá thú, Huỳnh Hiểu Minh chỉ là người đổ vỏ? - Hình 6

Con trai Angelababy là con ngoài giá thú, Huỳnh Hiểu Minh chỉ là người đổ vỏ? - Hình 7

Cách đây không lâu, vào ngày sinh nhật của Huỳnh Hiểu Minh, netizen chụp ảnh Diệp Kha và Huỳnh Hiểu Minh cùng nhau đi nghỉ ở nước ngoài. Tuy nhiên, khi tin Angelababy đã đưa con trai Tiểu Hải Miên đến bệnh viện nhi vì cậu bé bị ốm, Huỳnh Hiểu Minh đã vội vã trở về thăm con. Là cha ruột, Huỳnh Hiểu Minh rất lo lắng không còn tâm trạng đi du lịch nên nhanh chóng trở về Thượng Hải. Điều này cũng chứng minh mối quan hệ của sao nam họ Huỳnh và con trai.

Con trai Angelababy là con ngoài giá thú, Huỳnh Hiểu Minh chỉ là người đổ vỏ? - Hình 8

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM