Trang chủ » Giải trí » Hậu trường
2 Tháng Sáu, 2023 11:53 sáng

Con gái và em ruột cố NS Vũ Linh tranh cãi dữ dội việc ghi tên ai lập mộ: chua chát vì tiền quyên góp

Hơn 2 tháng sau khi NSƯT Vũ Linh qua đời, phía gia đình cố nghệ sĩ bất ngờ phát sinh hàng loạt tranh cãi, thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Nhiều vấn đề được đặt ra như: con gái Hồng Loan của “Ông hoàng cải lương Hồ quảng” đang bị người thân chèn ép, phủ nhận quan hệ ruột thịt; em và cháu ruột (Hồng Nhung – Hồng Phượng) của ông muốn chiếm tài sản; con nuôi ông là NSƯT Vũ Luân chịu tiếng oan vì bị nghi là người cho các đơn vị quay hình và dùng hình ảnh ba nuôi chiếu trên YouTube trục lợi…

Chưa kể, trên mạng xã hội TikTok tiếp tục lan truyền những đoạn clip về biến căng tại gia đình cố NSƯT Vũ Linh. NS Hồng Nhung (em gái thứ 6 của Vũ Linh) và NS Tiểu Linh (em trai thứ 7 của Vũ Linh) lên tiếng tố Hồng Loan sống bạc khi đuổi trợ lí thân cận của ba mình là Kim Nga ra khỏi nhà.

hình ảnh

Hồng Loan bức xúc vì bị chèn ép. Ảnh: Ngôi Sao

Bên cạnh đó, con gái NS Vũ Linh còn lên tiếng tố những người thân trong gia đình tự ý kêu gọi quyên góp từ thiện sau khi ba cô mất. Đáng nói, cô không ủng hộ và không hề biết về hoạt động này. Những cái tên Hồng Loan nhắc đến bao gồm Hồng Phượng, Hồng Nhung và Tiểu Linh.

Mới đây theo Ngôi Sao đưa tin, trên mạng xã hội TikTok đã lan truyền đoạn clip tranh luận giữa em gái Vũ Linh là Hồng Nhung và con gái Vũ Linh là Hồng Loan về chuyện ghi tên ai lập mộ cho “Ông hoàng cải lương”. Hồng Loan đã đề nghị: “Mình để gia đình và con cháu đồng lập mộ, chứ không sau này ai biết ai lập”. Tuy nhiên, Hồng Nhung đã bác bỏ và cho rằng: “Ba con sống trong ân tình khán giả nên để tri ân khán giả”.

Lúc này, Hồng Loan khá bất ngờ hỏi: “Khán giả gì cô?”. Hồng Nhung đáp: “Mỗi người một chút quyên góp. Họ thương mến ba con nên họ xin có chút tấm lòng dù là 20 ngàn cũng quý. Giống như mộ cô Thanh Kim Huệ vậy đó con thấy không. Con thấy có biết bao nhiều người thương ba con không?”. Sau đó, Hồng Loan chỉ cười trừ và không tranh cãi thêm bất kì điều gì. Dù có một giọng đàn ông khuyên Hồng Nhung là Hồng Loan muốn thế nào thì ghi thế đó nhưng Hồng Nhung vẫn một mực không chịu.

hình ảnh hình ảnh

hình ảnh

Con gái Vũ Linh và em gái cố NS tranh cãi khi lập mộ. Ảnh: Ngôi Sao

Cư dân mạng đã bày tỏ sự bức xúc thay Hồng Loan vì cô chưa nhận một đồng quyên góp xây mộ nào và muốn tự làm hết cho ba mình mà không cần nhờ khán giả nhưng cô ruột của cô lại không đồng ý. Hiện đoạn clip đang nhận sự quan tâm và tranh cãi từ người hâm mộ lẫn cư dân mạng.

Cách đâu không lâu cũng theo Ngôi Sao đưa tin, con gái cố NSƯT Vũ Linh cũng bức xúc tiết lộ điều bất hợp lí trên mộ ba mình. Cô cho biết: “Pháp danh của ba lúc thầy niệm cũng đã khai quang cho ba luôn vậy mà cô lại không cho để lên chắc không muốn ba theo phật và hoa viên chỉ nghe theo lời người nắm hợp đồng chứ không làm việc và nghe theo yêu cầu của Loan và Loan đã nói với gia đình là trả tiền quyên góp của mọi người lại để ba không mắc nợ ai hết nhưng không ai nghe và cho đến hôm nay vẫn không có hàng chữ gia đình đồng lập mộ là do đó mà ra”. Hồng Loan cũng đăng ảnh mộ ba mình với nhiều chi tiết gây sốc.

Thật sự đau lòng vì người cùng một nhà nhưng vẫn tranh cãi không ngừng. Người đã nằm xuống chỉ muốn mọi chuyện êm xuôi vậy mà cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng. Dù sao con gái ruột của Vũ Linh vẫn là người có quyền quyết định nhưng những người thân khác lại tỏ ra bức xúc và không đồng tình. Thấy mà buồn thay ha các mẹ!

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM